Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS Premium 2021 - Thông tin tính năng, giá mua phần mềm

Bao gồm đầy đủ những tính năng của SOLIDWORKS 2021 Professional  phần mềm SOLIDWORKS Premium 2021 còn bao gồm những tính năng của một giải pháp CAD 3D cao cấp hỗ trợ thiết kế tích hợp, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển sản phẩm.

SOLIDWORKS Premium 2021 là phần mềm thiết kế 3D CAD cao cấp của SOLIDWORKS, hỗ trợ toàn diện cho thiết kế cơ khí tích hợp với các tính năng hỗ trợ để thiết kế các bề mặt phức tạp, phân tích motion, ứng suất tuyến tính, routing và pipping… SOLIDWORKS Premium 2021 là sản phẩm đáng mơ ước của các kỹ sư thiết kế cơ khí, chế tạo máy chuyên nghiệp.

Bao gồm đầy đủ những tính năng của SOLIDWORKS 2021 Professional  phần mềm SOLIDWORKS Premium 2021 còn bao gồm những tính năng của một giải pháp CAD 3D cao cấp hỗ trợ thiết kế tích hợp, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển sản phẩm.

SOLIDWORKS Premium 2021 – Thông tin tính năng, giá mua phần mềm

Những tính năng nâng cao của SOLIDWORKS Premium 2021 so với SOLIDWORKS Professional

Time-based Motion Analysis

Đánh giá cách sản phẩm của bạn sẽ hoạt động và di chuyển trong suốt chu kỳ hoạt động với phân tích chuyển động bằng cách sử dụng SOLIDWORKS Motion. Trực quan hóa sản phẩm của bạn di chuyển như trong thế giới thực, đo lực và tải trọng trên thiết kế của bạn và sử dụng dữ liệu để xác định động cơ và tạo cơ chế tốt nhất để đảm bảo hiệu suất, chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Linear Static Analysis for Parts and Assemblies

Phân tích ứng suất tuyến tính bằng cách sử dụng SOLIDWORKS Simulation có thể là một phần thường xuyên trong quy trình thiết kế của bạn, giảm nhu cầu về các nguyên mẫu tốn kém, loại bỏ việc làm lại và trì hoãn, và tiết kiệm thời gian và chi phí phát triển. Phân tích ứng suất tuyến tính tính toán ứng suất và biến dạng của hình học. SOLIDWORKS Simulation sử dụng các phương pháp Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) để phân tách các thành phần thiết kế thành các phần tử rắn, vỏ hoặc dầm và sử dụng phân tích ứng suất tuyến tính để xác định phản ứng của các chi tiết và lắp ráp.

Pipe and Tube Routing

Sử dụng một loạt các công cụ trong SOLIDWORKS Premium để đơn giản hóa thiết kế và tài liệu về đường ống và hệ thống đường ống cho một loạt các hệ thống và ứng dụng, bao gồm máy móc, hệ thống trượt và xử lý đường ống của nhà máy.

Electrical Cable and Wiring Harness Routing

SOLIDWORKS Premium bao gồm các công cụ thiết kế xây dựng đường dẫn của ống, hệ thống ống hoặc cáp điện để lắp ráp. Định tuyến tạo ra một kiểu lắp đặt đặc biệt, xây dựng đường dẫn của ống, ống hoặc cáp điện giữa các thành phần.

Advanced Surface Flattening

Nhiều sản phẩm được sản xuất bằng cách tạo từ một tấm vật liệu phẳng (chẳng hạn như chi tiết kim loại) thành các hình dạng phức tạp. Chức năng làm phẳng bề mặt nâng cao của SOLIDWORKS (Advanced Surface Flattening) cung cấp khả năng kiểm soát và linh hoạt để làm phẳng các bề mặt phức tạp.

Rectangular and Other Section Routing

SOLIDWORKS Routing được sử dụng để định tuyến các chi tiết hình chữ nhật và tròn bao gồm ống dẫn, máng cáp, băng tải, máng xử lý vật liệu và các hệ thống khác.

Giá mua phần mềm SOLIDWORKS Premium 

Mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền cần lưu ý những gì? Vì sao nên sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 2021 mới nhất? Để biết giá mua phần mềm SOLIDWORKS Premium 2021 vĩnh viễn và ngắn hạn (license term) vui lòng liên hệ ViHoth Corporation để nhận bản báo giá chi tiết. Cùng với việc cung cấp bản quyền phần mềm, SOLIDWORKS và ViHoth sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm, để việc trang bị giải pháp kỹ thuật SOLIDWORKS sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng trong sản xuất kinh doanh.

SOLIDWORKS 3D CAD gồm 3 loại: Standard, Professional và Premium tương ứng với các mức giá khác nhau và đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau,

ViHoth là đại lý ủy quyền lâu năm tại Việt Nam và giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

ViHoth Corporation

Tham khảo: SOLIDWORKS Standard – phần mềm thiết kế 3D cơ khí tiêu chuẩn

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS 2021 Professional - Thông tin tính năng, giá mua bản quyền

  SOLIDWORKS 2021 Professional là giải pháp thiết kế 3D cơ khí chuyên nghiệp, mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ những công cụ cần thiết cho thiết kế chi tiết, cụm lắp ghép, bao gồm bộ thư viện, hợp tác ECAD/MCAD, phân tích dung sai, Visualize...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical 2021 - Top 10 tính năng cải tiến

  Các tùy chọn mô hình hóa tuyến đường điện 3D được mở rộng trong SOLIDWORKS Electrical 3D với việc bổ sung các spline để tạo đường dẫn hướng cho các dây định tuyến tự động trong 3D. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các đường cong, đường thẳng, cung tròn hoặc đường cong được chuyển đổi để tạo các bản phác thảo định tuyến cho các đường dẫn điện trong sản phẩm và thiết bị của họ.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

  3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
  Chi tiết
 •  
   

  Tiêu chuẩn thiết kế điện IEC trong SOLIDWORKS ELECTRICAL

  SOLIDWORKS Electrical cung cấp tới người dùng bao gồm một số tiêu chuẩn thiết kế điện theo mặc định khi cài đặt như IEC,GB, ANSI, JIS.
  Chi tiết