Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giới thiệu chi tiết về công nghệ iMachining SolidCAM

Công nghệ iMachining SolidCAM là gì?

iMachining SolidCAM là công nghệ gia công tiên tiến của hãng DKSH Technology, Israel. Ra mắt vào năm 2011, công nghệ iMachining SolidCAM đã tạo ra một cuộc cách mạng trong gia công CNC. Đó là mang lại sự tiết kiệm đáng kinh ngạc! Và tăng hiệu quả trong hoạt động gia công CNC của bạn.

Công nghệ iMachining độc đáo của SolidCAM giúp giảm hơn 70% thời gian gia công trên máy CNC so với các phương pháp gia công khác, do:

Thuật toán Technology Wizard:

Công nghệ CAM tự động lập trình đường chạy dao dựa trên các thông số đầu vào như thông số máy CNC, dao cắt, vật liệu cắt, tham số hình học chi tiết… giúp giảm thời gian thiết lập của người dùng. Sử dụng công nghệ Technology Wizard độc quyền, thông minh của iMachining, SolidCAM là hệ thống CAM duy nhất sẽ đưa ra các phỏng đoán bằng cách điều chỉnh tự động các điều kiện cho ra giá trị gia công tối ưu.

Đường chạy dao thông minh:

IMachining tự động ăn sâu hết chiều dài lưỡi cắt, tự động điều chỉnh lực và góc cắt khi chạy dao. Điều này giúp giải quyết các vấn đề như tránh làm hư hại dao, giúp tăng tuổi thọ của dao. Công nghệ iMachining loại bỏ tình trạng chạy dao không (air cutting) cho đường dao đi mượt hơn ở những góc cắt, bo tròn, gia công nhanh hơn.

 

Các giải pháp iMachining SolidCAM

SolidCAM cung cấp module iMachining 2DiMachining 3D. Các module này được sử dụng kết hợp với các modul khác như phay, tiện, HSS, HSM.

Sử dụng cho gia công 2 trục đến đa trục.

Lưu ý SolidCAM tích hợp hoàn toàn trên phần mềm SOLIDWORKS và phần mềm Inventor (phần mềm InventorCAM).

 

SolidCAM đã tăng trưởng rất nhanh kể từ khi triển khai chiến lược tích hợp SOLIDWORKS với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 30%.

SolidCAM được cung cấp bởi một mạng lưới đại lý bán lẻ trên toàn thế giới ở 46 quốc gia, hỗ trợ trên 12.000 licenses sử dụng hiện nay.

 

Những lợi ích của công nghệ iMachining SolidCAM

Rút ngắn đáng kể về chu kỳ gia công

iMachining sử dụng công nghệ Technology Wizard thông minh và vô cùng độc đáo. Công nghệ Wizard tự động tính toán và tối ưu đường chạy dao, chế độ cắt, chiều sâu cắt cũng như các bước vào dao và bước ra của dao cụ. iMachining sẽ tự động lập trình dựa trên các thông số đầu vào: thống số máy, thông tin dao cụ, vật liệu, tham số hình học.

IMachining SolidCAM thực sự đơn giản, thuận tiện (tính tự động cao). Các kỹ sư lập trình không cần mất nhiều thời gian để học và sử dụng.

iMachining tự động tối ưu tốc độ dựa trên đường chạy dao, thông số vật liệu phôi, loại công cụ cắt và thông số kỹ thuật máy CNC.

John Rowland, kỹ sư điều khiển CNC, công ty Bromford Industries: “SolidCAM là hệ thống gia công nhanh nhất và dễ sử dụng nhất mà tôi từng sử dụng.

 

Vì sao nói iMachining giúp kéo dài tuổi thọ dao cụ?

Công nghệ Technology Wizard thông minh giúp iMachining loại bỏ “cắt không” (những đường chạy dao không tiếp xúc với phôi, vật liệu). Đây là điểm mới độc đáo của iMachining SolidCAM kể từ lần đầu khi công nghệ này ra mắt và đăng ký cấp quyền sáng chế. Loại bỏ “cắt không” không chỉ giúp rút ngắn thời gian gia công mà còn giúp tăng tuổi thọ và độ bền dao cụ.

Hiệu quả cao khi gia công trên vật liệu cứng

Những phát minh iMachining là hoàn toàn độc đáo trong đường dẫn dao cụ làm tăng tốc độ cắt của bạn và dễ dàng xử lý những vật liệu cứng, ngay cả với các công cụ cắt nhỏ nhất, và cũng làm tăng tuổi thọ dao cụ đáng kể.

Với việc sử dụng công nghệ iMachining 3D, công ty Bock & Klingenberg đã giảm được thời gian gia công phay tới trên phôi Aluminum là 40% và thép không gỉ là 77%.

Nordwig WERKZEUGBAU cắt giảm 80% thời gian gia công trên thép không gì (ví dụ: 1.2312 (40CrMnMoS8)).

 

Nâng cao hiệu suất và chất lượng gia công

iMachining tự động điều chỉnh chế độ và tốc độ cắt tối ưu trong khi gia công chi tiết, đảm bảo thời gian và chất lượng gia công.

Nâng cao hiệu suất và chất lượng gia công, đó là điều mà các khách hàng của iMachining SolidCAM đã đúc kết và khẳng định.

Giới thiệu chi tiết về công nghệ iMachining SolidCAM

Các kỹ sư lập trình hài lòng về tính tự động hóa thông minh của iMachining SolidCAM.

 

Gia tăng tỷ suất lợi nhuận cho doanh nghiệp

Nhiều khách hàng của iMachining SolidCAM nói rằng “SolidCAM đã trả tiền cho chính nó” với ý nghĩa về hiệu quả và hiệu suất tối ưu và nhanh chóng mà iMachining giúp doanh nghiệp thu hồi vốn đầu tư, gia tăng lợi nhuận.

Zítka-motorsport , hãng sản xuất linh kiện xe đua: “…chỉ sau hai tháng, iMachining đã trả lại khoản tiền đầu tư cho chính nó! Các khoản tiết kiệm chính là thời gian gia công được cắt giảm so với các chiến lược gia công thông thường…”

Khách hàng Aleksandar Cvokic, công ty Unimet d.o.o: “Hầu như mọi chi tiết trong sản xuất của chúng tôi bao gồm các chi tiết hình học phức tạp đã được gia công bằng iMachining… Sự hài lòng lớn nhất là thời gian cắt giảm tới 63% so với công nghệ thông thường khi sử dụng iMachining cho các chi tiết có kích thước lớn”.

Khách hàng Carlton Chamarette, công ty Bromford Industries: “Mô phỏng và phát hiện va chạm có thể xem như là công cụ hoàn chỉnh của nó (SolidCAM*) và chúng tôi có thể tối ưu hóa đầu vào và tốc độ cho các vật liệu khác nhau khi cắt. Chu kỳ chúng tôi nhận được từ SolidCAM đã chứng tỏ là rất đáng tin cậy và giúp chúng tôi tinh giảm chi phí sản xuất.”

 

Công nghệ iMachining SolidCAM – Làm sao để tải bản dùng thử, yêu cầu demo và hướng dẫn sử dụng SolidCAM?

ViHoth Corporation hiện là đại diện phân phối của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp lập trình gia công CAM hiệu quả? SolidCAM và iMachining rất nên được đưa vào danh mục xem xét, đánh giá và lựa chọn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang áp dụng một giải pháp CAM khác, SolidCAM rất nên thử!

Hãy liên lạc với ViHoth Corporation để đăng ký tải bản dùng thử. Ban cũng có thể yêu cầu một buổi demo tại công ty. Gửi cho chúng tôi file thiết kế của bạn. ViHoth sẽ lập trình và chạy gia công trên máy CNC tại doanh nghiệp của bạn.

> Đăng ký nhận tài liệu Hướng dẫn thiết kế trên SOLIDWORKS và lập trình trên SolidCAM.

Xem thêm: Lợi ích to lớn của iMachining SolidCAM trong lập trình gia công CNC

Giới thiệu chi tiết về công nghệ iMachining SolidCAM

Phần mềm SolidCAM

* Chú thích của người viết.

ViHoth Corporation

 

 

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS – Giải pháp CAM tuyệt vờiSolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Tìm hiểu về chế độ Easy Mode trong SOLIDWORKS Visualize

   Đối với nhưng người mới bắt đầu làm việc với SOLIDWORKS Visualize với ý định tự học, tự mày mò thì Chế độ Easy Mode trong SOLIDWORKS Visualize là công cụ giúp nhanh chóng...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

  Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?
  Chi tiết
 •  
   

  MasterCAM hay SolidCAM là phần mềm gia công phay tiện tốt nhất

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Lợi ích to lớn của iMachining SolidCAM trong lập trình gia công CNC

  Khi so sánh với bất kỳ phần mềm CAM trong lập trình gia công CNC, gia công phay một chi tiết, iMachining SolidCAM đã chiến thắng bất kỳ thương hiệu nào về: tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ thời gian và tuổi thọ của công...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển