Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ViHoth Corporation hỗ trợ tốt nhất cho các dự án CAD/CAM/CAE/PLM/CNC của bạn

Công ty ViHoth Corporation có nền tảng giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các nhà cung cấp phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM/CNC hàng đầu thế giới, các nhà cung cấp thiết bị nổi tiếng. Chúng tôi sẵn sàng để hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn. 

ViHoth Corporation xin gửi đến Bạn lời chào trân trọng!

Là một nhà tư vấn, cung cấp, hỗ trợ về các giải pháp CAD/CAM/CAE/CNC, qua gần 10 năm hỗ trợ khách hàng từ Bắc vào Nam, trên nhiều ngành và nhiều lĩnh vực công nghiệp: thiết bị công nghiệp, ô tô xe máy, công nghiệp đóng gói, hàng tiêu dùng, điện, điện tử, năng lượng, y tế, dịch vụ cơ khí và xây dựng… ViHoth có nền tảng giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu thế giới, các nhà cung cấp thiết bị nổi tiếng.

ViHoth Corporation – Hỗ trợ tốt nhất cho các dự án CAD/CAM/CAE/PLM &CNC

–       Tư vấn: Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng để lắng nghe chia sẻ từ quý khách hàng, cùng quý khách hàng tìm kiếm và đánh giá các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM &CNC phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

–       Bán hàng: Quý khách hàng sẽ nắm được các thông tin đầy đủ về các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ. Quy trình bán hàng rõ ràng, thuận tiện. Cung cấp chứng nhận bản quyền đối với phần mềm, giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ đối với các sản phẩm máy móc, thiết bị.

–       Chính sách ưu đãi đối với các khách hàng mua hàng lần đầu, các khách hàng lớn, khách hàng thường xuyên và thân thiết.

–       Chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp.

–       Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh chóng qua điện thoại, email và hỗ trợ trực tiếp

–       Các dịch vụ giá trị gia tăng giúp khách hàng tối ưu các lợi ích và giá trị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

–    Phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM: SOLIDWORKS, Solidcam, SolidPlant, CAD 2D và CAD 3D, các giải pháp gia công CAM cho máy tiện, máy phay 2 trục, 3 trục, đa trục… 3D QuickTools, ZBrush…

–       Phần mềm quản lý IT, văn phòng: RealVNC, Radmin, Microsoft, Gaaiho PDF, AVG, JetBrains…

–       Workstation, Server Dell, HP…

–       Máy in 3D, máy scan 3D, máy quét laser, các loại thiết bị đo

–       Thiết bị, máy móc CNC

–       Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy CNC

Là đại diên và đại lý phân phối ủy quyền chính thức của nhiều hãng phần mềm và thiết bị nổi tiếng thế giới, được đào tạo kỹ thuật theo quy trình và tiêu chuẩn của hãng.

 1. Giải pháp CAD

Bạn có đang gặp khó khăn trong khi giải quyết các vấn đề kỹ thuật về CAD 2D và 3D?

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về vấn đề kỹ thuật nào trong CAD?

Bạn chưa biết nên lựa chọn giải pháp CAD nào để giải quyết các vấn đề kỹ thuật của dự án?

Bạn đang muốn trang bị cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp CAD chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất?

ViHoth là đại lý phân phối của nhiều hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, cung cấp và hỗ trợ cho bạn những giải pháp CAD hiệu quả và các giá trị lợi ích của license (bản quyền) phần mềm.

ViHoth Corporation hỗ trợ tốt nhất cho các dự án CAD/CAM/CAE/PLM/CNC của bạn

 1. Giải pháp CAM

Bạn có đang gặp vấn đề nào khó khăn hoặc chưa giải quyết được trong lập trình gia công CAM không?

Bạn có tin rằng một giải pháp gia công tốt có thể giúp doanh nghiệp của bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn, thành công hơn trong kinh doanh?

Bạn có muốn trải nghiệm công nghệ iMachining độc đáo của SolidCAM để rút ngắn thời gian gia công tới 70% và tiết kiệm 40 – 50% chi phí dao cụ? Hoàn toàn miễn phí để được hỗ trợ license dùng thử và hướng dẫn sử dụng.

ViHoth Corporation hỗ trợ tốt nhất cho các dự án CAD/CAM/CAE/PLM/CNC của bạn

 1. Giải pháp CAE

Nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua công đoạn CAE (Computer-aided engineering applications) mặc dù trên thực tế, đây là một giai đoạn cực kỳ quan trọng trong thiết kế sản phẩm. Một số khác đang phải chi trả nhiều khoản chi phí cho công việc sản xuất thử. Và việc mất quá nhiều thời gian trong khi sửa chữa, đánh giá thiết kế từ nguyên mẫu khiến doanh nghiệp chậm tiến độ sản xuất hoặc việc đánh giá dựa trên kinh nghiệm chủ quan không phải là giải pháp tối ưu.

ViHoth Corporation hỗ trợ tốt nhất cho các dự án CAD/CAM/CAE/PLM/CNC của bạn

ViHoth sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những phần mềm mô phỏng tuyệt vời để đánh giá sản phẩm trong môi trường thực tế ảo (độ bền, độ bền mỏi, động lực học tuyến tính, phân tích phi tuyến, tần số, mất ổn định, rơi tự do, phân tích nhiệt, áp suất bình bồn…). Hiệu quả bạn có thể đạt được là: đánh giá chính xác những yếu tố kỹ thuật liên quan đến sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất nguyên mẫu, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

 1. Giải pháp PLM    

Đối với những giải pháp PLM, doanh nghiệp của bạn cần có một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ triển khai hệ thống tối ưu nhất đối với đặc thù và yêu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp. SOLIDWORKS EPM là giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp và giúp quản lý vòng đời sản phẩm. EPDM giúp doanh nghiệp tổ chức bộ máy hợp lý, khoa học và đạt được hiệu quả cao nhất về tổ chức và quản lý sản phẩm.

ViHoth Corporation hỗ trợ tốt nhất cho các dự án CAD/CAM/CAE/PLM/CNC của bạn

 1. Giải pháp CNC

Hãy liên lạc với chúng tôi, nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề sau:

–       Xảy ra sự cố, hỏng hóc về máy CNC hoặc cần dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng.

–       Nhu cầu cần trang bị: thiết bị, dụng cụ, máy móc CNC, thiết bị đo…

–       Nâng cấp máy công cụ

–       Hỗ trợ chuyển giao công nghệ về thiết bị máy móc CNC

ViHoth Corporation hỗ trợ tốt nhất cho các dự án CAD/CAM/CAE/PLM/CNC của bạn

ViHoth chân thành mong đợi cơ hội được hợp tác cùng Bạn.

Trân trọng,

ViHoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ViHoth và SOLIDWORKS tổ chức cuộc thi GREAT DESIGN GET BUILT

  Hãy biến những ước mơ và đam mê sáng tạo thành những dự án hiện thực, hãy cùng đội ngũ tạo nên những sản phẩm mang lại giá trị và lợi ích cho cuộc sống, cho cộng đồng....
  Chi tiết
 •  
   

  Phát triển phụ kiện điện thoại thông minh với ứng dụng phần mềm SOLIDWORKS

  Ứng dụng phần mềm SOLIDWORKS Professional nền tảng phát triển 3D hỗ trợ sự thay đổi thiết kế nhanh chóng để có thể đáp ứng với các phụ kiện, mô hình điện thoại thông minh...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth - Thương hiệu cung cấp bản quyền phần mềm SOLIDWORKS uy tín tại Việt Nam

  Là một doanh nghiệp cung cấp tổng thể về CAD/CAM/CAE/PLM/CNC & 3D Printing, ViHoth có kinh nghiệm đa dạng trong hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực công nghiệp, thậm chí trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ trong đó...
  Chi tiết
 •  
   

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ

  Chính sách bảo hànhThời gian bảo hành: Tất cả mặt hàng do chúng tôi cung cấp được bảo hành miễn phí từ 06 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.Điều kiện...
  Chi tiết
 •  
   

  CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG VÀ KIỂM HÀNG

  Phạm vi áp dụng:Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.Thời gian giao – nhận hàng– Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay...
  Chi tiết
 •  
   

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  Mục đích thu thập thông tin cá nhânMục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:- Hỗ trợ khách hàng: mua hàng, thanh toán, giao...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển