Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Các công cụ năng suất mới dành cho các cụm lắp ghép trong SOLIDWORKS Assembly 2021 giúp bạn kiểm soát tốt hơn các thiết kế lắp ráp của mình. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ được sắp xếp hợp lý hơn để giúp bạn lắp ráp, tạo mẫu và phân tích...

Các công cụ năng suất mới dành cho các cụm lắp ghép trong SOLIDWORKS Assembly 2021 giúp bạn kiểm soát tốt hơn các thiết kế lắp ráp của mình. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ được sắp xếp hợp lý hơn để giúp bạn lắp ráp, tạo mẫu và phân tích các cụm của mình.

Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Tìm Mates của bạn

Khi sử dụng Mates trong SOLIDWORKS 2021, bạn có thể sử dụng Property Manager được sắp xếp hợp lý mới. Thay vì mở rộng các section cho từng loại nhóm, giờ đây có các tab (Standard, Advanced, Analysis, Mechanical) cho mỗi nhóm, giúp tìm “mate” chính xác, dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi tạo “mate” cho Slots trong phần mềm SOLIDWORKS 2021, giờ đây bạn có thể chọn loại vị trí mặc định. Điều này giúp tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải thường xuyên thay đổi loại vị trí khi thêm bạn tình mới vào thiết kế của bạn, điều này cũng giúp bạn không vô tình chọn sai ràng buộc.

Đồng bộ hóa tất cả các component

SOLIDWORKS luôn cung cấp sự linh hoạt để thay đổi cấu hình của mỗi component trong một mẫu (pattern). Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn tất cả các thành phần tham chiếu đến phiên bản gốc. Việc cấu hình từng thành phần có thể tốn nhiều thời gian.

SOLIDWORKS 2021 chứa một tùy chọn mới để đồng bộ hóa cấu hình của tất cả các phiên bản thành phần được tạo bởi một mẫu. Tùy chọn mới này cũng giúp bạn tránh vô tình thay đổi cấu hình của bất kỳ thành phần nào từ menu thả xuống nhanh và bằng cách khóa tùy chọn này trong hộp thoại Thuộc tính Thành phần. Điều này đảm bảo rằng khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi cấu hình nào đối với các thành phần gốc của mẫu, những thay đổi đó sẽ được phổ biến một cách thích hợp.

Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Interference Review trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Interference Detection (Phát hiện nhiễu) là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra các vấn đề trong thiết kế của mình. SOLIDWORKS 2021 hiện cung cấp tùy chọn lưu ảnh hưởng trong bảng tính.

Những tính năng lắp ghép mới trong SOLIDWORKS Assembly 2021

Bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình của từng sự can thiệp để những người khác trong nhóm của bạn có thể chia sẻ và xem xét chúng. Điều này cung cấp một cách hợp tác mới để xem xét các cản trở trong thiết kế và xác định xem chúng có cố ý hay không (do các điều kiện phù hợp) hoặc nếu bạn cần cộng tác với những người khác để giải quyết các nhiễu.

Các vấn đề về năng suất

SOLIDWORKS Assembly 2021 cung cấp những công cụ này và các công cụ mới khác để giúp bạn thiết kế hiệu quả hơn bằng cách hợp lý hóa và tăng giá trị cho quy trình công việc chung của bạn. Để nắm thông tin chi tiết tính năng, vui lòng liên hệ ViHoth Corporation, đại lý bán phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, để được tư vấn và hỗ trợ.

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

  3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế chi tiết máy trong SOLIDWORKS 2021 có gì mới?

  Để trả lời những thách thức cạnh tranh, các nhà sản xuất cần giải pháp một cách nhanh chóng và trong khả năng ngân sách. Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp đầy đủ các công cụ mô hình hóa, mô phỏng, trực quan hóa và truyền thông tích hợp mà các nhà sản xuất máy móc công nghiệp và thiết bị nặng cần để thiết kế các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn - và với chi phí thấp hơn.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  Tips SOLIDWORKS cho người quản lý kỹ thuật

  5 "tip" hay SOLIDWORKS dành cho người quản lý kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra các thiết kế lắp ghép và chi tiết.
  Chi tiết
 •  
   

  Time Tracking, tính năng theo dõi thời gian trong phần mềm YouTrack

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên ghi lại thời gian bạn đã dành để thực hiện một nhiệm vụ? Câu trả lời là tự động hóa. Phần mềm YouTrack JetBrains cung cấp cho bạn hai quy trình công việc để bạn tự động theo dõi thời gian của mình - một quy trình bắt đầu hẹn giờ khi bạn chuyển vấn đề của mình sang trạng thái Progress (đang xử lý) và quy trình khác bắt đầu hẹn giờ khi bạn đặt rõ ràng trường Timer thành Start.
  Chi tiết
 •  
   

  Giới thiệu các trường tùy chỉnh trong phần mềm Space JetBrains

  Để giúp bạn quản lý và đơn giản hóa quy trình làm việc của tổ chức, JetBrains R&D đang nỗ lực để biến Space trở thành giải pháp tối ưu, có thể tùy chỉnh cho các nhóm phát...
  Chi tiết