Máy in 3D Sindoh 3DWOX – Bước tiến mới đáng kinh ngạc

Máy in 3D Sindoh, thương hiệu máy in số 1 Hàn Quốc và là một trong ba hãng máy in 3D tốt nhất thế giới hiện nay. Máy in 3D Sindoh 3DWOX nổi bật bởi độ ổn định trong quá trình in, độ mịn của sản phẩm in, thiết kế máy đẹp, nhỏ gọn, thân thiện với môi trường với giá cả phải chăng.

Sự tiện lợi và an toàn trong công nghệ máy in 3D Sindoh

Cung cấp nguyên liệu sợi tự động

3DWOX là dòng máy in 3D đầu tiên trên thế giới trong thị trường máy in 3D cá nhân, được tích hợp tính năng “cung cấp nguyên liệu tự động” giúp tăng thêm sự thuận tiện cho người sử dụng. Ngay cả khi thao tác sai, người dùng vẫn có thể ngăn được lực của mũi in một cách hoàn hảo.

 

http://vihoth.com/wp-content/uploads/2018/05/Sindoh-3dwox-3.png

Tích hợp tính năng Web Monitoring

Một camera nhỏ được tích hợp trong máy giúp người dùng có thể quan sát tình trạng thao tác qua PC hoặc qua điện thoại và có thể điều khiển từ xa ngay khi phát sinh lỗi. Một PC có thể quản lý được nhiều máy in một lúc nếu được kết nối Ethernet.

Bộ điều chỉnh bàn in tự động

Máy in 3D Sindoh có bộ điều chỉnh bàn in tự động để kiểm tra trạng thái cân bằng của bàn in trong máy. Qua đó, người dùng thể dễ dàng điều chỉnh theo kết quả hướng dẫn trên màn hình cảm ứng. Chỉ với thao tác vặn ốc đơn giản mà sản phẩm tạo ra vẫn có thể đạt được trạng thái cân bằng tốt nhất.

 

Thiết kế nhỏ gọn

Máy in 3DWOX được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhất nhưng có thể tạo ra mô hình có kích thước vượt trội so với các hãng khác. Cửa máy trong suốt và đèn Led được trang bị sẵn trong máy nên người dùng có thể quan sát được toàn bộ quá trình tạo ra sản phẩm.

– Máy in 3DWOX 2X có kích thước in tối đa 228 x 200 x 300 mm
– Máy in 3DWOX DP200 có kích thước 
in lớn nhất của mô hình là 200 x 185 x 200mm.

Thiết kế máy thân thiện với môi trường

Được giải thưởng Retdot Award 2016 cho sản phẩm thiết kế đẹp. 3DWOX cũng là dòng máy đã được nhận chứng nhận quy cách UL, chứng nhận Class B của KC là dòng máy an toàn, có thể sử dụng trong gia đình. Đồng thời đây cũng là chiếc máy in 3D thân thiện với môi trường do công suất máy đã được giảm đáng kể (chỉ có 150W).

Tính năng phụ

Với tính năng tạm dừng, người dùng có thể sử dụng đa dạng màu sắc của nguyên liệu sợi để tạo ra một đồ vật. Ngoài ra, nhờ có phần mềm Slicing chuyên dụng mà người dùng có thể cài đặt hướng in phù hợp và điều chỉnh giá đỡ của máy in.

Tính năng kết nối thông minh

Tính năng kết nối của máy được tăng cường thông qua việc trang bị các hình thức kết nối đa dạng và thông minh như Ethernet, USD, dây cấp USB, wifi.

Bảo dưỡng máy đơn giản, thuận tiện

Cách thức bảo dưỡng máy in 3DWOX cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện. Do đầu in với thiết kế tháo lắp theo hình thức nam châm nên người dùng có thể thay thế đầu in dễ dàng. Thêm nữa, khi sử dụng tính năng làm sạch mũi in, nguyên liệu sợi sẽ ngừng chuyển lên, hiện tượng nghẽn múi in cũng được giải quyết dễ dàng chỉ với một nút bấm.

Hệ thống in 2 đầu đồng thời của máy in 3DWOX 2X

Thiết bị in mới hỗ trợ in nhanh hơn với hệ thống 2 đầu in và 2 Catridge có khả năng hoạt động riêng biệt. Máy cho phép phối hợp 2 màu hoặc 2 loại chất liệu khác nhau vào cùng một vật in. Ngoài ra, máy còn có khả năng in đồng thời 2 mẫu vật riêng biệt.

Tự do sử dụng vật liệu PVA, Flexible

Ngoài chất liệu PLA và ABS, sản phẩm máy in thế hệ mới 3DWOX 2X còn được sử dụng với chất liệu PVA tan trong nước nên có thể in được với những mẫu hình có độ khó cao. Nếu sử dụng chất liệu PVA làm supporter thì có thể hạn chế được lỗi sản phẩm in phát sinh do thiết kế sai supporter hoặc khi tách supporter. Ngoài ra, 2X cũng cho phép in được với chất liệu có tính đàn hồi Flexible, giúp phạm vi ứng dụng của sản phẩm không chỉ thu hẹp trong sinh hoạt thường ngày mà mở rộng ra các lĩnh vực chuyên môn như thời trang, y học…

 

ViHoth Corporation

Đối tác phân phối máy in 3D Sindoh tại Việt Nam

Trả lời