Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách sản xuất nhanh hơn và chi phí thấp hơn với SOLIDWORKS 2015

Làm thế nào để bạn có thể biến ý tưởng thành sản phẩm thực sự một cách nhanh chóng và hiệu quả? Trải nghiệm các công cụ và công nghệ mới của SOLIDWORKS 2015 để tăng lợi nhuận cho bạn.

 Trải nghiệm các công cụ và công nghệ mới của SOLIDWORKS 2015 để tăng lợi nhuận cho bạn.

 Làm thế nào để bạn có thể biến ý tưởng thành sản phẩm thực sự một cách nhanh chóng và hiệu quả? Bằng cách đơn giản hóa nhiệm vụ, cải tiến thông tin liên lạc, và sử dụng các tích hợp thông minh để đơn giản hóa toàn bộ quá trình sản xuất và chuỗi sản xuất của bạn. SOLIDWORKS 2015 cung cấp các công cụ thích hợp giúp bạn làm việc nhanh hơn, với chi phí thấp hơn và thu được lợi nhuận cao hơn.

>>XEM VIDEO

 Công cụ phân tích mới của SOLIDWORKS 2015 giúp giảm bớt các nhiệm vụ không cần thiết làm lãng phí ngân sách và bởi vì quá trình thiết kế trên SOLIDWORKS được tích hợp với chuỗi trong chu trình sản xuất, bạn có thể ước tính các chi phí chính xác hơn để đánh giá độ cân bằng. Tính năng hỗ trợ kiểm tra đã được tích hợp trong SOLIDWORKS 2015, bằng cách tạo báo cáo tự động, tăng cường việc kiểm soát chất lượng và giúp đơn giản hóa việc thiết lập và so sánh dữ liệu.

SOLIDWORKS 2015 giúp bạn:

 • Nâng cao các phương pháp phân tích chi phí sản xuất và các thành phần riêng lẻ.
 • Tự động hóa việc tạo ra dữ liệu để kiểm tra, kết quả kiểm tra kiểm soát chất lượng, và hồ sơ cho tiến trình hoặc sự nhận định.
 • Tạo sự kết nối tốt hơn giữa quá trình thiết kế và sản xuất, trực tiếp sử dụng thông tin sản phẩm và sản xuất (PMI) trong không gian 3D để truyền đạt các thông tin quan trọng.
 • Tăng cường đưa các thiết kế điện vào nhằm nâng cao hiệu quả cho việc phát triển sơ đồ điện, định tuyến và hệ thông dây điện trong  mô hình 3D.

Hãy xem video để xem cách SOLIDWORKS 2015 có thể giúp bạn giảm chi phí bằng cách đẩy nhanh tiến trình công việc của bạn.

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 06: đóng kín bề mặt (closing surface) trong solidworks (phần II)

  Tuần này, sẽ có một chút tiến bộ hơn trong các phương pháp của chúng tôi SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 06 và hãy coi cách đóng kín hình dạng là một việc quen thuộc (nhưng với lý do tốt)...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 05 đóng kín bề mặt (closing surface) trong SOLIDWORKS (phần i)

  Tuần này chúng tôi xin chia sẻ một bí quyết mới với bạn SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 05 “ Smack giúp nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn lên cấp độ mới trong Solidworks.Tuần này chúng tôi...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết