Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cơ khí phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Vậy phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào trong số các phần mềm như SolidCAM, SOLIDWORKS CAM, MasterCAM for SOLIDWORKS...

SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cơ khí phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Vậy phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào trong số các phần mềm như SolidCAM, SOLIDWORKS CAM, MasterCAM for SOLIDWORKS, PopCAD-CAM…

SolidCAM là phần mềm lập trình CNC cho SOLIDWORKS có tốc độ gia công mạnh nhất, mang lại hiệu suất gia công lớn nhất

Những khách hàng sử dụng SOLIDWORKS 3D CAD cho thiết kế mô hình để lập trình gia công CNC SolidCAM đều cảm thấy hài lòng với tốc độ, hiệu quả, hiệu suất, chất lượng mà phần mềm SolidCAM mang lại cho họ: SolidCAM là “bộ công cụ sản xuất hoàn chỉnh, tốt nhất trong lớp’để lập trình CNC hiệu quả và có lợi nhuận trong SOLIDWORKS”.

Phần mềm SolidCAM cung cấp đầy đủ tất cả các ứng dụng cho lập trình gia công CNC, bao gồm công nghệ iMachining mang tính cách mạng, được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS và với khả năng kết hợp đường chạy dao đầy đủ cho mô hình SOLIDWORKS.

phan-mem-lap-trinh-cnc-tot-nhat-cho-solidworks

Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

Những lợi ích chính của việc sử dụng SolidCAM trong SOLIDWORKS:

 • Tích hợp trong một cửa sổ liền mạch: lập trình SolidCAM trực tiếp trong mô hình SOLIDWORKS, không mất thời gian chuyển đổi dữ liệu.
 • Phần mềm tự động tính toán, cập nhật đường chạy dao khi mô hình thiết kế 3D SOLIDWORKS có bất kì sự thay đổi – Tính kết hợp đầy đủ
 • SolidCAM là giải pháp Đối tác Vàng của SOLIDWORKS
 • SolidCAM hoạt động ở chế độ lắp ráp SOLIDWORKS để sử dụng Fixtures, Tooling và cung cấp khả năng mô phỏng đường chạy dao trước khi gia công, đảm bảo độ an toàn, chính xác và đường chạy dao được tính toán là tối ưu nhất.
 • SolidCAM + SOLIDWORKS có thể mở rộng với các gói cho tất cả các loại và ứng dụng máy CNC

Bạn không bao giờ phải rời khỏi cửa sổ của SOLIDWORKS!

Với sự tích hợp một cửa sổ của SolidCAM trong SOLIDWORKS, tất cả các hoạt động gia công có thể được xác định, tính toán và xác minh mà không cần rời khỏi môi trường lắp ráp SOLIDWORKS tham số.

Tất cả các hình học 2D và 3D được sử dụng để gia công hoàn toàn liên quan đến mô hình thiết kế SOLIDWORKS. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với mô hình SOLIDWORKS của mình, tất cả các hoạt động CAM của bạn sẽ được cập nhật tự động.

iMachining: Đơn giản, thông minh, hiệu quả đến kinh ngạc!

Đây là những gì khách hàng, nhà sản xuất công cụ máy móc và các công ty dụng cụ đều nói về iMachining. Được đánh giá là “mang lại một cuộc cách mạng trong gia công CNC”, iMachining SolidCAM, được tích hợp đầy đủ trong SOLIDWORKS, sẽ giúp bạn và các máy CNC của bạn có lợi nhuận cao hơn và cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Công nghệ iMachining mang tính cách mạng của SolidCAM

 • Tiết kiệm 70% trở lên trong thời gian gia công CNC
 • Kéo dài tuổi thọ công cụ
 • Cung cấp, bằng cách sử dụng Trình hướng dẫn công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, nguồn cấp dữ liệu và tốc độ tối ưu, có tính đến đường chạy dao, vật liệu công cụ, vật liệu và thông số kỹ thuật của máy.

iMachining cung cấp các khoản tiết kiệm không thể tin được và tăng hiệu quả trong các hoạt động phay CNC của bạn, mang lại lợi nhuận và thành công. Tất cả khách hàng của SolidCAM trên toàn thế giới, những người đã mua iMachining, đang tận hưởng những khoản tiết kiệm to lớn này!

