Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS 2021 Professional - Thông tin tính năng, giá mua bản quyền

SOLIDWORKS 2021 Professional là giải pháp thiết kế 3D cơ khí chuyên nghiệp, mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ những công cụ cần thiết cho thiết kế chi tiết, cụm lắp ghép, bao gồm bộ thư viện, hợp tác ECAD/MCAD, phân tích dung sai, Visualize...

SOLIDWORKS 2021 Professional là giải pháp thiết kế 3D cơ khí chuyên nghiệp, mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ những công cụ cần thiết cho thiết kế chi tiết, cụm lắp ghép, bao gồm bộ thư viện, hợp tác ECAD/MCAD, phân tích dung sai, Visualize Standard, Costing Tools, kỹ thuật thiết kế ngược. Cùng tìm hiểu thông tin tính năng và giá mua bản quyền phần mềm.

phan-mem-solidworks-2021-professional-tinh-nang-va-bao-gia

Thông tin tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2021 Professional thiết kế cơ khí chuyên nghiệp

Bao gồm đầy đủ những tính năng của SOLIDWORKS Standard – phần mềm thiết kế 3D cơ khí tiêu chuẩn, SOLIDWORKS 2021 Professional còn bao gồm những tính năng hữu ích sau:

CAD Libraries (SOLIDWORKS Toolbox)

Các thư viện CAD của SOLIDWORKS cung cấp cho bạn quyền truy cập để dễ dàng truy cập, tải, lưu trữ và chia sẻ các mô hình CAD 3D dựng sẵn và dữ liệu CAD thường được sử dụng lại.

Design for Cost (SOLIDWORKS Costing)

Các công cụ ước tính chi phí tự động của SOLIDWORKS được tích hợp hoàn toàn với CAD 3D, cho phép bạn liên tục kiểm tra thiết kế của mình trước các chi phí mục tiêu. Dễ dàng theo dõi chi phí sản xuất khi bạn thiết kế, do đó tránh thiết kế lại tốn kém và chậm trễ trong quá trình sản xuất. Các nhà sản xuất cũng có thể sử dụng các công cụ ước tính chi phí của SOLIDWORKS để tự động hóa các quy trình báo giá.

ECAD/MCAD Collaboration (CircuitWorks)

Chia sẻ dữ liệu giữa các nhà thiết kế điện (ECAD) và CAD cơ khí (MCAD) bằng CircuitWorks ™. CircuitWorks cho phép bạn chia sẻ, so sánh, cập nhật và theo dõi dữ liệu thiết kế điện để người dùng có thể giải quyết nhanh chóng các sự cố tích hợp và cơ điện.

CAD Standards Checking (Design Checker)

Thiết lập các tiêu chuẩn thiết kế và kiểm tra các bản vẽ (hoặc mô hình) với SOLIDWORKS để tạo ra các thiết kế và tài liệu thống nhất. Sử dụng SOLIDWORKS để thiết lập các tiêu chuẩn thiết kế, sau đó kiểm tra các bản vẽ (hoặc mô hình) so với chúng khi bạn thiết kế để đảm bảo các đầu ra bản vẽ nhất quán và đầy đủ.

Collaboration with eDrawings Professional

Sử dụng phần mềm eDrawings® để tăng sự hợp tác, tăng tốc quá trình thiết kế của bạn và tăng năng suất bằng cách xem các mô hình 3D và bản vẽ 2D của SOLIDWORKS ở định dạng sẵn sàng cho email. eDrawings Professional cho phép người dùng xem nhanh, chính xác và công cụ Mark-up giúp cải thiện giao tiếp giữa các nhà thiết kế, nhà sản xuất và khách hàng.

Automated Tolerance Stack-Up Analysis (TolAnalyst)

Công cụ phân tích dung sai TolAnalyst tự động kiểm tra tác động của dung sai đối với các chi tiết và lắp ráp để đảm bảo sự phù hợp của các chi tiết và để xác minh các hệ thống dung sai trước khi sản phẩm đi vào sản xuất. Phân tích dung sai có thể được chạy lại nếu thay đổi kích thước hoặc dung sai được thực hiện, cho phép bạn có được một hệ thống dung sai tối ưu hóa.

Advanced Photorealistic Rendering (SOLIDWORKS Visualize)

Khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 2021 Professional trong thời hạn subscription được cung cấp phần mềm SOLIDWORKS Visualize Standard cho phép tạo các nội dung trực quan hấp dẫn cho các thiết kế 3D của mình một cách dễ dàng và linh hoạt. Bằng cách sử dụng bộ công cụ mạnh mẽ, nhanh chóng tạo ra các hình ảnh của sản phẩm trong quá trình thiết kế, giúp bạn có thể nhận được phản hồi sớm hữu ích về sản phẩm để bạn có thể đưa ra quyết định thiết kế sáng suốt hơn.

SOLIDWORKS File Management

SOLIDWORKS PDM Standard cung cấp cách quản lý tệp tin CAD cho phép người dùng cá nhân và các nhóm làm việc nhỏ quản lý dữ liệu dự án, kiểm soát sửa đổi thiết kế và kiểm soát quyền truy cập vào tệp tin.

Reverse Engineering (ScanTo3D)

Với kỹ thuật thiết kế ngược, bạn có thể tạo lại các thiết kế dựa trên những thiết kế đã tồn tại, tăng tốc phát triển sản phẩm, giảm rủi ro, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Sử dụng khả năng ScanTo3D để truy nhập, chỉnh sửa, đánh giá và tạo hình học khối rắn từ dữ liệu lưới và đám mây điểm được quét.

Tính năng thiết kế ngược, SOLIDWORKS 3D CAD và máy in 3D là bộ công cụ tuyệt vời cho phát triển sản phẩm.

Giá mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

Để biết giá mua phần mềm SOLIDWORKS 2021 Professional vĩnh viễn và ngắn hạn (license term) vui lòng liên hệ ViHoth Corporation để nhận bản báo giá chi tiết. Cùng với việc cung cấp bản quyền phần mềm, SOLIDWORKS và ViHoth sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm, để việc trang bị giải pháp kỹ thuật SOLIDWORKS sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng trong sản xuất kinh doanh.

SOLIDWORKS 3D CAD gồm 3 loại: Standard, Professional và Premium tương ứng với các mức giá khác nhau và đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau,

ViHoth là đại lý ủy quyền lâu năm tại Việt Nam và giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS 2021 Standard - Phần mềm thiết kế 3D cơ khí tiêu chuẩn

  SOLIDWORKS 2021 Standard là giải pháp 3D CAD tiêu chuẩn của SOLIDWORKS áp dụng để giải quyết các công việc liên quan đến thiết kế 3D cho chi tiết và lắp ghép, được sử dụng phổ biến, bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Standard có giá rẻ...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Premium 2021 - Thông tin tính năng, giá mua phần mềm

  Bao gồm đầy đủ những tính năng của SOLIDWORKS 2021 Professional  phần mềm SOLIDWORKS Premium 2021 còn bao gồm những tính năng của một giải pháp CAD 3D cao cấp hỗ trợ thiết kế tích hợp, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển