Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Các công cụ năng suất mới dành cho các cụm lắp ghép trong SOLIDWORKS Assembly 2021 giúp bạn kiểm soát tốt hơn các thiết kế lắp ráp của mình. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ được sắp xếp hợp lý hơn để giúp bạn lắp ráp, tạo mẫu và phân tích...

Các công cụ năng suất mới dành cho các cụm lắp ghép trong SOLIDWORKS Assembly 2021 giúp bạn kiểm soát tốt hơn các thiết kế lắp ráp của mình. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ được sắp xếp hợp lý hơn để giúp bạn lắp ráp, tạo mẫu và phân tích các cụm của mình.

Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Tìm Mates của bạn

Khi sử dụng Mates trong SOLIDWORKS 2021, bạn có thể sử dụng Property Manager được sắp xếp hợp lý mới. Thay vì mở rộng các section cho từng loại nhóm, giờ đây có các tab (Standard, Advanced, Analysis, Mechanical) cho mỗi nhóm, giúp tìm “mate” chính xác, dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi tạo “mate” cho Slots trong phần mềm SOLIDWORKS 2021, giờ đây bạn có thể chọn loại vị trí mặc định. Điều này giúp tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải thường xuyên thay đổi loại vị trí khi thêm bạn tình mới vào thiết kế của bạn, điều này cũng giúp bạn không vô tình chọn sai ràng buộc.

Đồng bộ hóa tất cả các component

SOLIDWORKS luôn cung cấp sự linh hoạt để thay đổi cấu hình của mỗi component trong một mẫu (pattern). Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn tất cả các thành phần tham chiếu đến phiên bản gốc. Việc cấu hình từng thành phần có thể tốn nhiều thời gian.

SOLIDWORKS 2021 chứa một tùy chọn mới để đồng bộ hóa cấu hình của tất cả các phiên bản thành phần được tạo bởi một mẫu. Tùy chọn mới này cũng giúp bạn tránh vô tình thay đổi cấu hình của bất kỳ thành phần nào từ menu thả xuống nhanh và bằng cách khóa tùy chọn này trong hộp thoại Thuộc tính Thành phần. Điều này đảm bảo rằng khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi cấu hình nào đối với các thành phần gốc của mẫu, những thay đổi đó sẽ được phổ biến một cách thích hợp.

Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Interference Review trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Interference Detection (Phát hiện nhiễu) là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra các vấn đề trong thiết kế của mình. SOLIDWORKS 2021 hiện cung cấp tùy chọn lưu ảnh hưởng trong bảng tính.

Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình của từng sự can thiệp để những người khác trong nhóm của bạn có thể chia sẻ và xem xét chúng. Điều này cung cấp một cách hợp tác mới để xem xét các cản trở trong thiết kế và xác định xem chúng có cố ý hay không (do các điều kiện phù hợp) hoặc nếu bạn cần cộng tác với những người khác để giải quyết các nhiễu.

Các vấn đề về năng suất

SOLIDWORKS Assembly 2021 cung cấp những công cụ này và các công cụ mới khác để giúp bạn thiết kế hiệu quả hơn bằng cách hợp lý hóa và tăng giá trị cho quy trình công việc chung của bạn. Để nắm thông tin chi tiết tính năng, vui lòng liên hệ ViHoth Corporation, đại lý bán phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, để được tư vấn và hỗ trợ.

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

  3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế chi tiết máy trong SOLIDWORKS 2021 có gì mới?

  Để trả lời những thách thức cạnh tranh, các nhà sản xuất cần giải pháp một cách nhanh chóng và trong khả năng ngân sách. Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp đầy đủ các công cụ mô hình hóa, mô phỏng, trực quan hóa và truyền thông tích hợp mà các nhà sản xuất máy móc công nghiệp và thiết bị nặng cần để thiết kế các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn - và với chi phí thấp hơn.
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Khám phá tính năng Customize in SOLIDWORKS

  Đối với các phần mềm thiết kế việc cá nhân hoá giao diện thiết kế cũng như là các cài đặt riêng của mỗi người dùng đã không còn gì xa lạ. Đến với bài viết lần này chúng...
  Chi tiết
 •  
   

  Điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM hiệu quả

  Điều chỉnh các đường vào và ra dao là việc quan trọng khi gia công. Nếu không điều chỉnh hợp lý sẽ gây ra các vết lẹm trên bề mặt sản phẩm. Cùng tìm hiểu cách điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM ngay dưới đây. Điều chỉnh...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển