Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 06: đóng kín bề mặt (closing surface) trong solidworks (phần II)

Tuần này, sẽ có một chút tiến bộ hơn trong các phương pháp của chúng tôi SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 06 và hãy coi cách đóng kín hình dạng là một việc quen thuộc (nhưng với lý do tốt) trong những ngày nay: các ‘squircle’

Mỗi tuần chúng tôi xin chia sẻ một bí quyết mới với bạn “Giúp nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn lên cấp độ mới”

Mục tiêu của chúng tôi là tổng hợp tất cả các bí quyết bao gồm cách thức để sử dụng CAD hiệu quả như một công cụ để thiết kế sản phẩm. Trong một vài tuần có thể  từ xây dựng các bài tập cơ bản để có được mô hình và một vài tuần có thể đưa ra các lời khuyên về phối cảnh cho thiết kế cuối cùng trở lên sắc nét.

Trong khi phần lớn các hướng dẫn sử dụng sẽ sử dụng SOLIDWORKS và MODO, chúng tôi luôn mở ra các yêu cầu cho các chương trình khác bao gồm Autodesk Fusion 360, Rhino, Adobe Creative Suite.

Tất cả các video từ website cadjunkie  cho thiết kế công nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn bạn có thể làm tốt nó bằng toàn bộ các Bí quyết Hump Day và thư viện mở rộng về các nội dung đào tạo sâu hơn!

SOLIDWORKS Hump Day Tips 06: Đóng kín bề mặt (Closing Surface) trong  SOLIDWORKS (Phần II)

>>XEM VIDEO

Tóm tắt

Một số hình dạng khó khăn nhất trong CAD là việc “đóng kín” hoặc “kết thúc”các hình dạng được đóng kín. Trong một vài tuần chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng tất cả các công cụ bề mặt khác nhau có sẵn trong Solidworks để tạo điểm kết thúc của các hình dạng được đóng kín.

Trong tuần trước chúng tôi đã đưa ra cách đóng kín một chi tiết hình tròn… đây được cho là hình dạng đơn giản nhất để đóng kín, sử dụng lệnh xoay đơn giản. Về cơ bản chúng tôi xác định được rằng miễn là đường cong bạn đưa vào là liên tục với cấu hình của hình cơ sở, việc xoay hình sẽ diễn ra một cách hoàn hảo.

Tuần này, sẽ có một chút tiến bộ hơn trong các phương pháp của chúng tôi và hãy coi cách đóng kín hình dạng là một việc quen thuộc (nhưng với lý do tốt) trong những ngày nay: các ‘squircle’. Bạn đã từng thấy những hình hỗn hợp “ vuông + tròn” xung quanh các sản phẩm bao gồm các hotspot wi-fi di động và thậm chí trong nhiều thiết kế của Apple bao gồm cả Iphone.

Nếu bạn có thể tạo ra các bề mặt được đóng kín, bạn sẽ có một vị thế tốt khi chúng tôi tiếp tục đưa ra các phương thức mới trong tuần tới.

 • Xem xét lại một bề mặt tròn xoay (tại sao nó hoạt động trơn tru)
 • Nhìn nhận tổng quan về một “squircle” (và trước đây tại sao bạn có thể nhìn thấy nó)
 • Nhìn nhận tổng quan về bề mặt lofted (và cách tiếp cận theo hướng sử dụng chúng)
 • Duy trì tính liên tục trên các bề mặt mới.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về tính năng nào muốn được trả lời trong SOLIDWORKS Hump  Day sắp tới?  Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi trong mục dưới đây.

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hội thảo trên Web sự đổi mới nằm trong giới hạn ngân sách SOLIDWORKS CAM

  Cho dù bạn đang tạo ra một sản phẩm mới bằng cách sửa đổi một thiết kế hiện có hoặc bắt đầu tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới, bạn cần phải thiết kế một cách hiệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách sản xuất nhanh hơn và chi phí thấp hơn với SOLIDWORKS 2015

  Làm thế nào để bạn có thể biến ý tưởng thành sản phẩm thực sự một cách nhanh chóng và hiệu quả? Trải nghiệm các công cụ và công nghệ mới của SOLIDWORKS 2015 để tăng lợi...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển