Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS Simulation Premium đáp ứng những nhu cầu kỹ thuật tinh tế của bạn

SOLIDWORKS Simulation Premium là giải pháp cao cấp và hoàn thiện nhất về mô phỏng cơ khí của SolidWorks… bên cạnh các sản phẩm về mô phỏng dòng chảy Flow Simulation và Plastics… 

>> XEM VIDEO

Hầu hết các kỹ sư đều cần phải kiểm tra các thiết kế để xác nhận các tính trạng cơ khí và đáp ứng các kỳ vọng của khách hàng. Bộ phần mềm mô phỏng SOLIDWORKS thực hiện hầu hết những thử nghiệm phức tạp bên ngoài cho các thiết kế của bạn và với SOLIDWORKS Simulation Premium bạn sẽ có được tối ưu hóa khả năng đánh giá các tác động thực tế trong các thời gian khác nhau và sự di chuyển của các vật liệu và hình học phức tạp.

Tích hợp chặt chẽ với các phần mềm SOLIDWORKS CAD 3D có nghĩa là thử nghiệm nhanh hơn và không phải thiết lập nhiều cuộc thử nghiệm.

Xem video và xem cách SOLDIWORKS Simulation có thể giúp bạn:

            – Xác định ảnh hưởng thực tế của rung động lên các cấu trúc bằng cách sử dụng phân tích động học tuyến tính và phi tuyến.

            – Hiệu quả mô phỏng ứng suất và biến dạng qua phân tích ứng suất phi tuyến tính nâng cao cho các vật liệu siêu đàn hồi như cao su hoặc silicone.

            – Có các phân tích sâu hơn và nhanh chóng với các mô hình phức tạp bằng cách thử phân tích chúng trong môi trường 2D phi tuyến tính.

            – Xác định ứng suất tồn dư và biến dạng vĩnh viễn trong các kim loại mà không cần đến mẫu.

            – Kiểm tra hiệu suất trước khi đi vào sản xuất với cách tiếp cận kỹ thuật đồng thời.

Liên hệ ngay với ViHoth để được hỗ trợ về các giải pháp mô phỏng SOLIDWORKS

ViHoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tìm phiên bản file trong giải pháp SOLIDWORKS 2015

  Bạn đã bao giờ mở tập tin trong giải pháp SOLIDWORKS 2015 chỉ để xác định xem nó là phiên bản nào? Ví dụ, bạn cố gắng mở tập tin SOLIDWORKS 2015 trong SOLIDWORKS 2014. Đó cũng là...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Motion giúp bạn ghi bàn bóng đá

  Với NFL Superbowl, tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị với việc sử dụng SOLIDWORKS Motion và xem xét các tính chất vật lý của bàn thắng! Hãy nói rằng chúng tôi muốn tìm các lực cần...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển