Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS ROUTING là gì?

Với SOLIDWORKS Routing, bạn sẽ tận hưởng hiệu quả thiết kế cao hơn, thiết kế tốt hơn, độ chính xác của BOM được cải thiện, thời gian tiếp thị nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

SOLIDWORKS ROUTING là gì?

Thực hiện các nhiệm vụ thiết kế hệ thống định tuyến dễ dàng và tự động. Tăng tốc quá trình định tuyến ống, cáp điện. Với SOLIDWORKS Routing, bạn sẽ tận hưởng hiệu quả thiết kế cao hơn, thiết kế tốt hơn, độ chính xác của BOM được cải thiện, thời gian tiếp thị nhanh hơn và chi phí thấp hơn.
Hợp lý hóa thiết kế của máy móc, thiết bị, cơ sở nhỏ, hoặc bất cứ thứ gì khác yêu cầu ống định tuyến, ống dẫn cùng với dây cáp điện. Tất cả những gì nó cần là SOLIDWORKS Routing, ứng dụng thiết kế hệ thống định tuyến mạnh mẽ và thư viện phụ kiện được tích hợp hoàn toàn với SOLIDWORKS.

Các tính năng và lợi ích định tuyến của SOLIDWORKS

Thiết kế nhanh hơn các hệ thống định tuyến

Sáng tạo và sửa đổi trực quan các hệ thống định tuyến cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết kế các đường ống, ống và điện trong các thiết kế sản phẩm của bạn.

SOLIDWORKS ROUTING là gì?

SOLIDWORKS Routing cung cấp các công cụ tiết kiệm thời gian chính sau đây để bạn tạo các tuyến đường của mình:

 • Vị trí kéo và thả, tự động định cỡ các bộ phận, sao chép và phản chiếu các tuyến đường, và tự động chèn các đường cong.
 • Mô hình tham số 3D nhanh chóng, dễ dàng của hệ thống ống, đường ống, cáp điện và hệ thống khai thác trong các thiết kế sản phẩm hoặc thiết bị phức tạp.
 • Tự động định tuyến của ống, ống, và cáp điện và khai thác các đoạn trực tiếp hoặc thông qua các kẹp và móc treo.
 • Tiết kiệm thời gian thư viện có sẵn, đường ống, cáp điện và các bộ phận khai thác.

Dễ dàng tạo tài liệu sản xuất cáp và khai thác

SOLIDWORKS Routing cung cấp cho các nhà thiết kế hệ thống điện và điện tử các công cụ tiết kiệm thời gian bổ sung để tạo tài liệu sản xuất cáp và khai thác.

 • Tự động tạo bản vẽ kỹ thuật và hóa đơn vật liệu với thông tin đầy đủ, bao gồm chiều dài cắt cho các tuyến ống và ống.
 • Các khả năng chuyên dụng bao gồm tạo các tệp dữ liệu uốn cong cho các máy ống và ống dẫn CNC và tạo hiệu quả các vết cắt thâm nhập liên quan đến ống và ống.
 • Dễ dàng sử dụng lại dữ liệu được tạo bằng phần mềm CAD điện và các công cụ khác khi tạo cáp mới và khai thác thiết kế tuyến đường, nhập dữ liệu thuận tiện theo định dạng Microsoft® Excel.

SOLIDWORKS ROUTING là gì?

Khả năng bao gồm:

 • Làm phẳng cáp điện 3D và các tuyến khai thác để tạo bản vẽ và tài liệu liên quan một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Tạo các báo cáo tự động bao gồm danh sách dây, khai thác hóa đơn vật liệu và khai thác thông tin kết nối.

SOLIDWORKS Routing sử dụng môi trường thiết kế cơ học 3D quen thuộc của SOLIDWORKS, vì vậy nó rất nhanh và dễ sử dụng. Thiết kế hệ thống định tuyến được tạo trong cùng gói tích hợp với thiết kế thiết bị của bạn.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/ Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS ROUTING là gì?
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

  Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Sculptor là gì? - Tổng quan, tính năng, lợi ích đối với kỹ sư thiết kế 3D

  Thiết kế mô hình 3D trong những lĩnh vực phức tạp như tạo hình nhân vật, tượng, games, mỹ nghệ đặt ra những thách thức lớn về sáng tạo và kỹ thuật phần mềm thiết kế 3D - Đó là lí do, người dùng cần những ứng dụng như 3D Sculptor.
  Chi tiết
 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Benchmarking cách kiểm tra hiệu suất hoạt động của SOLIDWORKS trên máy tính

  Sau khi đã cài đặt SOLIDWORKS thành công trên máy tính, việc kiểm tra hiệu suất hoạt động của SOLIDWORKS trên máy tính là bước cần thực hiện.Người dùng có thể đánh giá hiệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Các lỗi thường gặp khi sử dụng SOLIDWORKS ViewAnimData.xml

  Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng SOLIDWORKS hiển thị thông báo gây khó chịu khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Về cơ bản, thông báo này xuất hiện trong quá trình Lưu bản vẽ (bao gồm cả chi tiết đơn – Part, lắp ráp – Assembly,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phiên bản mới SOLIDWORKS 2022 SP2 đã ra mắt

  SOLIDWORKS 2022 SP2 đã được tối ưu và khắc phục như sau: SOLIDWORKS Drawing, SOLIDWORKS Electrical...
  Chi tiết