Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Học thiết kế cơ khí - Học phần mềm thiết kế cơ khí 3D CAD nào để tìm kiếm công việc tốt?

Có rất nhiều sinh viên kỹ thuật và các kỹ sư mới ra trường lúng túng trong việc lựa chọn phần mềm CAD nào để học thiết kế cơ khí.

Xu hướng các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp lựa chọn áp dụng giải pháp SOLIDWORKS ở Việt Nam gia tăng mạnh trong những năm gần đây. Có rất nhiều lí do về sự gia tăng của phần mềm thiết kế cơ khí 3D này. SOLIDWORKS 3D CAD dễ áp dụng, hệ thống hỗ trợ sử dụng tốt cho khách hàng, chi phí đầu tư hiệu quả và yêu cầu sử dụng phần mềm SOLIDWORKS từ đối tác, khách hàng của họ. 

 

Xem thêm: SOLIDWORKS Education Edition cho dạy và học thiết kế cơ khí 3D CAD

Ưu điểm của phần mềm thiết kế cơ khí 3D SOLIDWORKS

 

Học thiết kế cơ khí – Học phần mềm thiết kế cơ khí 3D CAD nào để tìm kiếm công việc tốt?

SOLIDWORKS 3D CAD phần mềm thiết kế cơ khí dễ học, dễ sử dụng.

 

Thống kê từ các chuyên gia, đến năm 2017, SOLIDWORKS chiếm 1/3 lượng sử dụng trong các ngành công nghiệp áp dụng các giải pháp 3D CAD.

SOLIDWORKS 3D CAD là một phần mềm thiết kế cơ khí 3D chuyên nghiệp, được đánh giá là dễ học, dễ sử dụng, có tính ứng dụng cao. Xu hướng các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp lựa chọn áp dụng giải pháp SOLIDWORKS ở Việt Nam gia tăng mạnh trong những năm gần đây. (Để có cái nhìn rõ ràng hơn đối với nhu cầu tuyển dụng kỹ sư SOLIDWORKS, bạn hãy tìm kiếm các yêu cầu tuyển dụng kỹ sư, thiết kế, tuyển dụng kỹ thuật viên.) Có rất nhiều lí do cho sự gia tăng này: SOLIDWORKS 3D CAD dễ áp dụng, hệ thống hỗ trợ sử dụng tốt cho khách hàng, chi phí đầu tư hiệu quả và yêu cầu sử dụng phần mềm SOLIDWORKS từ đối tác, khách hàng của họ. SOLIDWORKS giúp các doanh nghiệp giải quyết tốt các thách thức trong thiết kế và cung cấp cho khách hàng một hệ thống giải pháp hoàn chỉnh đễ hỗ trợ đầy đủ và tốt nhất cho một quy trình từ phác thảo ý tưởng, thiết kế, mô phỏng, đến sản xuất và quản lý dữ liệu sản phẩm.

SOLIDWORKS có một nền tảng phong phú và vững chắc cho thành công của doanh nghiệp: trên 3 triệu người dùng (khách hàng), hơn 210.800 doanh nghiệp trên 80 quốc gia sử dụng SOLIDWORKS, 247 User Groups, 810 giải pháp đối tác của SOLIDWORKS. 2,8 triệu bản quyền SOLIDWORKS Education được đăng ký bởi các trường học, 165.000 chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS được cung cấp cho người dùng. Đây là những cơ sở cho một nguồn lực kỹ sư thiết kế dồi dào cho sự phát triển của các doanh nghiệp sử dụng SOLIDWORKS.

Học thiết kế cơ khí SOLIDWORKS 3D CAD vì sao tốt?

Có rất nhiều sinh viên kỹ thuật và các kỹ sư mới ra trường lúng túng trong việc lựa chọn phần mềm thiết kế cơ khí 3D CAD nào để học. Trên thực tế là, nếu doanh nghiệp sử dụng một phần mềm khác thì sinh viên, hoặc kỹ sư sẽ phải đầu tư thời gian để học phần mềm mới.Học thiết kế cơ khí – Học phần mềm thiết kế cơ khí 3D CAD nào để tìm kiếm công việc tốt?

SOLIDWORKS có nhiều kênh hỗ trợ cộng đồng người dùng (miễn phí) giúp nâng cao kỹ năng và gia tăng giá trị sử dụng bản quyền phần mềm: SOLIDWORKS Forums, MySolidWorks nơi mà người dùng có thể học hỏi và tìm thấy cách thức giải quyết những khó khăn trong công việc thiết kế. 3D Content Central  kênh cung cấp các mô hình 3D và 2D về các lĩnh vực công nghiệp. Hiện nay đây là giải pháp phần mềm thiết kế cơ khí 3D được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Được sinh viên đánh giá là dễ học, dễ hiểu, dễ áp dụng. 

 

Xu hướng nghề nghiệp thiết kế cơ khí 3D

 

Theo Monster.com, một website hàng đầu về tuyển dụng tại Mỹ, đã tiết lộ về tỷ lệ tìm kiếm các công việc về CAD tại 100 đô thị hàng đầu tại Mỹ , trong đó: 32% tỷ lệ tìm kiếm công việc về SOLIDWORKS chiếm tỉ lệ cao nhất, gấp đôi so với AutoCAD và gấp trên 5 lần so với Inventor, gấp 16 lần phần mềm SolidEdge. 

Giải pháp SOLIDWORKS 3D CAD đã có mặt trong hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam: cơ khí chế tạo, thiết bị công nghiệp, hàng tiêu dùng, điện, điện tử, năng lượng thay thế, dịch vụ cơ khí và xây dựng, HVAC, dầu khí, ô tô xe máy, hàng không, tàu thủy, công nghệ cao, y tế… Xu hướng áp dụng SOLIDWORKS Mutil Products, đa sản phẩm SOLIDWORKS để phát triển và tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống sản xuất.

SOLIDWORKS cung cấp các bài thi chứng chỉ quốc tế cho người dùng: CSWA – SOLIDWORKS Certified Associated dành cho người dùng vượt qua kì thi SOLIDWORKS cơ bản, CSWP – SOLIDWORKS Certified Professsional, CSWE – SOLIDWORKS Certified Expert. CSWP và CSWE là các chứng chỉ chuyên nghiệp và cao cấp dành cho kỹ sư khẳng định kỹ năng và hiểu biết về SOLIDWORKS và khả năng ứng dụng những kiến thức đó vào trong việc giải quyết các vấn đề thiết kế theo nhiều mức độ. Để đạt được chứng chỉ CSWE người dùng sẽ phải vượt qua nhiều kỳ thi về các lĩnh vực thiết kế chuyên sâu và cao cấp. 

Tại Việt Nam, phần mềm thiết kế cơ khí 3D SOLIDWORKS và các đối tác đã và đang có nhiều hoạt động để phát triển cộng đồng người dùng SOLIDWORKS ngày càng lớn mạnh. Để thi và tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS, hỗ trợ kỹ thuật về SOLIDWORKS, hãy liên lạc với ViHoth Corporation – đại diện phân phối ủy quyền SOLIDWORKS.

 

ViHoth

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Khảo sát ý kiến khách hàng về SOLIDWORKS Innovation Day 2018

  Cùng ViHoth và SOLIDWORKS đi đến ngày hội công nghệ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018! Kính gửi Quý khách hàng!SOLIDWORKS INNOVATION DAY (SWID) là sự kiện lớn thường niên của SOLIDWORKS DS Corp., ra...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS siêu khuyến mãi tháng 3/2017

  Tháng 3 này đại lý ủy quyền của SOLIDWORKS tại Việt Nam ViHoth khuyến mãi tất cả các khách hàng tháng này khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS đều được tặng một license Mutil...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh Python và R

  Python và R đều là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở. Python có mục đích tổng quát hơn, còn R được tạo ra cho các tác vụ cụ thể trong phân tích dữ liệu thống kê.Python và R là...
  Chi tiết
 •  
   

  Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

  Được phát triển và công bố lần đầu vào năm 2020, khái niệm thiết kế mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Với nền tảng thiết kế mới người dùng hoàn toàn được trải nghiệm sáng tạo với Cộng tác thiết kế (Collaboration Design). Ở đó, quá trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển