Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS PDM 2022 cải tiến quản lý dữ liệu tốt hơn

Các sản phẩm quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM 2022 (bao gồm SOLIDWORKS PDM Standard, SOLIDWORKS PDM Professional và SOLIDWORKS Manage) có những cải tiến đáng kể giúp việc kiểm soát dữ liệu của bạn trở nên dễ dàng hơn...

Các sản phẩm quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM 2022 (bao gồm SOLIDWORKS PDM Standard, SOLIDWORKS PDM Professional và SOLIDWORKS Manage) có những cải tiến đáng kể giúp việc kiểm soát dữ liệu của bạn trở nên dễ dàng hơn đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế sản phẩm.

Tổng hợp những tính năng mới đáng chú ý của phần mềm SOLIDWORKS 2022. Dưới đây là một số những tính năng mới và cải tiến được yêu thích trong bản phát hành SOLIDWORKS PDM 2022

SOLIDWORKS PDM 2022 và các tính năng mới được thêm vào tích hợp Windows Explorer

Chúng ta đều biết rằng xem trước tệp qua tab Preview là một cách tuyệt vời để nhanh chóng xác định và hiểu nội dung của tệp vaulted. Bản xem trước được cung cấp bởi công nghệ eDrawings và bây giờ vào năm 2022, bạn sẽ có được giao diện người dùng eDrawings đầy đủ.

Giao diện quen thuộc này cho phép truy cập vào các lệnh thường được sử dụng, như công cụ đo lường, với tất cả các tùy chọn của nó. Nó cũng cung cấp toàn quyền truy cập vào cây thiết kế thành phần, cho phép bạn đánh dấu chéo giữa hình học mô hình và danh sách component.

SOLIDWORKS PDM 2022 cải tiến quản lý dữ liệu tốt hơn

Với EXALEAD OnePart, một ứng dụng tích hợp với chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng có được thông tin chi tiết sâu sắc về dữ liệu được lưu trữ của mình. OnePart không chỉ trình bày cho bạn kết quả mà còn đánh dấu những “part” chia sẻ như một mô hình 3D giống nhau. Với bản phát hành năm 2022, bạn có thể kết hợp môi trường EXALEAD OnePart được cấp phép vào PDM Professional.

SOLIDWORKS PDM 2022 cải tiến quản lý dữ liệu tốt hơn

Nếu bạn muốn kết nối dữ liệu SOLIDWORKS PDM 2022 Professional của mình thông qua một web client, bạn sẽ tìm thấy các cải tiến hữu ích cho ứng dụng Web2 client. Đầu tiên, nút “Configure card for web” mới trong Card Editor đã cải tiến các cách hiển thị thông tin thẻ dữ liệu. Ngoài ra, bản xem trước trong Web2 hiện hỗ trợ nhiều loại tệp hơn, bao gồm STEP, IGES, STL, Parasolid®, ACIS® và JT, cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích hơn.

Nếu bạn tận dụng lợi thế của tích hợp Active Directory trong SOLIDWORKS PDM Professional, bạn sẽ đánh giá cao một loạt các tính năng mới tuyệt vời. Một công cụ mới ánh xạ các thuộc tính người dùng Active Directory với một danh sách thuộc tính người dùng PDM được mở rộng. Ngoài ra, ảnh hồ sơ người dùng có thể được nhập và xem qua thanh menu trong Windows Explorer, nơi bạn cũng có thể cho những người dùng khác biết khi bạn vắng mặt tại văn phòng.

SOLIDWORKS PDM 2022 cải tiến quản lý dữ liệu tốt hơn

SOLIDWORKS Manage

Tính năng Share BOM mới cho phép cộng tác với người dùng bên ngoài đã được thêm vào để nâng cao khả năng chỉnh sửa Bill of Material (BOM) mạnh mẽ được giới thiệu trong bản phát hành năm 2021. BOM có thể được chia sẻ thông qua một liên kết web với những người dùng có thể không có quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống. Những người dùng như vậy có thể chia sẻ phản hồi thông qua các trường có thể chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn làm việc hiệu quả hơn với các tệp Microsoft Word, Excel và PowerPoint, SOLIDWORKS Manage 2022 bao gồm tích hợp trực tiếp cho các ứng dụng này để dễ dàng thêm vào Connected Fields, Check Out, Check In, Create New Documents và các hành động phổ biến khác.

SOLIDWORKS Manage có một cách hữu ích để phân công nhiệm vụ giúp người dùng dễ dàng cập nhật tiến độ. Khi các tác vụ được liên kết với các tệp SOLIDWORKS, bổ trợ SOLIDWORKS Manage 2022 cho SOLIDWORKS giúp bạn dễ dàng xem các tệp có các tác vụ được liên kết và truy cập các tác vụ trực tiếp từ Task Pane add-in. Sử dụng Record Comments là một cách hiệu quả để cộng tác và nhận phản hồi của người dùng về các bản ghi của hệ thống. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng xác định tệp SOLIDWORKS bằng nhận xét thông qua biểu tượng và thêm nhận xét mới ngay từ add-in.

SOLIDWORKS Manage hiện có các web links giúp truy cập nhanh vào thông tin hệ thống thông qua ứng dụng khách web. Bạn có thể kết hợp các liên kết này vào thông báo email, trang tổng quan và báo cáo. Ví dụ này hiển thị một bảng điều khiển cho các dự án trong đó các liên kết web được định cấu hình thành các số project.

SOLIDWORKS PDM 2022 cải tiến quản lý dữ liệu tốt hơn

SOLIDWORKS PDM là giải pháp quản lý dữ liệu của SOLIDWORKS cho phép tổ chức hoạt động sản xuất hiệu quả hơn, thông tin dữ liệu sản phẩm được quy hoạch và bảo mật, dễ dàng khi cần chia sẻ. SOLIDWORKS PDM 2022 giờ đây được bổ sung thêm các cải tiến mới giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng hơn.

Theo Kurt Lundstedt, Giám đốc Danh mục Sản phẩm Giải pháp PDM tại SOLIDWORKS Dassault Systemes.

Ann Pham

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS PDM 2022 cải tiến quản lý dữ liệu tốt hơn
Mr Lang Nguyen

Họ và tên đầy đủ: Mr. Nguyễn Văn Lăng hiện là Giám đốc kỹ thuật của công ty ViHoth. Với hơn 8 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật tại công ty để đồng hành, hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm DraftSight 2022 hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng CAD 2D

  Lynn Allen đã gắn bó 20 năm trong lĩnh vực CAD. Hiện cô ấy đang làm việc cho Dassault Systemes và phụ trách mảng truyền thông cho sản phẩm DraftSight. Dưới đây là những chia sẻ của Lynn Allen: Tăng năng suất của bạn với các tính năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Top 7 tính năng trong SOLIDWORKS 2022 Assemblies

  “Hiệu suất lắp ráp chưa bao giờ tốt hơn và SOLIDWORKS 2022 giới thiệu các phương pháp đơn giản hóa để làm việc với Lightweight modes. Các mẫu theo hướng mẫu được cải tiến để mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn. Bảng cấu hình mới cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với thiết kế của mình mà không cần rời khỏi SOLIDWORKS. ”
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh Python và R

  Python và R đều là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở. Python có mục đích tổng quát hơn, còn R được tạo ra cho các tác vụ cụ thể trong phân tích dữ liệu thống kê.Python và R là...
  Chi tiết
 •  
   

  Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

  Được phát triển và công bố lần đầu vào năm 2020, khái niệm thiết kế mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Với nền tảng thiết kế mới người dùng hoàn toàn được trải nghiệm sáng tạo với Cộng tác thiết kế (Collaboration Design). Ở đó, quá trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển