Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?

InventorCAM là giải pháp sản xuất hoàn chỉnh cho người dùng Autodesk Inventor. Hãy download InventorCAM bộ cài dùng thử 30 ngày và tài liệu để trải nghiệm và áp dụng cho hoạt động sản xuất tại doanh nghiệp của bạn.

Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

>> DOWNLOAD InventorCAM bộ cài và tài liệu

(Click để download bộ cài dùng thử InventorCAM miễn phí trong 30 ngày)

InventorCAM là phần mềm lập trình gia công CAM hàng đầu dành cho những kỹ sư đang thiết kế trên Autodesk Inventor.

InventorCAM, bao gồm iMachining, công nghệ lập trình gia công CNC tiên tiến, mang tính cách mạng, được tích hợp liền mạch trong Autodesk Inventor với tính năng kết hợp đường chạy dao đầy đủ cho mô hình Inventor.

InventorCAM + Autodesk Inventor cung cấp giải pháp CAD / CAM tích hợp mạnh mẽ, dễ sử dụng, hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng sản xuất chính bao gồm iMachining 2D, iMachining 3D, Phay 2.5D, Gia công bề mặt tốc độ cao (HSS), Tốc độ cao 3D Mill Gia công (HSR / HSM), Gia công đa trục, Gia công 5 trục đồng thời, Gia công tiện, Gia công phay – tiện kết hợp và module thăm dò khối rắn.

Những lợi ích chính của việc sử dụng InventorCAM trong Autodesk Inventor:

 • Autodesk Inventor và InventorCAM tích hợp hoàn toàn liền mạch trên một cửa sổ giao diện đơn giúp bạn hoàn toàn thuận tiện trong công việc.
 • Tính kết hợp đầy đủ có nghĩa là đường chạy dao tự động cập nhật khi mô hình 3D trong Inventor thay đổi
 • InventorCAM là giải pháp đối tác đã được Autodesk Inventor chứng nhận
 • InventorCAM hoạt động ở chế độ lắp ráp Autodesk Inventor để xác định đồ gá, dao cụ…
 • InventorCAM + Autodesk Inventor có thể mở rộng với nhiều gói khác nhau cho tất cả các loại và ứng dụng Máy CNC của bạn

Hướng dẫn lập trình gia công trên InventorCAM

 

ViHoth Corporation

Đại diện phân phối SolidCAM, InventorCAM tại Việt Nam

ĐT: 024 3797 0256

Email: info@vihoth.com

Tham khảo: https://vihoth.com/tin-tuc/phan-mem-inventorcam-giai-phap-gia-cong-cho-nguoi-dung-autodesk-inventor

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Download InventorCAM bộ cài và tài liệu
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

  SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cơ khí phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Vậy phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào trong số các phần mềm như SolidCAM, SOLIDWORKS CAM, MasterCAM for SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua Inventor CAM iMachining 2D, iMachining 3D giá rẻ nhất năm!

  Sử dụng công nghệ Technology Wizard độc quyền, thông minh của iMachining, InventorCAM sẽ đưa ra các phỏng đoán bằng cách điều chỉnh tự động các điều kiện cho ra giá trị gia công tối ưu.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  MasterCAM hay SolidCAM là phần mềm gia công phay tiện tốt nhất

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS – Giải pháp CAM tuyệt vờiSolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Lợi ích to lớn của iMachining SolidCAM trong lập trình gia công CNC

  Khi so sánh với bất kỳ phần mềm CAM trong lập trình gia công CNC, gia công phay một chi tiết, iMachining SolidCAM đã chiến thắng bất kỳ thương hiệu nào về: tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ thời gian và tuổi thọ của công...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển