Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực tế & Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp” tại Đại học Thủy lợi. Với sự kiện này bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất, trải nghiệm thực tế và tham khảo cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. 

SOLIDWORKS & SolidCAM – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến gia công

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/05/hoi-thao-dai-hoc-thuy-loi.jpg

SOLIDWORKS và SolidCAM không chỉ là phần mềm mạnh mẽ mà còn là những công cụ đa năng và linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ quá trình thiết kế đến gia công. Với hàng loạt tính năng tiên tiến như mô hình hóa 3D, phân tích mô phỏng, và tích hợp dữ liệu CAD/CAM, SOLIDWORKS và SolidCAM giúp tăng cường hiệu suất làm việc, giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy lợi

Hội thảo tại Đại học Thủy lợi được tổ chức vào ngày 10/5/2024 với chủ đề chính “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực tế & Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp”. 

Hội thảo được tổ chức tại Đại học Thủy Lợi – Là cơ sở giáo dục đại học đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ chất lượng cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế. 

Đây cũng là cơ hội để các chuyên gia, giáo viên và sinh viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những ứng dụng thực tế của SOLIDWORKS và SolidCAM trong thiết kế và gia công với những nội dung chính như sau: 

  • SOLIDWORKS & SolidCAM – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Gia công
  • Chương trình đào tạo và các chứng chỉ Quốc tế SOLIDWORKS & SolidCAM
  • Chiến thắng khi ứng tuyển – Công việc sau tốt nghiệp
  • Talkshow giao lưu chia sẻ: Ứng dụng thực tiễn và cơ hội việc làm sau khi ra trường 
  • Mini Game

Hội thảo sẽ trình bày các tính năng, ưu điểm và ứng dụng của SOLIDWORKS và SolidCAM, đồng thời tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia, sinh viên và doanh nghiệp trong lĩnh vực.

Chia sẻ kiến thức phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM
Chia sẻ kiến thức phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM

Tại sự kiện, ViHoth cũng chia sẻ với các bạn sinh về chương trình đào tạo phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM cũng như thông tin về các chứng chỉ quốc tế liên quan. ViHoth cung cấp các khóa học phần mềm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu thị trường, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp kỹ thuật. Khi tham gia các khóa đào tạo và thi chứng chỉ Quốc tế các bạn sinh viên sẽ được tăng thêm cơ hội việc làm và phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật. 

Đặc biệt, trong phần Talkshow các bạn sinh viên sẽ được các chuyên gia chia sẻ về tình hình thị trường lao động, xu hướng công nghệ mới và những kỹ năng để thành công trong ngành. 

Cùng với đó là các xu hướng công nghệ mới, cơ hội việc làm trong lĩnh vực SOLIDWORKS và SolidCAM cùng với các chuyên gia, từ đó sẽ có chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. 

Những hình ảnh đặc sắc tại sự kiện

Đại diện nhà trường phát biểu trong sự kiện
Đại diện nhà trường phát biểu trong sự kiện
Talkshow chia sẻ cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Talkshow chia sẻ cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Trao quà mini game cho các bạn sinh viên
Trao quà mini game cho các bạn sinh viên

Hội thảo về SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy lợi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong sự kiện lần này, ViHoth đã mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tế về phần mềm cũng như chuyên ngành mình đang theo học. Giúp các bạn sinh viên có định hướng và môi trường làm việc tốt hơn trong tương lai. 

ViHoth Solutions xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô tại Đại học Hải phòng đã đồng hành cùng ViHoth trong sự kiện này. Hy vọng rằng sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác, đào tạo phần mềm nhiều hơn nữa giữa ViHoth và nhà trường, góp phần làm nên bước tiến quan trọng trong sự nghiệp giáo dục.

ViHoth Solutions đã có mặt tại các Trường với các hội thảo: