Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Ngày 10/01/2024, tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã diễn ra lễ công bố hợp tác giữa Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ ViHoth cùng với nhà trường. Lễ ký kết hợp tác diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các doanh nghiệp là đối...

Ngày 10/01/2024, tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã diễn ra lễ công bố hợp tác giữa Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ ViHoth cùng với nhà trường. Lễ ký kết hợp tác diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các doanh nghiệp là đối tác, khách hàng của ViHoth trong ngành sản xuất cơ khí chế tạo tại Bình Dương.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Giới thiệu Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU – Eastern International University) do Tổng Công ty Becamex IDC đầu tư, là một trong những nhà phát triển khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam. EIU đang được tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Trường cũng được định hướng trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học – ứng dụng và chuyển giao công nghệ hàng đầu. 

Với triết lý giáo dục đề cao tính sáng tạo – bền vững, EIU không chỉ có vai trò đào tạo những nhân tài cho đất nước mà còn là nơi truyền cảm hứng và thúc đẩy tiềm năng để người học phát huy thế mạnh của mình, đóng góp giá trị cho cộng đồng, cho sự phát triển kinh tế – xã hội trong khu vực. 

Là một trong những nhân tố quan trọng trong mối liên kết nhà nước – nhà trường – nhà doanh nghiệp, EIU cũng đã xây dựng và phát triển hệ sinh thái sáng tạo riêng ngay tại trường gồm nhiều đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với nhau để thực hiện các nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, kết nối,…

Giới thiệu ViHoth Solutions

ViHoth với hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động cung ứng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến một giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp từ thiết kế đến gia công.

Với những thành tựu được khách hàng công nhận. ViHoth tiếp nối những sự kiện tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ, training những kiến thức mới cho sinh viên tại các trường Đại học. ViHoth tự hào về chất lượng đào tạo mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ kỹ thuật giảng dạy nhiều năm giàu kinh nghiệm thực chiến và am hiểu rõ về giải pháp SolidWorks và SolidCAM. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng phần mềm thành thạo, đáp ứng tốt cho công việc.

Lễ ký kết Hợp tác giữa ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Trong buổi Hội thảo, ViHoth kết hợp với Công ty Khang Thịnh, Hãng OSG (Cutting Tools)  đã có những chia sẻ “Tổng quan về giải pháp SOLIDWORKS & SolidCAM – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Gia công, kết hợp với hệ thống dao cụ của hãng OSG và tính năng lập trình thông minh của phần mềm gia công SolidCAM sẽ mang đến một giải pháp gia công hoàn chỉnh. 

Hoạt động Trải nghiệm Test cut trực tiếp trên máy CNC, sử dụng công nghệ lập trình gia công SolidCAM kết hợp với dao cụ OSG. Khách hàng được tham quan Trung tâm sản xuất tiên tiến – AMC của nhà trường, ở đây được trang bị các dòng máy CNC hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực hành sản xuất, tính toán và đo lường các thiết kế của các sinh viên. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Với phương châm là trường đại học của doanh nghiệp, EIU chú trọng đầu tư phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo ngay trong trường học. Trung tâm sản xuất tiên tiến AMC là một trong những bước tiến quan trọng, nhằm đáp ứng định hướng của nhà trường. Nhà trường cùng công ty ViHoth đã xây dựng chiến lược hợp tác, trang bị giải pháp phần mềm bản quyền tại trung tâm, đào tạo đội ngũ giảng viên theo chuẩn hệ thống đào tạo Quốc tế và đi đến Lễ ký kết hợp tác của ViHoth cùng với EIU.

Bước đột phá lần đầu tiên có trung tâm đào tạo thực hành tại Trường

 • Được đào tạo và thực hành tại trường là 1 lợi thế
 • Các khóa đào tạo chuyên sâu cho  doanh nghiệp, cá nhân
 • Bộ tài liệu học chính hãng
 • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy theo chương trình quốc tế.
 • Cấp chứng chỉ quốc tế
 • Hỗ trợ thi chứng chỉ từ chính hãng sau khi học xong như các chứng chỉ: CSWA, CSWP, CSWE, CSCA, CSCP, CSCE, …

Xem thêm: Khóa học SolidCAM 2.5D Milling miễn phí

Một số hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth và EIU 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Chia sẻ về các giải pháp thông minh SOLIDWORKS & SolidCAM

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Hãng dao cụ OSG

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Tham quan trung tâm công nghệ và trải nghiệm Test cut CNC

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

ViHoth cùng bạn đi đến thành công

ViHoth Solutions mong rằng khi mở ra trung tâm công nghệ chất lượng cao sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho các bạn sinh viên giúp các bạn có thêm kiến thức và thực hành thực tế những phần mềm mình đang theo học cũng như làm việc. Góp phần vào hoạt động thực tế giúp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cử các kỹ sư tham gia khóa học đào tạo để nâng cao trình độ, hay hợp tác với nhà trường về các dự án sản xuất.

Chúng tôi rất vinh dự khi được ký kết hợp tác cùng Đại học Quốc tế Miền Đông, đóng góp vào quá trình xây dựng đội ngũ nhân sự cho đất nước. Hợp tác chiến lược giữa ViHoth và EIU là một dấu mốc hết sức quan trọng, đánh dấu bước tiến của ViHoth và của hệ thống giáo dục chất lượng cao, tạo một môi trường học tập toàn diện cho sinh viên. Chúng tôi đang hướng tới hỗ trợ thêm nhiều hơn nữa các trường đại học và cao đẳng trong cả nước, để tạo thêm nhiều cơ hội học tập cho các bạn sinh viên, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tính năng Repair Sketch trong phần mềm SOLIDWORKS

  Repair Sketch là một tính năng đặc biệt hữu ích trong SOLIDWORKS giúp chúng ta tìm kiếm các lỗi mà bản phác thảo của chúng ta đang gặp phải. Ngoài việc hiển thị số lỗi trong bản phác thảo thì tính năng Repair Sketch còn khoanh vùng cũng như là phóng lớn các vị trí lỗi để người thiết kế có thể kiểm tra và xử lý một cách nhanh chóng.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth chính thức trở thành đại lý cung cấp SOLIDWORKS Education

  Nhằm đáp ứng được nhu cầu đào tạo của các trường đại học và trung tâm đào tạo, ViHoth chính thức trở thành đại lý cung cấp chính hãng của SOLIDWORKS Education. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục và hỗ trợ đào tạo công nghệ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển