Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3DEXPERIENCE giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn

3DEXPERIENCE - Hợp tác hiệu quả, bảo mật với nền tảng cloud, giải pháp của Dassault Systemes giúp bạn làm việc nhóm đơn giản hơn.

Hợp tác hiệu quả, bảo mật với nền tảng cloud, 3DEXPERIENCE, giải pháp của Dassault Systemes giúp bạn làm việc nhóm đơn giản hơn. Doanh nghiệp có thể triển khai các dự án sản xuất kinh doanh trong bộ phận, doanh nghiệp và với các đối tác.

Vai trò quản lý dữ liệu và giao tiếp nhóm của 3DEXPERIENCE

Thông tin không thường xuyên và không nhất quán thường xảy ra cho hầu hết các công ty. Ngay cả trong một bộ phận duy nhất như bộ phận kỹ thuật thì việc chia sẻ thông tin, nhận phản hồi cũng thường xảy ra tình trạng không trùng khớp thông tin, dữ liệu…
Các ứng dụng được cung cấp trong nền tảng 3DEXPERIENCE giúp bạn dễ dàng làm việc với những người bên trong và bên ngoài công ty của bạn, bao gồm cả các đối tác, nhà cung cấp và nhà sản xuất.
Vai trò của Collaborative Business Innovator trong nền tảng cung cấp tất cả các ứng dụng bạn cần để giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng (và thậm chí có thể thú vị) cho toàn bộ nhóm của bạn.

3dexperiencer-giup-lam-viec-nhom-hieu-qua

Kết nối với mọi người trong đội

Các ứng dụng trong 3DSwym là sự hợp tác nơi mọi người có thể đến với nhau như một đội trên một nền tảng chung để chia sẻ thông tin trong thời gian thực.
Giống như các nền tảng truyền thông xã hội quen thuộc, bạn có thể tạo bài đăng, thảo luận về dự án, tạo nhiệm vụ, đặt câu hỏi hoặc trình bày ý tưởng sản phẩm theo định dạng khảo sát. Chế độ xem bảng điều khiển tùy chỉnh cho phép bạn chỉ hiển thị thông tin bạn cần để hoàn thành công việc.

3dexperiencer-giup-lam-viec-nhom-hieu-qua

Chia sẻ file an toàn trên đám mây

Xem, lưu trữ và đồng bộ thông tin doanh nghiệp của bạn với ứng dụng 3DDrive, cho phép bạn giữ các tệp của mình ở một vị trí duy nhất trên đám mây. Truy cập an toàn các tập tin và chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Với một cú nhấp chuột từ 3DDrive, bạn có thể chia sẻ mô hình 3D với những người khác trong công ty của mình trên nền tảng. Ngay cả những người bên ngoài không phải là thành viên trên nền tảng của bạn cũng có thể mở ngay lập tức để xem xét trong một môi trường an toàn.

3dexperiencer-giup-lam-viec-nhom-hieu-qua

Đơn giản hóa đánh giá thiết kế

Các ứng dụng 3DPlay cho phép xem xét thiết kế và hình ảnh động của dữ liệu được lưu trữ trên 3D nền tảng EXPERIENCE. Vì ứng dụng tận dụng công nghệ WebGL, bạn có thể xem trước các định dạng CAD 3D và 2D khác nhau. Do đó, không cần cài đặt bổ sung để xem trước các mô hình 3D và 2D trong ứng dụng 3DPlay.
Bất kể bạn có quyền truy cập vào công cụ CAD trên thiết bị của mình hay không, sau đó bạn có thể xuất bản thiết kế của mình trực tiếp từ 3DPlay lên cộng đồng để nhận phản hồi về thiết kế của bạn.

3dexperiencer-giup-lam-viec-nhom-hieu-qua

Bằng cách tận dụng Collaborative Business Innovator, bạn có thể đơn giản hóa quy trình giao tiếp của mình và cải thiện năng suất. Mọi người đều làm việc từ một nền tảng chung. Trong vòng vài phút sau khi đăng nhập, bạn có thể xem xét và nhận xét về các mô hình 3D. Nhanh chóng xây dựng các chế độ xem chỉ hiển thị thông tin bạn cần để hoàn thành công việc và bắt đầu thảo luận về ý tưởng sản phẩm trên các cộng đồng xã hội.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 / 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/https://camsolutions.vn/ Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn thiết kế khuôn đúc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS

  Bài học "Hướng dẫn thiết kế khuôn đúc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS" mang tính thực hành dễ dàng để bạn áp dụng vào thực tiễn với các sản phẩm tương tự.
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo trực tuyến về phần mềm mô phỏng thiết kế cho các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp

  Trong nền sản xuất công nghiệp phát triển và khi các nhà máy có xu hướng tích hợp sản xuất càng phát sinh các nhu cầu về mô phỏng. Trân trọng kính mời quý khách hàng cùng cộng đồng người kỹ sư thiết kế tại Việt Nam tham gia cùng chúng tôi hội thảo trực tuyến về phần mềm mô phỏng thiết kế SOLIDWORKS Simulation.
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển