Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Các khóa học lập trình game mới được bổ sung trong JetBrains Academy tháng 5.2022

Học viện JetBrains Academy là một môi trường học tập online thông qua tài khoản đăng ký, được cung cấp bởi JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển hàng đầu thế giới. Vừa trong tháng 5/2022 học viện đã...

Học viện JetBrains Academy là một môi trường học tập online thông qua tài khoản đăng ký, được cung cấp bởi JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển hàng đầu thế giới. Vừa trong tháng 5/2022 học viện đã được bổ sung nhiều khóa học lập trình game mới.

JetBrains Academy là một nền tảng học tập thực hành với hơn 900 chủ đề về Java, Python và Kotlin, cũng như nguồn cung cấp nội dung đang phát triển nhanh chóng trên Java Spring Boot, Python Django, Python Data Science, JavaScript React và Go. Đây thực sự là một cộng đồng tuyệt vời, nơi mọi người không ngừng nỗ lực để cải thiện, thử thách bản thân để có được kiến ​​thức mới, chia sẻ kinh nghiệm của họ và cung cấp hỗ trợ cho các sinh viên khác.

jetbrains-academy-khoa-hoc-lap-trinh-game

Các khóa học lập trình game (C#)

– It’s Raining Cubes: chủ đề này sẽ dạy bạn cách tạo một trò chơi đơn giản, trong đó người chơi bắt các khối vuông rơi bằng một nền tảng di chuyển. Bạn sẽ hiểu về công cụ trò chơi Unity và một số tính năng mạnh mẽ của nó.

– Hit’n’Run: Tạo trò chơi 2D trong khi học cách tương tác với các cảnh trò chơi khác nhau và theo dõi tiến trình của người chơi. Dự án này cũng có thể giúp bạn cải tiến danh mục đầu tư của mình bằng một trò chơi chính thức.

– Sunny Mood: Trong khóa học lập trình game này, bạn sẽ xây dựng một nền tảng 2D chính thức bao gồm ba cấp độ trò chơi. Bạn sẽ làm việc với âm thanh trong Unity, sử dụng Tilemaps và tìm hiểu kiến thức cơ bản về thiết kế trò chơi. Sau khi hoàn thành dự án, hãy thoải mái thêm nhiều cấp độ và cơ chế mới vào dự án để làm cho trò chơi của bạn thực sự độc đáo.

– Training Field: giới thiệu đến bạn đọc một trong những thể loại game phổ biến nhất – Bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Khi kinh nghiệm của bạn trong việc phát triển trò chơi và làm chủ Unity ngày càng tăng, bạn sẽ được tiếp xúc với các trò chơi thậm chí còn khắt khe hơn.

Các khóa học lập trình game (Java)

Swing project: Desktop Connect Four.

Connect Four là phiên bản thử thách hơn một chút của Tic-Tac-Toe. Đây là một trò chơi tuyệt vời, kết hợp sự phức tạp của một bảng trò chơi lớn hơn và nhu cầu xếp nhiều quân cờ hơn. Trong dự án này, bạn sẽ tạo một phiên bản của trò chơi với giao diện người dùng đồ họa, bạn có thể chạy trên máy tính của mình.

Các chủ đề:

Spring Boot:  Bean lifecycle, Many-to-many relationships, Advanced exception handling in Spring Boot

Working with data: Enumset, hashCode() and equals() in collections, HashSet

Object-oriented programming: Sealed classes and interfaces

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học SolidCAM 2.5D Milling miễn phí

  Sau nhiều năm hợp tác và đào tạo cho những doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí, ViHoth nhận thấy có rất nhiều kỹ sư muốn học về SolidCAM nhưng chưa có nguồn học và lộ trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học Spring Security công nghệ an ninh mạng cho phát triển Backend

  An ninh mạng đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm qua. Với rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng ngày nay, điều quan trọng là phải giữ cho nó an toàn. Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin đòi hỏi các công nghệ thích hợp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Một trong những công nghệ đó là Spring Security - một khuôn khổ Java kiểm soát truy cập và xác thực mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao.
  Chi tiết
 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển