Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS INSPECTION - giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

SOLIDWORKS Inspection mang lại cho bộ phận quản lý chất lượng công cụ xử lý dữ liệu hiệu quả với tiêu chí: nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. 
SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

SOLIDWORKS Inspection và giao diện

SOLIDWORKS Inspection mang lại cho bộ phận quản lý chất lượng công cụ xử lý dữ liệu hiệu quả với tiêu chí: nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. SOLIDWORKS Inspection với giao diện đơn giản bao gồm:

+ Project Properties:

Thanh quản lý các thông tin cơ bản của bản vẽ như tên bản vẽ, số hiệu bản vẽ, khổ giấy… Bạn hoàn toàn có thể thêm các thông tin khác như vật liệu, người thiết kế, kiểm tra… Tất cả các dữ liệu sẽ được cập nhật và update tự động.

 SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

+ Characteristis:

Thanh công cụ giúp bạn xử lý các thông số kĩ thuật của bản vẽ như dung sai kích thước, dung sai hình học, ghi chú… Các kích thước sẽ được tự động nhận biết theo kích thước thẳng, bán kính cong, số lượng, đơn vị, giá trị cũng như dung sai của các kích thước và sẽ tự động tính miền dung sai cho kích thước.

SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

+ Table Manager:

Thanh công cụ của SOLIDWORKS Inspection  mang cho chúng ta cái nhìn tổng quan nhất về các kích thước của bản vẽ bao gồm số thứ tự, tên kích thước, đơn vị, dung sai, miền dung sai,… nơi chúng ta có thể quản lý các thông số của bản vẽ cũng như kiểm tra lại các vị trí mà thanh Characteristic mang lại.

SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

+ Measurments Input :

 Measurements Input là thanh công cụ nơi bạn có thể đưa kết quả đo chi tiết bằng các công cụ. Với SOLIDWORKS Inspection bạn hoàn toàn có thể làm chủ việc đưa dữ liệu bằng phương pháp truyền thống như nhập bằng tay hay với áp dụng công nghệ với Caliper điện tử qua cổng kết nối.

SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

+ CMM Data Input:

Với các công ty có sử dụng máy CMM trong đo lường, việc xử lý các file .xml của máy CMM là tương đối mất thời gian và dễ gây sai sót. Nhưng với SOLIDWORKS Inspection, bạn hoàn toàn có thể Add trực tiếp vào máy CMM, phần mềm giúp đọc và xử lý các dữ liệu có được.

SOLIDWORKS INSPECTION – giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

Với SOLIDWORKS Inspection, công việc hàng ngày của bộ phận QA/QC trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn hãy đón chờ những bài giới thiệu tiếp theo từ ViHoth về những khả năng vô cùng thông minh của SOLIDWORKS Inspection. Liên hệ ViHoth để được tư vấn về SOLIDWORKS Inspection, Solidworks bản quyền .

 

                                                                                                                                      Tác giả: Nguyễn Trung Đức

                                                                                                                                      Chuyên viên kỹ thuật SolidWorks – 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS 3D dẫn đầu tin cậy, hiệu quả, tăng năng lực cạnh tranh

  Tìm hiểu cách công ty như Kvichak Marine Industries sử dụng giải pháp SOLIDWORKS 3D để vượt lên trên khó khăn, thách thức ngày càng to lớn của sự cạnh tranh, tăng năng suất và giảm chi...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS cam kết mang đến giao diện mô phỏng trực quan nhất

  Xem video để nghe Gian Paolo Bassi - Phó chủ tịch SOLIDWORKS đưa ra các cam kết về việc phát triển và liên tục nâng cao sự phối hợp hiệu quả, giải quyết các vấn đề về hiệu suất...
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết