Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.

SOLIDWORKS 3D CAD từ nhiều năm qua là giải pháp thiết kế 3D CAD phổ biến trong các ngành công nghiệp. 3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.

3dXpert-for-solidworks-vihoth

3DXpert for SOLIDWORKS là gì?

3DXpert for SOLIDWORKS là một giải pháp của SOLIDWORKS Dassault Systemes, bao gồm tối ưu hóa mô hình cũng như tất cả các chế phẩm cho khả năng in như là một phần của quá trình thiết kế. Nó cho phép các nhà thiết kế để cho sự sáng tạo của họ dẫn đầu và không bị vướng bận bởi các hạn chế sản xuất truyền thống. Kết quả là, nó mở ra cánh cửa cho một thế giới mới của những cơ hội mà trước đây rất khó hoặc thậm chí không thể đạt được. Sản xuất hình học phức tạp, đạt được các phần trọng lượng nhẹ hơn mà không ảnh hưởng đến sức mạnh, và áp dụng cấu trúc bề mặt chỉ là một số lợi ích và khả năng mà sản xuất phụ trợ giới thiệu cho quá trình thiết kế.

SOLIDWORKS 3D CAD từ nhiều năm qua là giải pháp thiết kế 3D CAD phổ biến trong các ngành công nghiệp. 3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa. 3DXpert cho SOLIDWORKS cung cấp một bộ công cụ hoàn toàn mới cho người dùng SOLIDWORKS để thiết kế nhanh chóng, mạnh mẽ cho sản xuất phụ trợ. Hỗ trợ cả in 3D bằng nhựa và kim loại, 3DXpert cho SOLIDWORKS mang lại sự dễ sử dụng chưa từng có cho DFAM – thêm mạng tinh thể, cấu trúc hỗ trợ, sắp xếp nền tảng xây dựng và hơn thế nữa trong một quy trình làm việc tích hợp giúp loại bỏ các bước lặp thiết kế dài và rườm rà.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/11/phan-mem-ho-tro-in-3d-solidworks-vihoth.jpg

Lợi ích tính năng của 3DXpert for SOLIDWORKS

Hiểu rằng việc tận dụng tối đa sản xuất đắp dần đòi hỏi phải thay đổi tư duy, 3DXpert cho SOLIDWORKS bao gồm tối ưu hóa mô hình cũng như tất cả các bước chuẩn bị cho khả năng in như một phần của quá trình thiết kế. “Nhận thức về sản xuất đắp dần” cho phép các nhà thiết kế để sự sáng tạo của họ dẫn đầu và không bị cản trở bởi các giới hạn sản xuất truyền thống. Kết quả là, nó mở ra cánh cửa cho một thế giới mới với những cơ hội mà trước đây rất khó hoặc thậm chí không thể đạt được. Sản xuất các hình dạng phức tạp, đạt được các bộ phận có trọng lượng nhẹ hơn mà không ảnh hưởng đến sức mạnh và áp dụng cấu trúc bề mặt chỉ là một số lợi ích và khả năng mà sản xuất đắp dần đưa vào thiết kế

Chuẩn bị và tối ưu hóa thiết kế của bạn cho sản xuất đắp dần

Cung cấp mọi thứ bạn cần để chuẩn bị và tối ưu hóa thiết kế của mình để tận dụng tối đa quá trình sản xuất đắp dần (Additive Manufacturing, AM) và đảm bảo chất lượng bản in 3D.

Tạo đường dẫn trực tiếp từ SOLIDWORKS đến sản xuất đắp dần

3DXpert for SOLIDWORKS là một phần mềm bổ sung cho SOLIDWORKS, cung cấp mọi thứ bạn cần để chuẩn bị và tối ưu hóa thiết kế của mình để sản xuất đắp dần (AM). Một cú nhấp chuột trong SOLIDWORKS đưa dữ liệu CAD gốc của bạn trực tiếp vào 3DXpert cho SOLIDWORKS và cung cấp cho bạn một bộ công cụ mở rộng để dễ dàng phân tích, chuẩn bị và tối ưu hóa thiết kế của bạn cho quá trình sản xuất phụ gia. Sau khi hoàn thành, dữ liệu sẵn sàng cho in có thể được gửi đến bất kỳ máy in nào hoặc quay lại SOLIDWORKS.

Duy trì tính toàn vẹn của thiết kế

3DXpert for SOLIDWORKS giúp bạn truyền dữ liệu trực tiếp từ SOLIDWORKS 3D CAD chỉ bằng một vài nhấp chuột. Bạn có thể truy xuất dữ liệu đã sẵn sàng trên SOLIDWORKS 3D CAD tới 3DXpert for SOLIDWORKS hoặc ngược lại.

Đảm bảo mô hình có thể in được

 • Vị trí phù hợp nhất: Tự động định vị các bộ phận trên khay máy in để giảm thiểu thời gian in, các yêu cầu hỗ trợ và sử dụng diện tích khay
 • Thích ứng dễ dàng: Sử dụng các công cụ CAD kết hợp dựa trên mô hình trực tiếp, tham số và dựa trên lịch sử (B-rep và mesh) để cải thiện khả năng in của một chi tiết.

Tối ưu hóa cấu trúc thiết kế

 • Khối lượng & Bề mặt Lattice: Nhanh chóng tạo, xem và chỉnh sửa khối lượng và mạng bề mặt để giảm thiểu trọng lượng, sử dụng vật liệu và đáp ứng các yêu cầu bề mặt đặc biệt.
 • Điều chỉnh tự động: Điều chỉnh tự động cấu trúc mạng sau những thay đổi được áp dụng thông qua các công cụ CAD tham số dựa trên lịch sử.

Đảm bảo chất lượng bản in

 • Cài đặt hỗ trợ tự động: Dễ dàng phân tích và tạo giá đỡ của bất kỳ loại nào để tránh biến dạng bộ phận trong quá trình xây dựng.
 • Cấu hình dễ dàng: Sử dụng bộ công cụ phong phú để phân mảnh, nghiêng và bù đắp các hỗ trợ nhằm đơn giản hóa việc loại bỏ chúng và giảm thiểu việc sử dụng vật liệu.

3DXpert for SOLIDWORKS nào phù hợp với bạn?

Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa 3DXpert cho SOLIDWORKS, bạn có thể lựa chọn các phiên bản phần mềm khác nhau.

Standard Edition – Phiên bản tiêu chuẩn

Chuẩn bị thiết kế của bạn để in dựa trên hầu hết các công cụ tự động. Phiên bản tiêu chuẩn cũng cho phép bạn thử nghiệm và đánh giá một số tính năng bổ sung thiết kế mạng tinh thể chuyên nghiệp. Xuất bản và cắt các tùy chọn thiết kế mạng tinh thể chuyên nghiệp không được bao gồm trong phiên bản này.

Professional Edition – Phiên bản chuyên nghiệp

Chuẩn bị và tối ưu hóa thiết kế của bạn để in bằng cách sử dụng khả năng thiết kế lưới chuyên nghiệp, kiểm soát nâng cao các chiến lược công nghệ in và chuẩn bị nâng cao cho in như phân tích ứng suất và hộp thiêu kết.

Educational Edition – Phiên bản giáo dục

Phiên bản Giáo dục bao gồm chức năng của phiên bản Chuyên nghiệp cùng với các tiện ích bổ sung Advanced Lattice và Build Simulation Pro. Bộ phần mềm Education bao gồm một giấy phép duy nhất cho giáo viên và giấy phép học sinh. Ấn bản Giáo dục chỉ có thể được mua bởi các viện giáo dục và chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại.

Tính năng của phiên bản Professional Edition

phan-mem-in-3d-tot-nhat-cho-solidworks-vihoth

3DXpert for SOLIDWORKS giúp tạo, xem và chỉnh sửa khối lượng và mạng bề mặt rất nhanh để giảm thiểu trọng lượng, sử dụng vật liệu và đáp ứng các yêu cầu bề mặt đặc biệt.

 

 • Truyền dữ liệu trực tiếp from/to SOLIDWORKS
 • Đọc dữ liệu SOLIDWORKS gốc và nhiều định dạng dữ liệu tiêu chuẩn khác (ví dụ: STL, STEP, IGES, 3MF)
 • Kiểm tra khả năng in
 • Ước tính thời gian in và sử dụng vật liệu
 • Định hướng và định vị cho bản in bao gồm tối ưu hóa định hướng
 • Chỉnh sửa và chuẩn bị phần hình học bằng cách sử dụng các công cụ tạo mô hình trực tiếp và lưới
 • Tự động thực hiện các thay đổi hình học (ECO)
 • Hỗ trợ thiết kế dựa trên mẫu tự động
 • Khối lượng tiêu chuẩn và bề mặt lattice
 • Standard Infill
 • Tách các chi tiết lớn và tạo các khớp nối để lắp ráp sau in (Joint-Cut)
 • Sắp xếp 2D / 3D của các chi tiết trên khay
 • Xuất dưới dạng CAD chung (Parasolid, STEP, VRML, v.v.), STL, 3MF, 3D PDF hoặc dữ liệu cắt (CLI, SLC)
 • Bộ thiết kế lưới và infill chuyên nghiệp
 • Bộ phát triển nâng cao cho cấu trúc mạng bao gồm mạng tinh thể do người dùng xác định và phân tích & tối ưu hóa mạng dựa trên FEA
 • Mô phỏng để phát hiện lỗi bản dựng trước khi gửi đi in
 • Tối ưu hóa định hướng phân tích ứng suất dư dựa trên hình học
 • Bộ công cụ CAD tham số bề mặt và bề mặt rắn hoàn chỉnh
 • Chỉ định nhiều công nghệ in và độ dày nhiều lớp cho mỗi vùng (Phân vùng 3D)
 • Tạo thùng bảo vệ xung quanh các bộ phận bạn muốn giữ lại với nhau (hộp thiêu kết)

Phiên bản tiêu chuẩn không hỗ trợ các tính năng:

 • Tối ưu hóa định hướng phân tích ứng suất dư dựa trên hình học
 • Bộ công cụ CAD tham số bề mặt và bề mặt rắn hoàn chỉnh
 • Chỉ định nhiều công nghệ in và độ dày nhiều lớp cho mỗi vùng (Phân vùng 3D)
 • Tạo thùng bảo vệ xung quanh các bộ phận bạn muốn giữ lại với nhau (hộp thiêu kết)

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối SOLIDWORKS tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm GstarCAD 2021: tổng quan, bản quyền, tính năng mới nổi bật

  Phần mềm GstarCAD 2021 chính thức được phát hành đầu tháng 11 năm 2020, đã sẵn sàng cho bạn download bộ cài GstarCAD để dùng thử, đánh giá và trải nghiệm.
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

  Các công cụ năng suất mới dành cho các cụm lắp ghép trong SOLIDWORKS Assembly 2021 giúp bạn kiểm soát tốt hơn các thiết kế lắp ráp của mình. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ được sắp xếp hợp lý hơn để giúp bạn lắp ráp, tạo mẫu và phân tích...
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển