Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Máy scan 3D, máy quét 3D FARO

Công nghệ scan 3D là một quá trình xác định hình dạng bề mặt của vật thể trong không gian ba chiều để tạo ra mô hình kỹ thuật số 3D. Máy scan 3D đã mở ra một bước ngoặt mới trong ứng dụng công nghệ 3D.

Máy scan 3D đã mở ra một bước ngoặt mới trong ứng dụng công nghệ 3D. Công nghệ scan 3D là một quá trình xác định hình dạng bề mặt của vật thể trong không gian ba chiều để tạo ra mô hình kỹ thuật số 3D

Tổng quan các loại máy Scan 3D – máy quét 3D

 

Với ứng dụng từ máy scan 3D – máy quét 3D bất kỳ mô hình vật chất nào tồn tại trên thế giới đều có thể mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Công nghệ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, khảo cổ học, y tế đến giao thông, xây dựng…

 

Xem thêm Các sản phẩm máy scan 3D Faro được phân phối tại Việt Nam

ViHoth tự hào là đơn vị phân phối máy Scan 3D, Faro thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan về thiết bị đo và scan laser với hơn 30 năm phát triển công nghệ. Dưới đây là một số các sản phẩm máy Scan 3D tiêu biểu của Faro được chào bán tại thị trường Việt Nam.

 

Cánh tay đo lường FaroArm

 

FaroArm là máy đo tọa độ di động ưu việt (PCMM) cho phép các nhà sản xuất dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách thực hiện kiểm tra 3D, xác nhận công cụ, so sánh CAD, phân tích chiều kích thước, kỹ thuật đảo ngược.

Máy scan 3D, máy quét 3D FARO

Cánh tay FaroArm được công nhận là giải pháp đo lường di động tiên tiến nhất thế giới cho phép đo lường trong nhà máy, đảm bảo tính nhất quán và độ tin cậy cao nhất trong nhiều môi trường làm việc.

 

Thiết bị đo lường không tiếp xúc FARO Edge ScanArm

 

Thiết bị FARO Edge ScanArm gồm QuantumS kết hợp với FAROBlu™, Laser Line Probe HD, cung cấp khả năng đo lường không tiếp xúc tuyệt vời bằng cách tích hợp máy quét laze tốt nhất sẵn có trên thị trường.

Máy scan 3D, máy quét 3D FARO

FAROBlu Laser Line Probe HD thúc đẩy công nghệ laser xanh tiên tiến, cải tiến khả năng quét và độ phân giải cao. Bên cạnh đó là bộ cảm biến tiên tiến, quang học tùy chỉnh để chụp nhanh và dữ liệu chính xác hơn.

 

Máy theo dõi bằng laser FARO Vantage Laser Tracker

 

FARO VantageS và VantageE Laser Tracker là các máy đo tọa độ xách tay cực kỳ chính xác, cho phép bạn xây dựng các sản phẩm, tối ưu hóa quy trình và cung cấp các giải pháp bằng cách đo nhanh, đơn giản và chính xác.

Máy scan 3D, máy quét 3D FARO

– VantageS: Các ứng dụng đo tầm ngắn đến tầm xa lên đến 80m.

  – VantageE: Các phép đo phạm vi ngắn đến trung bình đến 25m

Với các mô hình lớn, hệ thống đo lường 3D giờ đã nhanh hơn và đơn giản hơn trước.

 

Máy quét ảnh bằng laser Faro Cobalt Array Imager

 

Máy quét ảnh bằng laser Cobalt Array của Faro là một máy quét không tiếp xúc với khả năng chụp được hàng triệu phép đo tọa độ có độ phân giải cao trong vài giây.

Máy scan 3D, máy quét 3D FARO

Máy quét ảnh Cobalt Array được thiết kế cho nhà xưởng để có thể sử dụng bất cứ nơi nào có kiểm tra, do đó, phù hợp với các nguyên tắc sản xuất lean để loại bỏ các chuyển động và thời gian không cần thiết.

 

FARO® Laser Projector – Máy chiếu laser

 

FARO® Factory Robo-Imager Mobile kết hợp những tiến bộ mới nhất trong đo lường quang học 3D và công nghệ robot. Giải pháp này kết hợp một bộ cảm biến 3D đo lường với một con rô-bốt hợp tác với con người được tích hợp trên một chiếc xe di động, có thể nhanh chóng chuyển đến bất cứ nơi nào cần đến các phép đo.

Máy scan 3D, máy quét 3D FARO

 

ViHoth tự hào là đơn vị phân phối máy Scan 3D – máy quét 3D, Faro thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan về thiết bị đo và scan laser với hơn 30 năm phát triển công nghệ. 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn, cung cấp thông tin, hỗ trợ báo giá và mua hàng, xin vui lòng liên hệ kênh phân phối máy Scan 3D Faro tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth – ViHoth Corporation

Văn phòng: Lô B6 – X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797.0256 – Hotline: 0982 018 497​​

Website: vihoth.com​​​​ – Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Dụng cụ đo chính xác Mitutoyo

  Dụng cụ đo Mitutoyo là thương hiệu toàn cầu về dụng cụ đo lường chính xác tiêu biểu, có lịch sử hơn 80 năm của Nhật Bản. ViHoth Corporation cung cấp cho khách hàng các dụng cụ đo lường Mitutoyo phổ biến sau đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Máy in 3D Sindoh 3DWOX - Bước tiến mới đáng kinh ngạc

  Máy in 3D Sindoh, thương hiệu máy in số 1 Hàn Quốc và là một trong ba hãng máy in 3D tốt nhất thế giới hiện nay. Máy in 3D Sindoh 3DWOX nổi bật bởi độ ổn định trong quá trình in, độ mịn của sản phẩm in, thiết kế máy đẹp, nhỏ gọn, thân thiện với môi trường với giá cả phải chăng.
  Chi tiết
 •  
   

  Dell Precision 3660

  12 Gen Intel® Core™ i5-12600 (18 MB cache, 6 cores, 12 threads, 3.30 GHz to 4.80 GHz Turbo, 65 W)Windows 11 Pro, English(Dell Technologies recommends Windows 11 Pro for business)NVIDIA® T400, 4 GB GDDR6, 3 mDP8 GB, 1 x 8 GB, DDR5,...
  Chi tiết
 •  
   

  Dell Precision 5760

  11th Gen Intel® Core™ i7-11850H, vPro® (24MB cache, 8 cores, 16 threads, 2.50 GHz to 4.80 GHz Turbo)Windows 10 Pro (Windows 11 Pro license included), English, Dutch, French, German, ItalianNVIDIA® RTX™ A2000, 4 GB GDDR68 GB, 1 x 8...
  Chi tiết
 •  
   

  Máy tính Dell workstation cài SOLIDWORKS 2019 - 2021 giá rẻ

  Với những phần mềm có dung lượng bộ cài lớn và hiệu suất cao như SOLIDWORKS 2019 - 2021 yêu cầu cấu hình máy tính phù hợp để phần mềm hoạt động hiệu quả, phát huy được tối đa hiệu suất và năng suất làm việc.
  Chi tiết
 •  
   

  Máy in 3D khổ lớn sản xuất tại Việt Nam: tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

  Việc áp dụng công nghệ in 3D đã giúp hàng loạt các doanh nghiệp Việt Nam đổi mới phương thức sản xuất, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường, thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Máy in 3D khổ lớn có thể...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển