Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cơ khí phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Vậy phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào trong số các phần mềm như SolidCAM, SOLIDWORKS CAM, MasterCAM for SOLIDWORKS...

SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cơ khí phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Vậy phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào trong số các phần mềm như SolidCAM, SOLIDWORKS CAM, MasterCAM for SOLIDWORKS, PopCAD-CAM…

SolidCAM là phần mềm lập trình CNC cho SOLIDWORKS có tốc độ gia công mạnh nhất, mang lại hiệu suất gia công lớn nhất

Những khách hàng sử dụng SOLIDWORKS 3D CAD cho thiết kế mô hình để lập trình gia công CNC SolidCAM đều cảm thấy hài lòng với tốc độ, hiệu quả, hiệu suất, chất lượng mà phần mềm SolidCAM mang lại cho họ: SolidCAM là “bộ công cụ sản xuất hoàn chỉnh, tốt nhất trong lớp’để lập trình CNC hiệu quả và có lợi nhuận trong SOLIDWORKS”.

Phần mềm SolidCAM cung cấp đầy đủ tất cả các ứng dụng cho lập trình gia công CNC, bao gồm công nghệ iMachining mang tính cách mạng, được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS và với khả năng kết hợp đường chạy dao đầy đủ cho mô hình SOLIDWORKS.

Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

Những lợi ích chính của việc sử dụng SolidCAM trong SOLIDWORKS:

 • Tích hợp trong một cửa sổ liền mạch: lập trình SolidCAM trực tiếp trong mô hình SOLIDWORKS, không mất thời gian chuyển đổi dữ liệu.
 • Phần mềm tự động tính toán, cập nhật đường chạy dao khi mô hình thiết kế 3D SOLIDWORKS có bất kì sự thay đổi – Tính kết hợp đầy đủ
 • SolidCAM là giải pháp Đối tác Vàng của SOLIDWORKS
 • SolidCAM hoạt động ở chế độ lắp ráp SOLIDWORKS để sử dụng Fixtures, Tooling và cung cấp khả năng mô phỏng đường chạy dao trước khi gia công, đảm bảo độ an toàn, chính xác và đường chạy dao được tính toán là tối ưu nhất.
 • SolidCAM + SOLIDWORKS có thể mở rộng với các gói cho tất cả các loại và ứng dụng máy CNC

Bạn không bao giờ phải rời khỏi cửa sổ của SOLIDWORKS!

Với sự tích hợp một cửa sổ của SolidCAM trong SOLIDWORKS, tất cả các hoạt động gia công có thể được xác định, tính toán và xác minh mà không cần rời khỏi môi trường lắp ráp SOLIDWORKS tham số.

Tất cả các hình học 2D và 3D được sử dụng để gia công hoàn toàn liên quan đến mô hình thiết kế SOLIDWORKS. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với mô hình SOLIDWORKS của mình, tất cả các hoạt động CAM của bạn sẽ được cập nhật tự động.

iMachining: Đơn giản, thông minh, hiệu quả đến kinh ngạc!

Đây là những gì khách hàng, nhà sản xuất công cụ máy móc và các công ty dụng cụ đều nói về iMachining. Được đánh giá là “mang lại một cuộc cách mạng trong gia công CNC”, iMachining SolidCAM, được tích hợp đầy đủ trong SOLIDWORKS, sẽ giúp bạn và các máy CNC của bạn có lợi nhuận cao hơn và cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Công nghệ iMachining mang tính cách mạng của SolidCAM

 • Tiết kiệm 70% trở lên trong thời gian gia công CNC
 • Kéo dài tuổi thọ công cụ
 • Cung cấp, bằng cách sử dụng Trình hướng dẫn công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, nguồn cấp dữ liệu và tốc độ tối ưu, có tính đến đường chạy dao, vật liệu công cụ, vật liệu và thông số kỹ thuật của máy.

iMachining cung cấp các khoản tiết kiệm không thể tin được và tăng hiệu quả trong các hoạt động phay CNC của bạn, mang lại lợi nhuận và thành công. Tất cả khách hàng của SolidCAM trên toàn thế giới, những người đã mua iMachining, đang tận hưởng những khoản tiết kiệm to lớn này!

 

SOLIDWORKS CAM TÍCH HỢP LIỀN MẠCH TRONG SOLIDWORKS

SOLIDWORKS CAM được hãng phần mềm SOLIDWORKS Dassault Systemes mua lại từ CAMWorks và tiếp tục phát triển giải pháp CAM tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS để hoàn thiện bộ công cụ đầy đủ từ thiết kế đến sản xuất mà hãng cung cấp. Như thế, có thể nói SOLIDWORKS CAM cũng là “con nuôi”, “con đẻ” của SOLIDWORKS, đương nhiên SOLIDWORKS CAM có đầy đủ khả năng tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS. SOLIDWORKS CAM được bổ sung vào hệ thống giải pháp SOLIDWORKS từ phiên bản 2017, đến nay, SOLIDWORKS CAM cung cấp các mô-đun cho lập trình gia công CNC phay, tiện từ 2 trục đến 5 trục.

MasterCAM for SOLIDWORKS

Mastercam for SOLIDWORKS là sự kết hợp giữa phần mềm CAM được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với phần mềm CAD 3D tiên tiến và , sử dụng các đường dẫn và các chiến lược gia công được các nhà máy ưa thích nhất. Người sử dụng SOLIDWORKS sẽ cảm thấy thoải mái với cây công cụ Mastercam, cung cấp truy cập nhanh đến bất kỳ điểm nào trong quá trình gia công. Người sử dụng Mastercam sẽ nhận ra màn hình tham số kiểm tra và các tùy chọn mà họ đã quen thuộc.

Là một sản phẩm Đối tác Vàng được chứng nhận, Mastercam for SOLIDWORKS mang đến sự tích hợp CAD/CAM mạnh mẽ và chặt chẽ.

 

Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

 

Mastercam for SOLIDWORKS cung cấp “toàn bộ các đường dẫn và chức năng có nghĩa là luôn luôn có nhiều cách để hoàn thành công việc. Một khi bạn lập trình một phần, cho dù bạn có phức tạp như thế nào, bạn có thể sửa đổi bất kỳ phần tử nào của công việc và ngay lập tức nhận được các đường dẫn công cụ được cập nhật mà không cần phải bắt đầu lại. Bạn cũng có thể xây dựng một thư viện các chiến lược gia công bạn thích. Chọn bất kỳ hoạt động nào đã lưu của bạn, áp dụng chúng vào một phần, và Mastercam sẽ giúp bạn thích ứng với mô hình mới. Bởi vì Mastercam cho SOLIDWORKS là một đối tác vàng tích hợp hoàn toàn, nó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Cách lập trình trên Mastercam cho các đường dẫn công cụ kết hợp của SOLIDWORKS cho phép bạn thay đổi một cách hiệu quả mà không làm chậm lại. Các mô hình hóa mẫu, xác minh đường dẫn và các tính năng Mô phỏng hóa đã cập nhật giúp tăng tính tin cậy đối với mọi dự án. Công cụ Quản lý mới cung cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả để tạo và tổ chức tooling assemblies.

Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

Với những thông tin trên đây, có thể giúp bạn có được cái nhìn cụ thể về những phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS. Mỗi phần mềm có những ưu điểm và tính năng riêng. Để áp dụng hiệu quả trong thực tế gia công CNC, hãy liên hệ với ViHoth Corporation để nhận được tư vấn và hỗ trợ. Hotline: +84-24.3797 0256 | 0983 331 083.

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

  Chúng tôi luôn tìm cách để thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn. Với SOLIDWORKS 2020, các cải tiến đối với mối hàn, thiết kế lắp ráp lớn và bản vẽ là một số trong những lý do chính yếu để nâng cấp SOLIDWORKS phiên bản cũ bạn đang dùng...
  Chi tiết
 •  
   

  Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

  Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  Tips SOLIDWORKS cho người quản lý kỹ thuật

  5 "tip" hay SOLIDWORKS dành cho người quản lý kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra các thiết kế lắp ghép và chi tiết.
  Chi tiết
 •  
   

  Time Tracking, tính năng theo dõi thời gian trong phần mềm YouTrack

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên ghi lại thời gian bạn đã dành để thực hiện một nhiệm vụ? Câu trả lời là tự động hóa. Phần mềm YouTrack JetBrains cung cấp cho bạn hai quy trình công việc để bạn tự động theo dõi thời gian của mình - một quy trình bắt đầu hẹn giờ khi bạn chuyển vấn đề của mình sang trạng thái Progress (đang xử lý) và quy trình khác bắt đầu hẹn giờ khi bạn đặt rõ ràng trường Timer thành Start.
  Chi tiết
 •  
   

  Giới thiệu các trường tùy chỉnh trong phần mềm Space JetBrains

  Để giúp bạn quản lý và đơn giản hóa quy trình làm việc của tổ chức, JetBrains R&D đang nỗ lực để biến Space trở thành giải pháp tối ưu, có thể tùy chỉnh cho các nhóm phát...
  Chi tiết