Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS ROUTING là gì?

Với SOLIDWORKS Routing, bạn sẽ tận hưởng hiệu quả thiết kế cao hơn, thiết kế tốt hơn, độ chính xác của BOM được cải thiện, thời gian tiếp thị nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

SOLIDWORKS ROUTING là gì?

Thực hiện các nhiệm vụ thiết kế hệ thống định tuyến dễ dàng và tự động. Tăng tốc quá trình định tuyến ống, cáp điện. Với SOLIDWORKS Routing, bạn sẽ tận hưởng hiệu quả thiết kế cao hơn, thiết kế tốt hơn, độ chính xác của BOM được cải thiện, thời gian tiếp thị nhanh hơn và chi phí thấp hơn.
Hợp lý hóa thiết kế của máy móc, thiết bị, cơ sở nhỏ, hoặc bất cứ thứ gì khác yêu cầu ống định tuyến, ống dẫn cùng với dây cáp điện. Tất cả những gì nó cần là SOLIDWORKS Routing, ứng dụng thiết kế hệ thống định tuyến mạnh mẽ và thư viện phụ kiện được tích hợp hoàn toàn với SOLIDWORKS.

Các tính năng và lợi ích định tuyến của SOLIDWORKS

Thiết kế nhanh hơn các hệ thống định tuyến

Sáng tạo và sửa đổi trực quan các hệ thống định tuyến cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết kế các đường ống, ống và điện trong các thiết kế sản phẩm của bạn.

SOLIDWORKS ROUTING là gì?

SOLIDWORKS Routing cung cấp các công cụ tiết kiệm thời gian chính sau đây để bạn tạo các tuyến đường của mình:

 • Vị trí kéo và thả, tự động định cỡ các bộ phận, sao chép và phản chiếu các tuyến đường, và tự động chèn các đường cong.
 • Mô hình tham số 3D nhanh chóng, dễ dàng của hệ thống ống, đường ống, cáp điện và hệ thống khai thác trong các thiết kế sản phẩm hoặc thiết bị phức tạp.
 • Tự động định tuyến của ống, ống, và cáp điện và khai thác các đoạn trực tiếp hoặc thông qua các kẹp và móc treo.
 • Tiết kiệm thời gian thư viện có sẵn, đường ống, cáp điện và các bộ phận khai thác.

Dễ dàng tạo tài liệu sản xuất cáp và khai thác

SOLIDWORKS Routing cung cấp cho các nhà thiết kế hệ thống điện và điện tử các công cụ tiết kiệm thời gian bổ sung để tạo tài liệu sản xuất cáp và khai thác.

 • Tự động tạo bản vẽ kỹ thuật và hóa đơn vật liệu với thông tin đầy đủ, bao gồm chiều dài cắt cho các tuyến ống và ống.
 • Các khả năng chuyên dụng bao gồm tạo các tệp dữ liệu uốn cong cho các máy ống và ống dẫn CNC và tạo hiệu quả các vết cắt thâm nhập liên quan đến ống và ống.
 • Dễ dàng sử dụng lại dữ liệu được tạo bằng phần mềm CAD điện và các công cụ khác khi tạo cáp mới và khai thác thiết kế tuyến đường, nhập dữ liệu thuận tiện theo định dạng Microsoft® Excel.

SOLIDWORKS ROUTING là gì?

Khả năng bao gồm:

 • Làm phẳng cáp điện 3D và các tuyến khai thác để tạo bản vẽ và tài liệu liên quan một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Tạo các báo cáo tự động bao gồm danh sách dây, khai thác hóa đơn vật liệu và khai thác thông tin kết nối.

SOLIDWORKS Routing sử dụng môi trường thiết kế cơ học 3D quen thuộc của SOLIDWORKS, vì vậy nó rất nhanh và dễ sử dụng. Thiết kế hệ thống định tuyến được tạo trong cùng gói tích hợp với thiết kế thiết bị của bạn.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/ Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

  Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Sculptor là gì? - Tổng quan, tính năng, lợi ích đối với kỹ sư thiết kế 3D

  Thiết kế mô hình 3D trong những lĩnh vực phức tạp như tạo hình nhân vật, tượng, games, mỹ nghệ đặt ra những thách thức lớn về sáng tạo và kỹ thuật phần mềm thiết kế 3D - Đó là lí do, người dùng cần những ứng dụng như 3D Sculptor.
  Chi tiết
 •  
   

  Time Tracking, tính năng theo dõi thời gian trong phần mềm YouTrack

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên ghi lại thời gian bạn đã dành để thực hiện một nhiệm vụ? Câu trả lời là tự động hóa. Phần mềm YouTrack JetBrains cung cấp cho bạn hai quy trình công việc để bạn tự động theo dõi thời gian của mình - một quy trình bắt đầu hẹn giờ khi bạn chuyển vấn đề của mình sang trạng thái Progress (đang xử lý) và quy trình khác bắt đầu hẹn giờ khi bạn đặt rõ ràng trường Timer thành Start.
  Chi tiết
 •  
   

  Giới thiệu các trường tùy chỉnh trong phần mềm Space JetBrains

  Để giúp bạn quản lý và đơn giản hóa quy trình làm việc của tổ chức, JetBrains R&D đang nỗ lực để biến Space trở thành giải pháp tối ưu, có thể tùy chỉnh cho các nhóm phát...
  Chi tiết
 •  
   

  Python 3.8 hỗ trợ trong PyCharm

  Blogger Joaquin Treviño, JetBrains chuyên về các vấn đề liên quan đến Python. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật khi làm việc với Python 3.8 hỗ trợ trong PyCharm được chia sẻ trên blog của JetBrains.
  Chi tiết
 •  
   

  Cải tiến mô phỏng gia công CNC qua TookKit SolidCAM 2021

  Tính năng mô phỏng gia công CNC được hỗ trợ trong phần mềm SolidCAM giúp đánh giá hiệu quả các đường chạy dao phay, tiện, loại bỏ va chạm giữa dao và đồ gá, kéo dài tuổi thọ dao cụ, tránh được những tổn thất tốn kém chi phí trong quá...
  Chi tiết