Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS INSPECTION - giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

SOLIDWORKS Inspection mang lại cho bộ phận quản lý chất lượng công cụ xử lý dữ liệu hiệu quả với tiêu chí: nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. 
SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

SOLIDWORKS Inspection và giao diện

SOLIDWORKS Inspection mang lại cho bộ phận quản lý chất lượng công cụ xử lý dữ liệu hiệu quả với tiêu chí: nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. SOLIDWORKS Inspection với giao diện đơn giản bao gồm:

+ Project Properties:

Thanh quản lý các thông tin cơ bản của bản vẽ như tên bản vẽ, số hiệu bản vẽ, khổ giấy… Bạn hoàn toàn có thể thêm các thông tin khác như vật liệu, người thiết kế, kiểm tra… Tất cả các dữ liệu sẽ được cập nhật và update tự động.

 SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

+ Characteristis:

Thanh công cụ giúp bạn xử lý các thông số kĩ thuật của bản vẽ như dung sai kích thước, dung sai hình học, ghi chú… Các kích thước sẽ được tự động nhận biết theo kích thước thẳng, bán kính cong, số lượng, đơn vị, giá trị cũng như dung sai của các kích thước và sẽ tự động tính miền dung sai cho kích thước.

SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

+ Table Manager:

Thanh công cụ của SOLIDWORKS Inspection  mang cho chúng ta cái nhìn tổng quan nhất về các kích thước của bản vẽ bao gồm số thứ tự, tên kích thước, đơn vị, dung sai, miền dung sai,… nơi chúng ta có thể quản lý các thông số của bản vẽ cũng như kiểm tra lại các vị trí mà thanh Characteristic mang lại.

SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

+ Measurments Input :

 Measurements Input là thanh công cụ nơi bạn có thể đưa kết quả đo chi tiết bằng các công cụ. Với SOLIDWORKS Inspection bạn hoàn toàn có thể làm chủ việc đưa dữ liệu bằng phương pháp truyền thống như nhập bằng tay hay với áp dụng công nghệ với Caliper điện tử qua cổng kết nối.

SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

+ CMM Data Input:

Với các công ty có sử dụng máy CMM trong đo lường, việc xử lý các file .xml của máy CMM là tương đối mất thời gian và dễ gây sai sót. Nhưng với SOLIDWORKS Inspection, bạn hoàn toàn có thể Add trực tiếp vào máy CMM, phần mềm giúp đọc và xử lý các dữ liệu có được.

SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

Với SOLIDWORKS Inspection, công việc hàng ngày của bộ phận QA/QC trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn hãy đón chờ những bài giới thiệu tiếp theo từ ViHoth về những khả năng vô cùng thông minh của SOLIDWORKS Inspection. Liên hệ ViHoth để được tư vấn về SOLIDWORKS Inspection, Solidworks bản quyền .

 

                                                                                                                                      Tác giả: Nguyễn Trung Đức

                                                                                                                                      Chuyên viên kỹ thuật SolidWorks – 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS 3D dẫn đầu tin cậy, hiệu quả, tăng năng lực cạnh tranh

  Tìm hiểu cách công ty như Kvichak Marine Industries sử dụng giải pháp SOLIDWORKS 3D để vượt lên trên khó khăn, thách thức ngày càng to lớn của sự cạnh tranh, tăng năng suất và giảm chi...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS cam kết mang đến giao diện mô phỏng trực quan nhất

  Xem video để nghe Gian Paolo Bassi - Phó chủ tịch SOLIDWORKS đưa ra các cam kết về việc phát triển và liên tục nâng cao sự phối hợp hiệu quả, giải quyết các vấn đề về hiệu suất...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết