Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS Education Edition cho dạy và học thiết kế cơ khí 3D CAD

Các công cụ thiết kế 3D CAD phong phú được tích hợp đầy đủ trong SOLIDWORKS Education Edition là công cụ học tập và rèn luyện kỹ năng tuyệt vời cho cộng đồng, sinh viên và các nhà giáo dục trong lĩnh vực thiết kế cơ khí 3D CAD.

Cùng với việc học tập, nghiên cứu, sử dụng SOLIDWORKS Education Edition, các kỹ năng và chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS mang đến cho bạn những lợi thế rõ ràng về mặt kỹ thuật hoặc công việc trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.

Học thiết kế cơ khí – Học phần mềm CAD nào để tìm kiếm công việc tốt?

SOLIDWORKS Education

Là một bộ công cụ dạy học hoàn thiện về CAD. Khai thác sức mạnh của thế giới phần mềm thiết kế 3D được sử dụng rộng rãi nhất trong một bộ kỹ thuật tích hợp đầy đủ hỗ trợ cộng đồng người dùng, sinh viên và các nhà giáo dục.

Tính đến năm 2017, 2,8 triệu bản quyền SOLIDWORKS Education được đăng ký bởi các trường học và viện nghiên cứu. 165.000 chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS được cung cấp cho người dùng. Tại nhiều nước phát triển, SOLIDWORKS Education được đưa vào giảng dạy học tập từ rất sớm trong các trường phổ thông, kết hợp với các xưởng tại trường để học sinh có thể thực hành việc thiết kế – chế tạo.

Với các kỹ năng SOLIDWORKS, bạn sẽ có một lợi thế rõ ràng về mặt kỹ thuật hoặc công việc thiết kế công nghiệp.

SOLIDWORKS Education Edition cho dạy và học thiết kế cơ khí 3D CAD

Với các kỹ năng SOLIDWORKS, bạn sẽ có một lợi thế rõ ràng về mặt kỹ thuật hoặc công việc thiết kế công nghiệp.

 

Phần mềm SOLIDWORKS Education Edition

Là một tài nguyên bao gồm các modul cho việc học tập về thiết kế 3D cơ khí, xác nhận thiết kế và quản lý dữ liệu. Các gói sản phẩm giáo dục của SOLIDWORKS được sử dụng tại hơn 80% các trường kỹ thuật hàng đầu thế giới, mang đến cho sinh viên và giáo viên chức năng và dễ sử dụng để có hiệu quả gần như ngay lập tức.

Với hơn 31.000 khách hàng là các nhà nghiên cứu và giáo dục trên toàn thế giới, SOLIDWORKS ® giúp các kỹ sư và nhà thiết kế thành công trong sự nghiệp thông qua sự sáng tạo và đổi mới. SOLIDWORKS cung cấp cho bạn bộ công cụ giảng dạy CAD hoàn chỉnh. Với phần mềm cộng với một chương trình giảng dạy và chương trình học tương tác đầy đủ, SOLIDWORKS Education Edition là tài nguyên bao gồm tất cả các mô-đun bạn cần cho việc dạy và học thiết kế CAD 3D cơ khí, xác thực thiết kế và quản lý dữ liệu.

 

SOLIDWORKS Education Edition cho dạy và học thiết kế cơ khí 3D CAD

 

Tại sao chọn SOLIDWORKS Education Edition?

SOLIDWORKS® đã đóng gói các sản phẩm chuyên nghiệp tốt nhất trong một gói dành riêng cho sinh viên và các nhà giáo dục. Khám phá MCAD, ECAD, IoT, sản xuất thông minh, quản lý dữ liệu, FEA, CFD và nhiều hơn nữa trong một giao diện duy nhất.

Những hỗ trợ từ đại lý ủy quyền để đạt được Chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS giúp các lớp học thành công hơn.

SolidWorks ® Education Edition là nguồn tài nguyên bao gồm tất cả các mô-đun bạn cần để giảng dạy và học tập thiết kế CAD 3D cơ khí, kiểm nghiệm thiết kế, và quản lý dữ liệu.

 

ViHoth Corporation

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS COMPOSER

  SOLIDWORKS Composer™ cho phép bạn dễ dàng tái sử dụng các dữ liệu thiết kế 3D nhằm nhanh chóng tạo và cập nhật dữ liệu với chất lượng đồ họa cao đầy đủ các liên kết với...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INSPECTION giải pháp tối ưu cho kỹ thuật đo lường

  SOLIDWORKS Inspection là giải pháp dành riêng cho bộ phận đo kiểm QA/QC. SOLIDWORKS Inspection là một công cụ xử lý dữ liệu thông minh với hiệu suất cao, dễ dàng giải quyết những khó...
  Chi tiết
 •  
   

  Phân tích dung sai là gì và sử dụng nó trong SOLIDWORKS như thế nào?

  Nếu bạn đang sử dụng SOLIDWORK Professional hoặc Premium, bạn có thêm Add-in “TolAnalyst”, đó là về cái gì? Bây giờ bạn có thể đã đoán rằng nó là để phân tích dung sai như tên của nó, nhưng phân tích dung sai là gì và ai nên sử dụng nó? Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bề vấn đề này.
  Chi tiết
 •  
   

  3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

  3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
  Chi tiết
 •  
   

  Tiêu chuẩn thiết kế điện IEC trong SOLIDWORKS ELECTRICAL

  SOLIDWORKS Electrical cung cấp tới người dùng bao gồm một số tiêu chuẩn thiết kế điện theo mặc định khi cài đặt như IEC,GB, ANSI, JIS.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Visualize 2021 nhiều cải tiến tính năng độc đáo

  SOLIDWORKS Visualize tiếp tục phát hành các cải tiến giúp nâng cao khả năng sử dụng, hiệu suất và chất lượng đầu ra — và Visualize 2021 cũng không phải là ngoại lệ. Hãy đi sâu vào và xem xét một số cải tiến hàng đầu trong SOLIDWORKS...
  Chi tiết