SOLIDWORKS Education Edition cho dạy và học thiết kế cơ khí 3D CAD

Cùng với việc học tập, nghiên cứu, sử dụng SOLIDWORKS Education Edition, các kỹ năng và chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS mang đến cho bạn những lợi thế rõ ràng về mặt kỹ thuật hoặc công việc trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.

Học thiết kế cơ khí – Học phần mềm CAD nào để tìm kiếm công việc tốt?

SOLIDWORKS Education

Là một bộ công cụ dạy học hoàn thiện về CAD. Khai thác sức mạnh của thế giới phần mềm thiết kế 3D được sử dụng rộng rãi nhất trong một bộ kỹ thuật tích hợp đầy đủ hỗ trợ cộng đồng người dùng, sinh viên và các nhà giáo dục.

Tính đến năm 2017, 2,8 triệu bản quyền SOLIDWORKS Education được đăng ký bởi các trường học và viện nghiên cứu. 165.000 chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS được cung cấp cho người dùng. Tại nhiều nước phát triển, SOLIDWORKS Education được đưa vào giảng dạy học tập từ rất sớm trong các trường phổ thông, kết hợp với các xưởng tại trường để học sinh có thể thực hành việc thiết kế – chế tạo.

Với các kỹ năng SOLIDWORKS, bạn sẽ có một lợi thế rõ ràng về mặt kỹ thuật hoặc công việc thiết kế công nghiệp.

Với các kỹ năng SOLIDWORKS, bạn sẽ có một lợi thế rõ ràng về mặt kỹ thuật hoặc công việc thiết kế công nghiệp.

 

Phần mềm SOLIDWORKS Education Edition

Là một tài nguyên bao gồm các modul cho việc học tập về thiết kế 3D cơ khí, xác nhận thiết kế và quản lý dữ liệu. Các gói sản phẩm giáo dục của SOLIDWORKS được sử dụng tại hơn 80% các trường kỹ thuật hàng đầu thế giới, mang đến cho sinh viên và giáo viên chức năng và dễ sử dụng để có hiệu quả gần như ngay lập tức.

Với hơn 31.000 khách hàng là các nhà nghiên cứu và giáo dục trên toàn thế giới, SOLIDWORKS ® giúp các kỹ sư và nhà thiết kế thành công trong sự nghiệp thông qua sự sáng tạo và đổi mới. SOLIDWORKS cung cấp cho bạn bộ công cụ giảng dạy CAD hoàn chỉnh. Với phần mềm cộng với một chương trình giảng dạy và chương trình học tương tác đầy đủ, SOLIDWORKS Education Edition là tài nguyên bao gồm tất cả các mô-đun bạn cần cho việc dạy và học thiết kế CAD 3D cơ khí, xác thực thiết kế và quản lý dữ liệu.

 

 

Tại sao chọn SOLIDWORKS Education Edition?

SOLIDWORKS® đã đóng gói các sản phẩm chuyên nghiệp tốt nhất trong một gói dành riêng cho sinh viên và các nhà giáo dục. Khám phá MCAD, ECAD, IoT, sản xuất thông minh, quản lý dữ liệu, FEA, CFD và nhiều hơn nữa trong một giao diện duy nhất.

Những hỗ trợ từ đại lý ủy quyền để đạt được Chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS giúp các lớp học thành công hơn.

SolidWorks ® Education Edition là nguồn tài nguyên bao gồm tất cả các mô-đun bạn cần để giảng dạy và học tập thiết kế CAD 3D cơ khí, kiểm nghiệm thiết kế, và quản lý dữ liệu.

 

ViHoth Corporation

Trả lời