Những hình ảnh nổi bật tại SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội

Ngày 27/10/2019, SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do công ty ViHoth Corporation và SOLIDWORKS Dassault Systemes phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Trixie Cafe & Lounge, Hà Nội. Sự kiện được đánh giá là mang đến nhiều màu sắc mới lạ, ấn tượng và thu hút là một trong những sự kiện đặc sắc của ngày hội sáng chế SOLIDWORKS Innovation Day 2019 trên quy mô toàn cầu.

 

 

Tổng kết hành trình SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội

Hành lang đón khách hấp dẫn và ấn tượng. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy ngạc nhiên, hài lòng và thích thú khi bước chân vào một ngày hội công nghệ với không gian xanh mát và kì ảo. “Hãy tưởng tượng, dưới một vòm trời sao lấp lánh, bạn đứng bên cạnh chiếc đài thiên văn nổi tiếng thế giới, được thiết kế bằng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, để quan sát thế giới kì thú và trải trước mắt là những phát kiến công nghệ và những sáng tạo kỹ thuật. Tất cả quá là tuyệt vời!”

 

Đội ngũ tiếp tân thân thiện, xinh tươi với nụ cười luôn thường trực trên môi, nhanh nhẹn và nhiệt tình với nhiệm vụ chào đón và hỗ trợ khách hàng.

 

Vui lòng khách đến – Hài lòng khách đi, “I love ViHoth”

 

“SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội mang đến những cảm giác hoàn toàn mới lạ và khác biệt. Vừa có không gian xanh mát tự nhiên, vừa có sự kì bí lôi cuốn và thôi thúc mọi người tìm kiếm, khám phá, vừa đầy ắp những thông tin kỹ thuật, giải pháp, công nghệ lại có những điểm nhấn nghệ thuật làm nao lòng người. Chưa bao giờ tôi tham gia và chứng kiến một sự kiện công nghệ như thế này. Tôi cảm nhận được sự chuyên tâm, đầu tư, công sức và chu đáo của công ty ViHoth khi tổ chức sự kiện này.”

 

“MC xinh đẹp và dẫn chương trình rất thu hút”

 

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội có sự tham gia của đông đảo đại diện các nhà sản xuất hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp: cơ khí chế tạo, ô tô xe máy, đóng gói, điện tử, hàng tiêu dùng, thiết bị y tế, khuôn mẫu, công nghệ cao tại miền Bắc Việt Nam, cùng với đại diện một số trường đại học và viện nghiên cứu về lĩnh vực cơ khí, công nghiệp.

 

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật múa sen đặc sắc do nhóm nghệ sĩ múa Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam thực hiện, một điểm nhấn đặc sắc của chương trình.

 

Sân khấu Trixie Cafe & Lounge Hà Nội nơi các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cát Tường… ra mắt album, ca khúc mới… hôm nay là sân khấu ra mắt các giải pháp mới của SOLIDWORKS 2019. Khách tham gia SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội cũng có luôn cơ hội đặc biệt để trải nghiệm.

 

Dịch vụ SOLIDWORKS Subscription do ViHoth triển khai nhận được sự quan tâm, theo dõi và chú ý đặc biệt từ khách hàng.

 

Quý khách hàng hãy tạm quên hình ảnh của nhà xưởng, màn hình máy tính, bản vẽ, các ký hiệu và con số… để thả mình trong không khí xanh mát, nhấm nháp hương vị của nước trái cây, coffee, trong những giây phút thư giãn, bay bổng với những giai điệu âm nhạc tuyệt vời tại Trixie, và là những người đầu tiên khám phá những kỹ thuật tiên tiến nhất của SOLIDWORKS!

 

“SOLIDWORKS is every where” – Mr Chevy Kok, SOLIDWORKS DS.

 

Trình bày về SOLIDWORKS Electrical, SOLIDWORKS PCB cho thiết kế sản phẩm thông minh. Mr Lê Quang.

 

Bao nhiêu chiếc điện thoại đã phải giơ lên để ghi hình tiết mục múa sen.

 

MC đi đến từng khu vực và mời khách hàng tham gia Giao lưu – Tọa đàm – Trao đổi với ViHoth.

 

Tiệc trưa tại nhà hàng Sparta với không khí giao lưu gần gũi, thân mật và cởi mở.

 

Khu trưng bày sản phẩm và trải nghiệm bản dùng thử: SOLIDWORKS – SolidCAM – GstarCAD

 

Khám phá thế giới công nghệ của Dell EMC

 

Giới thiệu thiết bị lọc mạt sắt, bùn lắng, dầu thải trong gia công CNC – tại booth Thiết bị CNC, ViHoth Corporation.

 

Booth trưng bày máy in 3D Markforged cùng các sản phẩm in mẫu 3D, công ty OLAS.

 

Booth trưng bày thiết bị quét 3D Geomagic và giới thiệu giải pháp thiết kế ngược Geomagic for SOLIDWORKS.

 

Anh Vũ Hoàng Minh Hiến, một khách hàng tâm huyết của các kỳ SOLIDWORKS Innovation Day dành tặng ViHoth và khán giả bài hát “Yêu em cả trong giấc mơ”.

 

SOLIDWORKS PDM – Product Data Management là giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp rất cần thiết, giá trị và hữu ích để quản lý dữ liệu thiết kế, tối ưu quy trình làm việc. Để triển khai được hệ thống PDM cần có tư duy tổ chứ, kinh nghiệm và kỹ năng quản lý khoa học. ViHoth đang triển khai tốt hệ thống PDM giúp khách hàng nâng cao hiệu suất trong hoạt động kinh doanh. SOLIDWORKS PDM là một chủ đề “nóng” tại sự kiện.

 

Đại diện khách hàng TCI chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi từ mô hình 3D SOLIDWORKS sang bản vẽ 2D.

 

Đại diện công ty Mani Hà Nội (đứng giữa), thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực thiết bị y tế, thiết kế sản phẩm bằng phần mềm SOLIDWORKS đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm tại sự kiện.

Mr Phạm Bá Linh, đại diện Dell EMC tại Việt Nam giới thiệu các dòng máy workstation của Dell. Trong nhiều năm qua Dell EMC luôn là đối tác đồng hành cùng các sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội.

 

Giới thiệu công nghệ in 3D trên sợi carbon và kim loại của máy in 3D Markforged, Mỹ – Đại diện công ty OLAS.

 

Geomagic for SOLIDWORKS một sự hỗ trợ tuyệt vời cho SOLIDWORKS và trong hoạt động tạo mẫu nhanh bằng phương thức in 3D.

Biểu diễn múa khớp của dancer “người không xương” nổi tiếng Got Talent Nguyễn Ngọc Hải mang đến cho khán giả nhiều ngạc nhiên và bất ngờ.

 

Giọng hát trữ tình, nhẹ nhàng của ca sĩ Dương Huệ “hớp hồn” bao khán giả.

 

Quà tặng may mắn của SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội là chiếc điện thoại BPhone 3 đã tìm được chủ nhân.

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội – Ngày hội đổi mới, khám phá, sáng tạo và cải tiến công nghệ

 

Chụp ảnh giao lưu với các đại diện doanh nghiệp và đối tác của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội – ViHoth.