Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Raphael sẽ nói về những điểm mới trong eDrawings: Một giao diện mới cho người dùng được giới thiệu trong eDrawings trong SOLIDWORKS 2015. 

 Hàng năm, SOLIDWORKS phát hành các phiên bản mới dựa trên các thông tin phản hồi từ người dùng và cộng đồng các nhà thiết kế, và tìm cách đưa những yêu cầu mới đó vào trong phiên bản hàng năm của chúng tôi. Tôi muốn giới thiệu một trong số những người chịu trách nhiệm về các tính năng mới trong phiên bản SOLIDWORKS 2015, họ sẽ giúp mô tả các công cụ nổi bật được bao gồm trong phiên bản này. Chuyên gia SOLIDWORKS sẽ trao đổi với chúng ta trong hôm nay là Raphael Raymondeau, Quản lý cao cấp mảng sản phẩm eDrawings.

Raphael sẽ nói về những điểm mới trong eDrawings: Một giao diện mới cho người dùng được giới thiệu trong eDrawings trong SOLIDWORKS 2015.

Hình dạng mới cho giao diện người dùng đã được eDrawings sắp xếp hợp lý để cải thiện quy trình làm việc, hỗ trợ các tương tác cảm ứng và hiện đại hóa các thiết kế tổng thể, giúp đa dạng hóa các chủ đề thiết kế của các hệ điều hành hiện đại.

Với giao diện mới, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng thường được sử dụng như thao tác view, cắt và đo lường. Việc này sẽ giúp cải thiện năng suất khi sử dụng eDrawings để xem lại các thiết kế CAD.

 SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Những cải tiến mới SOLIDWORKS 2015 bao gồm tối ưu cho các tương tác cảm ứng. Điều này có nghĩa rằng, người dùng trên màn hình cảm ứng có thể thao tác xem mô hình và mặt cắt một cách dễ dàng, bản vẽ phối cảnh là một công cụ hiệu quả hơn cho thể hiện và hợp tác thiết kế –khiến nó trở thành một cách thức tuyệt vời để trình bày toàn bộ các thiết kế của bạn.

Một lưu ý cho sự đổi mới đáng kể này, đó là khả năng quan sát các kết quả SOLIDWORKS Plastics tĩnh trong eDrawing 2015. Bạn có thể xuất trực tiếp một loạt các bản vẽ chi tiết từ SOLIDWORKS Plastics vào một tập tin eDrawings bao gồm thời gian tổng thể, thời gian làm mát, bộ tách khí, lực kẹp, và nhiều hơn nữa. Các cải tiến mô phỏng tổng quát khác cũng được thực hiện bao gồm các cải tiến để tạo hiệu suất và khả năng hiển thị chi tiết và mũi tên biểu diễn lực tác động làm tăng thêm tính rõ ràng cho kết quả mô phỏng của bạn.

 SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Hãy để mắt tới eDrawings trong một vài tháng tới đây, còn rất nhiều tính năng mới của SOLIDWORKS 2015 sẽ đến với bạn!

 

Viết bởi:Mike Fearon

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch bởi: Vihoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS giúp quy trình sản xuất nhanh chóng và hiệu quả

  Xem Video và học cách làm thế nào để đưa các giải pháp SOLIDWORKS vào trong công việc của bạn.  Chúng ta cùng lướt qua các khả năng mở rộng được tìm thấy trong các giải pháp...
  Chi tiết
 •  
   

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng Laser

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng laser giúp cho bạn có được năng suất cao, chi phí thấp và tối đa hóa lợi nhuận cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS - ViHoth nỗ lực góp phần đổi mới ngành công nghiệp Việt Nam

  Việt Nam được đánh giá là nền kinh tế có mức độ kỹ thuật số cao nhất trong khu vực. Các ngành công nghiệp Việt Nam đang nỗ lực chuyển mình dưới tác động của công nghệ mới. Trong nhiều năm qua, công ty ViHoth là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp nhằm đổi mới quy trình, hiệu suất, chất lượng, giải quyết những thách thức trong bài toán cạnh tranh và hội nhập.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn tạo chiếc mũ sắt với phần mềm thiết kế 3D SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp và mạnh mẽSOLIDWORKS là giải pháp thiết kế 3D chuyên nghiệp của Dassault Systemes, hãng phần mềm thiết kế 3D hàng đầu thế giới....
  Chi tiết
 •  
   

  Mô hình trái tim 3D được thiết kế bằng SOLIDWORKS

  Dựa trên dữ liệu thực của người bệnh, trái tim 3D được thiết kế giúp bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật “ảo” thay vì trên cơ thể người bệnh. Và những mô hình trái tim 3D được tạo bằng công nghệ in 3D cũng xuất phát từ đây.Làm thế nào...
  Chi tiết
 •  
   

  Lập trình CAD/CAM hiệu quả cho gia công phay 5 trục Copy

  Vì vậy, đôi mắt của chúng tôi đã sáng lên khi chúng tôi thấy những gì mà iMachining có thể mang lại cho máy của chúng tôi. Kết quả là tiết kiệm thời gian lớn trong gia công thô... iMachining có các trợ lý công nghệ kiểm soát tối ưu tất cả các thông số gia công. Khi làm như vậy, nó bao gồm vật liệu được gia công, công cụ được sử dụng, hình dạng của mô hình và dữ liệu máy CNC.
  Chi tiết