Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ReSharper C++ - Phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển C ++

Phần mềm ReSharper C++ là giải pháp đi đầu trong phát triển C ++, nhanh chóng phát hiện lỗi và mã không hiệu quả để sửa chữa và tái cấu trúc.

Phần mềm ReSharper C++ của JetBrains là giải pháp đi đầu trong phát triển C ++.

ReSharper C++ – Phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển C ++

Phần mềm ReSharper C++ của JetBrains là giải pháp đi đầu trong phát triển C ++, phần mở rộng Visual Studio.

Tính năng và lợi ích của phần mềm ReSharper C++

Modern C++

Dễ dàng làm theo các khía cạnh khó nhất của C++. Nhanh chóng xác định lỗi và mã không hiệu quả, loại bỏ chúng với các sửa chữa an toàn và tái cấu trúc mạnh mẽ.

Phát triển Unreal Engine

Tạo các glitch-free games nhanh hơn với ReSharper C++ với kiến thức độc đáo về các cơ chế dành riêng cho Unreal Engine và các mẫu code.

Cải thiện chất lượng mã của bạn

ReSharper C ++ nêu bật các vấn đề về mã và cung cấp các bản sửa lỗi nhanh chóng. Mã không thể truy cập? Câu lệnh thừa? Đối tượng khả nghi slicing? Định dạng không chính xác? ReSharper C ++ sẽ thông báo cho bạn những lỗi này và các lỗi tiềm ẩn khác và giúp bạn sửa chúng.

Điều hướng thông qua mã dễ dàng

ReSharper C ++ giúp bạn dễ dàng điều hướng trong dự án của mình. Chuyển đến bất kỳ tệp, loại hoặc loại thành viên nào và tìm cách sử dụng của họ. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đi từ một ký hiệu mã đến khai báo, định nghĩa, cơ sở hoặc ký hiệu dẫn xuất của nó.

Tận hưởng sự tái cấu trúc đáng tin cậy

Tái cấu trúc mã giúp bạn thay đổi cơ sở mã của mình một cách an toàn, điều này đặc biệt quan trọng trong một ngôn ngữ phức tạp như C ++. Các hành động theo ngữ cảnh cho phép bạn chuyển đổi giữa các cấu trúc cú pháp thay thế và đóng vai trò như các phím tắt cho các hành động tạo mã.

Chọn kiểu mã của bạn

Tinh chỉnh trình chỉnh sửa để tuân theo kiểu mã mà nhóm của bạn ưa thích. Bạn có thể lưu các tùy chọn định dạng và đặt tên của mình vào một tệp cài đặt và chia sẻ nó với những người khác.

Go beyond

Bạn có cần C # và C ++ cho dự án của mình không? Với ReSharper và ReSharper C ++ được cung cấp bởi cùng một giấy phép, và với hỗ trợ C ++ / CLI thông minh, việc sử dụng cả hai không còn là vấn đề!

UnrealHeaderTool

Tận dụng lợi thế của tích hợp UnrealHeaderTool và sớm xử lý các vấn đề liên quan đến macro và siêu dữ liệu của Unreal Engine. ReSharper C ++ hiển thị mọi lỗi và cảnh báo ngay trong trình chỉnh sửa để bạn có thể nhanh chóng sửa chúng và tiếp tục phát triển trò chơi không gặp trục trặc.

Các chỉ số phản ánh

Hưởng lợi từ hỗ trợ gốc cho macro phản chiếu Unreal Engine. ReSharper C ++ hiểu cơ chế phản chiếu và cung cấp sự hoàn thiện cho các chỉ số phản ánh bên trong macro.

HLSL

Làm việc hiệu quả hơn với sự hỗ trợ dành cho trình tạo bóng HLSL. ReSharper C ++ nhận dạng các tệp .usf và .ush và cung cấp đánh dấu cú pháp, điều hướng trong toàn bộ giải pháp, đề xuất thông minh trong danh sách hoàn thành và thông tin tham số.

Remote Procedure Calls

Khi làm việc trong các dự án Unreal Engine, ReSharper C ++ xử lý các Remote Procedure Calls và cung cấp kiểm tra, tạo mã, điều hướng và tái cấu trúc.

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

Sales: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
ReSharper C++ – Phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển C ++
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

  Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm VIMF Bình Dương tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển