Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách sản xuất nhanh hơn và chi phí thấp hơn với SOLIDWORKS 2015

Làm thế nào để bạn có thể biến ý tưởng thành sản phẩm thực sự một cách nhanh chóng và hiệu quả? Trải nghiệm các công cụ và công nghệ mới của SOLIDWORKS 2015 để tăng lợi nhuận cho bạn.

 Trải nghiệm các công cụ và công nghệ mới của SOLIDWORKS 2015 để tăng lợi nhuận cho bạn.

 Làm thế nào để bạn có thể biến ý tưởng thành sản phẩm thực sự một cách nhanh chóng và hiệu quả? Bằng cách đơn giản hóa nhiệm vụ, cải tiến thông tin liên lạc, và sử dụng các tích hợp thông minh để đơn giản hóa toàn bộ quá trình sản xuất và chuỗi sản xuất của bạn. SOLIDWORKS 2015 cung cấp các công cụ thích hợp giúp bạn làm việc nhanh hơn, với chi phí thấp hơn và thu được lợi nhuận cao hơn.

>>XEM VIDEO

 Công cụ phân tích mới của SOLIDWORKS 2015 giúp giảm bớt các nhiệm vụ không cần thiết làm lãng phí ngân sách và bởi vì quá trình thiết kế trên SOLIDWORKS được tích hợp với chuỗi trong chu trình sản xuất, bạn có thể ước tính các chi phí chính xác hơn để đánh giá độ cân bằng. Tính năng hỗ trợ kiểm tra đã được tích hợp trong SOLIDWORKS 2015, bằng cách tạo báo cáo tự động, tăng cường việc kiểm soát chất lượng và giúp đơn giản hóa việc thiết lập và so sánh dữ liệu.

SOLIDWORKS 2015 giúp bạn:

 • Nâng cao các phương pháp phân tích chi phí sản xuất và các thành phần riêng lẻ.
 • Tự động hóa việc tạo ra dữ liệu để kiểm tra, kết quả kiểm tra kiểm soát chất lượng, và hồ sơ cho tiến trình hoặc sự nhận định.
 • Tạo sự kết nối tốt hơn giữa quá trình thiết kế và sản xuất, trực tiếp sử dụng thông tin sản phẩm và sản xuất (PMI) trong không gian 3D để truyền đạt các thông tin quan trọng.
 • Tăng cường đưa các thiết kế điện vào nhằm nâng cao hiệu quả cho việc phát triển sơ đồ điện, định tuyến và hệ thông dây điện trong  mô hình 3D.

Hãy xem video để xem cách SOLIDWORKS 2015 có thể giúp bạn giảm chi phí bằng cách đẩy nhanh tiến trình công việc của bạn.

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 06: đóng kín bề mặt (closing surface) trong solidworks (phần II)

  Tuần này, sẽ có một chút tiến bộ hơn trong các phương pháp của chúng tôi SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 06 và hãy coi cách đóng kín hình dạng là một việc quen thuộc (nhưng với lý do tốt)...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 05 đóng kín bề mặt (closing surface) trong SOLIDWORKS (phần i)

  Tuần này chúng tôi xin chia sẻ một bí quyết mới với bạn SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 05 “ Smack giúp nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn lên cấp độ mới trong Solidworks.Tuần này chúng tôi...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển