Phần mềm GstarCAD 2021: tổng quan, bản quyền, tính năng mới nổi bật

Phần mềm GstarCAD 2021 chính thức được phát hành đầu tháng 11 năm 2020, đã sẵn sàng cho bạn download bộ cài GstarCAD để dùng thử, đánh giá và trải nghiệm. Qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tập trung vào sự tiện lợi cho người dùng, hiệu suất và tốc độ thiết kế, GstarCAD 2021 là phần mềm CAD nhẹ nhất và hiệu quả nhất!
https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/11/phan-mem-gstarcad-2021.jpg

Phần mềm GstarCAD 2021

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/09/dang-ky-300x83.png
Chỉ mất khoảng 15 phút để bạn có thể hoàn thành việc cài đặt và sẵn sàng cho công việc thiết kế trên GstarCAD: Dung lượng bộ cài phần mềm GstarCAD chỉ có 260MB, cực nhẹ so với nhiều phần mềm CAD khác. Chỉ 5 phút cho việc download và hoàn thành cài đặt GstarCAD. 5 phút cho Import Customizations setting, 5 phút để Edits hoặc thiết lập chế độ yêu thích của bạn.

GstarCAD tương thích hoàn toàn với định dạng .DWG, tương thích hai chiều với phần mềm AutoCAD để bạn có thể tiếp tục công việc của mình gần như ngay lập tức.

Nhiều tính năng mà chỉ GstarCAD mới có để phục vụ cho hoạt động thiết kế của bạn được tốt hơn: Collaboration cho hợp tác thiết kế, IFC format, Drag and Drop Customization, Distance from Endpoint and Divide Segments, Text Incremental Copy, Text on line, Statistics Summation, Auto Layer, Lock Other Layers, Freeze Other Layer, Off Other Layer.

GstarCAD cung cấp nhóm công cụ Express Tools giúp tăng tốc thiết kế mà phần mềm AutoCAD 2021 không có: Area Table, Break Object, Block Break, Graphic Compare, Batpurge, Line2pl, Sptpl, GstarCAD Tools, Plot tools, Drawing Lock.

Những tính năng riêng khác ở GstarCAD: Areasum, Outline Objects, Align Tool / Arrange Tool, Magnifier, Barcode & Qrcode, Table Tools, AutoXLSTable, Attribute Increment, Define Layout Viewport from ModelSpace(M2LVPORT), Free Scale, Symmetric Draw, Invert Fillet, Shortcut Customization(CUSTACC), Pline Boolean, Batch Prin, Arrange Frame.

Bản quyền phần mềm GstarCAD 2021

GstarCAD cung cấp bản quyền phần mềm vĩnh viễn với giá cả phải chăng. Chính vì vậy, từ khi được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2009, GstarCAD đã nhanh chóng được lựa chọn là giải pháp CAD của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam, các doanh nghiệp Việt Nam.

GstarCAD cung cấp network license giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động quản lý license phần mềm, dễ dàng phân bổ cho người dùng hoặc các đội, nhóm thiết kế.
GstarCAD hoạt động ổn định và bền bỉ cho các dự án và mục tiêu thành công của bạn về thiết kế CAD.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2021 (bổ sung ảnh)

Công cụ sáng tạo

GstarCAD cung cấp hơn 100 công cụ độc đáo và đổi mới như “Cộng tác”, “Bảng khu vực”, “Lớp tự động”, “Chế độ xem sang bố cục”, “Autoxlstable”. Chúng được sử dụng để tăng tốc đáng kể tốc độ soạn thảo của bạn.

Hiệu suất tuyệt vời

Hiệu suất cao hơn đóng một vai trò quan trọng trong GstarCAD. Hiệu suất của các hoạt động thông dụng như “OPEN”, “QSAVE”, “PLOT”, “CLIP”, “TRIM”, “PASTE”, “MOVE”, “DYNAMIC SELECTION” và các lệnh khác nhanh hơn đáng kể so với các phần mềm CAD khác.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/11/gstarcad-2021.png

Các tính năng 3D mới

Với hàng loạt tính năng 3D mới như POLYSOLID, CONVTOMESH, CONVTOSOLID, CONVTOSURFACE, CONVTONURBS, PLANESURF, SURFOFFSET, GstarCAD 2021 cho phép người dùng thiết kế và sửa đổi các mô hình 3D thuận tiện hơn rất nhiều.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/11/gstarcad-20211.png

Point Cloud

Hỗ trợ hai định dạng phần mở rộng tệp đám mây điểm (point cloud) là (.rcp và .rcs) dưới dạng tệp đính kèm trong bản vẽ. Người dùng có thể áp dụng màu đối tượng và màu quét RGB để hiển thị dữ liệu đám mây điểm.

Rapid Dist

Hỗ trợ lệnh RAPID DIST mới, lệnh này giúp bạn đo nhanh khoảng cách và góc giữa các đối tượng 2D dọc theo trục X, Y bằng cách di chuyển chuột của bạn.

Cải tiến bảng công cụ Tool Palettes

Hỗ trợ các đối tượng Hatch với các mẫu Hatch từ Tool Palettes ở bất kỳ tỷ lệ nào bằng cách nhấp và di chuyển chuột trên các đối tượng. Người dùng cũng có thể dễ dàng sửa đổi các thuộc tính của các đối tượng Hatch.

Cải tiến Mtext Editor

Cải tiến mới của trình soạn thảo MText hỗ trợ Đánh số, Chỉ số trên, Chỉ số dưới, Kết hợp Đoạn văn, Khớp định dạng Văn bản và Thêm Đường trễ vào văn bản đã chọn.