 

SOLIDWORKS CAM TÍCH HỢP LIỀN MẠCH TRONG SOLIDWORKS

SOLIDWORKS CAM được hãng phần mềm SOLIDWORKS Dassault Systemes mua lại từ CAMWorks và tiếp tục phát triển giải pháp CAM tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS để hoàn thiện bộ công cụ đầy đủ từ thiết kế đến sản xuất mà hãng cung cấp. Như thế, có thể nói SOLIDWORKS CAM cũng là “con nuôi”, “con đẻ” của SOLIDWORKS, đương nhiên SOLIDWORKS CAM có đầy đủ khả năng tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS. SOLIDWORKS CAM được bổ sung vào hệ thống giải pháp SOLIDWORKS từ phiên bản 2017, đến nay, SOLIDWORKS CAM cung cấp các mô-đun cho lập trình gia công CNC phay, tiện từ 2 trục đến 5 trục.

MasterCAM for SOLIDWORKS

Mastercam for SOLIDWORKS là sự kết hợp giữa phần mềm CAM được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với phần mềm CAD 3D tiên tiến và , sử dụng các đường dẫn và các chiến lược gia công được các nhà máy ưa thích nhất. Người sử dụng SOLIDWORKS sẽ cảm thấy thoải mái với cây công cụ Mastercam, cung cấp truy cập nhanh đến bất kỳ điểm nào trong quá trình gia công. Người sử dụng Mastercam sẽ nhận ra màn hình tham số kiểm tra và các tùy chọn mà họ đã quen thuộc.

Là một sản phẩm Đối tác Vàng được chứng nhận, Mastercam for SOLIDWORKS mang đến sự tích hợp CAD/CAM mạnh mẽ và chặt chẽ.

 

 

Mastercam for SOLIDWORKS cung cấp “toàn bộ các đường dẫn và chức năng có nghĩa là luôn luôn có nhiều cách để hoàn thành công việc. Một khi bạn lập trình một phần, cho dù bạn có phức tạp như thế nào, bạn có thể sửa đổi bất kỳ phần tử nào của công việc và ngay lập tức nhận được các đường dẫn công cụ được cập nhật mà không cần phải bắt đầu lại. Bạn cũng có thể xây dựng một thư viện các chiến lược gia công bạn thích. Chọn bất kỳ hoạt động nào đã lưu của bạn, áp dụng chúng vào một phần, và Mastercam sẽ giúp bạn thích ứng với mô hình mới. Bởi vì Mastercam cho SOLIDWORKS là một đối tác vàng tích hợp hoàn toàn, nó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Cách lập trình trên Mastercam cho các đường dẫn công cụ kết hợp của SOLIDWORKS cho phép bạn thay đổi một cách hiệu quả mà không làm chậm lại. Các mô hình hóa mẫu, xác minh đường dẫn và các tính năng Mô phỏng hóa đã cập nhật giúp tăng tính tin cậy đối với mọi dự án. Công cụ Quản lý mới cung cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả để tạo và tổ chức tooling assemblies.

Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

Với những thông tin trên đây, có thể giúp bạn có được cái nhìn cụ thể về những phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS. Mỗi phần mềm có những ưu điểm và tính năng riêng. Để áp dụng hiệu quả trong thực tế gia công CNC, hãy liên hệ với ViHoth Corporation để nhận được tư vấn và hỗ trợ. Hotline: +84-24.3797 0256 | 0983 331 083.

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

  Chúng tôi luôn tìm cách để thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn. Với SOLIDWORKS 2020, các cải tiến đối với mối hàn, thiết kế lắp ráp lớn và bản vẽ là một số trong những lý do chính yếu để nâng cấp SOLIDWORKS phiên bản cũ bạn đang dùng...
  Chi tiết
 •  
   

  Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

  Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Thiết Lập Máy Và Vật Liệu Trong iMachining

  iMachining là module phá thô đặc biệt trong SolidCAM. Để sử dụng được iMachining thì cần phải khai báo chính xác máy và vật liệu, nhưng mỗi dòng máy CNC lại có những thông số khác nhau. Vì vậy bạn cần thiết lập máy mới với các thông...
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Khám phá tính năng Customize in SOLIDWORKS

  Đối với các phần mềm thiết kế việc cá nhân hoá giao diện thiết kế cũng như là các cài đặt riêng của mỗi người dùng đã không còn gì xa lạ. Đến với bài viết lần này chúng...
  Chi tiết
 •  
   

  Điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM hiệu quả

  Điều chỉnh các đường vào và ra dao là việc quan trọng khi gia công. Nếu không điều chỉnh hợp lý sẽ gây ra các vết lẹm trên bề mặt sản phẩm. Cùng tìm hiểu cách điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM ngay dưới đây. Điều chỉnh...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển