Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Cách chơi golf thay đổi như thế nào với việc áp dụng công nghệ thông minh

Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền thống mạnh mẽ không thay đổi bởi những tiến bộ nhanh chóng trong...

Cách chơi golf thay đổi như thế nào với việc áp dụng công nghệ thông minh. Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền thống mạnh mẽ không thay đổi bởi những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ. Thì giờ đây, tại nhiều sân golf trên toàn thế giới, công nghệ đang thay đổi cách thức chơi golf.

cach-choi-golf-su-dung-cong-nghe-thong-minh

 

Công nghệ thay đổi cách chơi golf như thế nào?

Những quả bóng golf biết nói

Các gôn thủ đã sử dụng một ứng dụng như là Arccos. Ứng dụng này cung cấp cho người chơi gôn thông tin có giá trị về hiệu suất của họ bằng cách sử dụng cảm biến được gắn ở tay cầm của chiếc gậy golf để ghi lại và gửi thông tin về ứng dụng.

Hiện tại, các công ty đang sử dụng công nghệ này một bước xa hơn, với chính quả bóng golf. Một công ty tên là Oncore hiện đang tìm kiếm nguồn đầu tư cho dự án phát triển Genius Ball của mình, một quả bóng có chứa một gia tốc 9 trục, một GPS hiệu năng cao và một pin tự sạc. Với những loại cảm biến này, quả bóng có thể cung cấp một số dữ liệu cực kỳ hữu ích. Các gôn thủ sẽ được trang bị các thông tin như tốc độ bóng của họ trong đường bay, tốc độ quay ở phía sau, phía trước, góc hạ, đỉnh cao và khoảng cách – thật không tệ khi bạn muốn cải thiện cú đánh của mình!

Flycam giúp golf thủ chơi tốt hơn

Các gôn thủ đang nhận ra rằng các công nghệ mới như thiết bị bay không người lái có thể được sử dụng tuyệt vời trên sân gôn. Một flyover nhanh chóng có thể giúp người mới học nhanh chóng có được một cái nhìn sâu rộng về môi trường, tốt hơn nhiều so với bất kỳ bản đồ nào. Không chỉ vậy, nhưng mục tiêu giả lập có thể giúp nhanh chóng xác định vị trí quả bóng bị mất và thậm chí tính toán phạm vi, tốc độ gió, nhiệt độ và áp suất khí quyển.

cach-choi-golf-su-dung-cong-nghe-thong-minh-vihoth

 

Đưa sân golf vào trong nhà

Trong đại dịch Covid, các sân golf cũng như các phòng tập thể thao bị đóng cửa, nhiều người đã tìm cách để tập golf trong nhà. Việc này dường như nghe có vẻ khó khăn. Tuy vậy, công nghệ mô phỏng tại nhà đang trở nên tốt hơn và giá cả phải chăng hơn. Trong khi những thiết bị mô phỏng hàng đầu có thể tốn 20.000 USD, các hệ thống như Skytrak và Baycope Meyo được bán với giá từ 500 USD đến 2000 USD, tạo ra một bối cảnh ảo cho việc luyện tập. Người chơi golf cũng có thể sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi các tính năng mô phỏng, chẳng hạn như tốc độ của gậy golf, tốc độ bóng, lực bay… để phát triển và cải thiện trò chơi của họ.

Công nghệ chắc chắn đang thay đổi sân golf theo những cách thú vị và không thể đoán trước. Nếu công nghệ tiếp tục phát triển và phát triển, ai biết được trò chơi sẽ trông như thế nào sau 20 năm? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời, nhưng thật vui để tìm hiểu về nó.

Nguồn: blogs.solidworks

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Những cây cầu thép nổi tiếng thế giới

  Cầu Brooklyn, New York, USABrooklyn là cây cầu treo lâu đời nhất của nước Mỹ, có tổng chiều dài là 1.825 m, là một dấu mốc và biểu tượng quan trọng của thành phố New York, 127 năm kể từ lúc mới hoàn thành, đến nay nó vẫn giữ vai trò...
  Chi tiết
 •  
   

  Những hình ảnh nổi bật tại SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội

  Ngày 27/10/2019, SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do công ty ViHoth Corporation và SOLIDWORKS Dassault Systemes phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Trixie Cafe & Lounge, Hà Nội. Sự kiện được đánh giá...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển