Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Máy in 3D khổ lớn sản xuất tại Việt Nam: tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

Việc áp dụng công nghệ in 3D đã giúp hàng loạt các doanh nghiệp Việt Nam đổi mới phương thức sản xuất, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường, thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Máy in 3D khổ lớn có thể...

Việc áp dụng công nghệ in 3D đã giúp hàng loạt các doanh nghiệp Việt Nam đổi mới phương thức sản xuất, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường, thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Máy in 3D khổ lớn có thể áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu, khuôn đúc, thiết bị công nghiệp, cơ khí chế tạo, kiến trúc, mỹ thuật, quảng cáo…

Máy in 3D khổ lớn sản xuất tại Việt Nam: tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

Máy in 3D khổ lớn – “Cầu” đang khát “cung”

Thị trường máy in 3D hiện khá phong phú và đa dạng, tuy nhiên, dòng máy in khổ lớn ở Việt Nam vẫn còn khá vắng vẻ. Lí do, máy in 3D khổ lớn nhập khẩu từ nước ngoài có chi phí lên tới hàng tỉ đồng, rất ít doanh nghiệp có khả năng đầu tư. Việc chấp nhận “thắt lưng buộc bụng” với những máy in 3D khổ nhỏ, kích thước 300 – 400mm chưa giúp doanh nghiệp tối ưu được hoạt động tạo mẫu trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp do phải in nhiều lần, lắp ghép các chi tiết dẫn đến độ chính xác chưa cao. Đa số các máy in 3D nhập khẩu từ nước ngoài, thời hạn bảo hành 12 tháng, sau thời gian đó, khi xảy ra các vấn đề cần hỗ trợ kỹ thuật sẽ là một khó khăn và tốn kém chi phí cho doanh nghiệp.

Trong khi đầu tư máy in 3D, vấn đề nguyên liệu in cần được tính toán vì đây là tài nguyên hao mòn thường xuyên. Chi phí nguyên liệu nhựa in từ các hãng máy in có tên tuổi lớn thường đắt đỏ (các hãng máy in 3D có thương hiệu luôn yêu cầu nguyên liệu in chính hãng), kéo theo chi phí thường xuyên.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN VỀ MÁY IN 3D & DỊCH VỤ IN 3D

ViHoth tự hào cung cấp máy in 3D khổ lớn “made in Việt Nam”

ViHoth Corporation là doanh nghiệp uy tín với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM/CNC, chú trọng đầu tư vào các giải pháp công nghệ tiên tiến thế giới để giới thiệu, tư vấn và cung cấp và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước. Nắm bắt nhu cầu đổi mới của các ngành công nghiệp trước thách thức của cách mạng công nghiệp 4.0, ViHoth đầu tư vào lĩnh vực máy in 3D và nhắm trọng tâm vào máy in 3D khổ lớn.

Sản phẩm máy in 3D do ViHoth Corporation cung cấp:

 • Đảm bảo đầy đủ các đăng ký bảo hộ, sở hữu trí tuệ và các tiêu chuẩn của sản phẩm kỹ thuật.
 • Là sản phẩm “made in Việt Nam”.
 • Cam kết chất lượng sản phẩm với thời hạn bảo hành lên tới 36 tháng.
 • Máy in 3D khổ lớn giá thành phải chăng (doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí khổng lồ so với các máy in khổ lớn ngoại nhập).
 • Cung cấp nguyên liệu in thân thiện với môi trường, chi phí hợp lý.
 • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo

 Rất nhiều lợi ích của máy in 3D khổ lớn

Năm 2019, ngành công nghiệp in 3D toàn cầu đạt gần 12 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng 29,9% và tăng 4,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Với sự phát triển thịnh vượng của in 3D, ngành công nghiệp này không bị ảnh hưởng bởi đại dịch, nó thậm chí có thể giúp giải quyết các vấn đề trong COVID-19. Việc áp dụng công nghệ in 3D đã giúp hàng loạt các doanh nghiệp Việt Nam đổi mới phương thức sản xuất, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường, thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Máy in 3D khổ lớn có thể áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu, khuôn đúc, thiết bị công nghiệp, cơ khí chế tạo, kiến trúc, mỹ thuật, quảng cáo…

 • Thay thế linh kiện máy móc bị hỏng tạm thời trong lúc đợi thay thế linh kiện mới: Trong nhiều trường hợp máy móc sử dụng trong sản xuất bỗng dưng bị hư hỏng một số linh kiện và chi tiết. Bằng phương pháp quét nhanh 3D và tạo mẫu nhanh 3D, hoặc nếu có sẵn các file thiết kế chi tiết máy, việc in linh kiện nhựa 3D thay thế tạm thời trong thời gian chờ đợi thay thế linh kiện, chi tiết mới giúp sản xuất không mất nhiều thời gian gián đoạn.
 • Tạo mẫu 3D cho các sản phẩm, chi tiết có kích thước lớn nhanh chóng và đồng bộ: ứng dụng rộng rãi trong các ngành khuôn đúc, khuôn mẫu, đồ gá, cơ khí chế tạo, thiết bị công nghiệp
 • Tạo các sản phẩm kiến trúc, mỹ thuật, quảng cáo một cách nhanh chóng:
Máy in 3D khổ lớn sản xuất tại Việt Nam: tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

Một sản phẩm in 3D được thực hiện từ máy in 3D VHC, sau khi được xử lý hoàn thiện.

Một số dòng máy in 3D khổ lớn tiêu biểu của ViHoth Corporation – Các model sản phẩm bán chạy năm 2018, 2019!

Máy in 3D khổ lớn sản xuất tại Việt Nam: tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

ViHoth cung cấp máy in 3D khổ lớn, đa dạng kích thước. Trong ảnh là model máy in 3D VHC Extreme. Kích thước máy từ 600, 800, 1000, 1200mm.

 

MÁY IN 3D VHC Extreme 605/805/1005/1205 TW

 • Kích thước vật in 610x610x610mm, 810x810x810mm, 1010x1010x1010mm, 1210x1210x1210mm
 • Độ dày 1 layer: 30 -800 micron
 • File hỗ trợ :STL, OBJ, Gcode
 • Tốc độ in tối đa:150 – 180mm/s
 • Tốc độ in tốt nhất:70-100 mm/s
 • Tự lưu trạng thái in khi mất điện: Có
 • Hệ thống điện đi dây đồng trục có sợi cáp Đài Loan
 • Ổn định, sai số 0.5mm, tỷ lệ lỗi vật:<2%
Máy in 3D khổ lớn sản xuất tại Việt Nam: tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

Sản phẩm in 3D kích thước lớn giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trong việc tạo mẫu 3D.

 

Máy in 3D khổ lớn sản xuất tại Việt Nam: tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

Sản phẩm in 3D kích thước lớn giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trong việc tạo mẫu 3D.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

CAD/CAM/CAE/PLM/CNC & 3D Printing

Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Office: +84-24-3797 0256                         Hotline: 0982 018 497

Website: www.vihoth.com                         Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Máy in 3D khổ lớn sản xuất tại Việt Nam: tiêu chuẩn, chất lượng tốt.
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Những website tốt nhất để download file thiết kế 3D

  Cộng đồng thiết kế và người dùng có nhu cầu in 3D có một nhu cầu rất lớn download file thiết kế 3D miễn phí. ViHoth Corporation cung cấp các giải pháp phần mềm thiết kế CAD/CAM/CAE trong nhiều năm và cung cấp máy in 3D, dịch vụ in...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn thiết kế khuôn đúc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS

  Bài học "Hướng dẫn thiết kế khuôn đúc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS" mang tính thực hành dễ dàng để bạn áp dụng vào thực tiễn với các sản phẩm tương tự.
  Chi tiết
 •  
   

  Dell Precision 3660

  12 Gen Intel® Core™ i5-12600 (18 MB cache, 6 cores, 12 threads, 3.30 GHz to 4.80 GHz Turbo, 65 W)Windows 11 Pro, English(Dell Technologies recommends Windows 11 Pro for business)NVIDIA® T400, 4 GB GDDR6, 3 mDP8 GB, 1 x 8 GB, DDR5,...
  Chi tiết
 •  
   

  Dell Precision 5760

  11th Gen Intel® Core™ i7-11850H, vPro® (24MB cache, 8 cores, 16 threads, 2.50 GHz to 4.80 GHz Turbo)Windows 10 Pro (Windows 11 Pro license included), English, Dutch, French, German, ItalianNVIDIA® RTX™ A2000, 4 GB GDDR68 GB, 1 x 8...
  Chi tiết
 •  
   

  Máy tính Dell workstation cài SOLIDWORKS 2019 - 2021 giá rẻ

  Với những phần mềm có dung lượng bộ cài lớn và hiệu suất cao như SOLIDWORKS 2019 - 2021 yêu cầu cấu hình máy tính phù hợp để phần mềm hoạt động hiệu quả, phát huy được tối đa hiệu suất và năng suất làm việc.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Premium 2021 - Thông tin tính năng, giá mua phần mềm

  Bao gồm đầy đủ những tính năng của SOLIDWORKS 2021 Professional  phần mềm SOLIDWORKS Premium 2021 còn bao gồm những tính năng của một giải pháp CAD 3D cao cấp hỗ trợ thiết kế tích hợp, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển