Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Raphael sẽ nói về những điểm mới trong eDrawings: Một giao diện mới cho người dùng được giới thiệu trong eDrawings trong SOLIDWORKS 2015. 

 Hàng năm, SOLIDWORKS phát hành các phiên bản mới dựa trên các thông tin phản hồi từ người dùng và cộng đồng các nhà thiết kế, và tìm cách đưa những yêu cầu mới đó vào trong phiên bản hàng năm của chúng tôi. Tôi muốn giới thiệu một trong số những người chịu trách nhiệm về các tính năng mới trong phiên bản SOLIDWORKS 2015, họ sẽ giúp mô tả các công cụ nổi bật được bao gồm trong phiên bản này. Chuyên gia SOLIDWORKS sẽ trao đổi với chúng ta trong hôm nay là Raphael Raymondeau, Quản lý cao cấp mảng sản phẩm eDrawings.

Raphael sẽ nói về những điểm mới trong eDrawings: Một giao diện mới cho người dùng được giới thiệu trong eDrawings trong SOLIDWORKS 2015.

Hình dạng mới cho giao diện người dùng đã được eDrawings sắp xếp hợp lý để cải thiện quy trình làm việc, hỗ trợ các tương tác cảm ứng và hiện đại hóa các thiết kế tổng thể, giúp đa dạng hóa các chủ đề thiết kế của các hệ điều hành hiện đại.

Với giao diện mới, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng thường được sử dụng như thao tác view, cắt và đo lường. Việc này sẽ giúp cải thiện năng suất khi sử dụng eDrawings để xem lại các thiết kế CAD.

 SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Những cải tiến mới SOLIDWORKS 2015 bao gồm tối ưu cho các tương tác cảm ứng. Điều này có nghĩa rằng, người dùng trên màn hình cảm ứng có thể thao tác xem mô hình và mặt cắt một cách dễ dàng, bản vẽ phối cảnh là một công cụ hiệu quả hơn cho thể hiện và hợp tác thiết kế –khiến nó trở thành một cách thức tuyệt vời để trình bày toàn bộ các thiết kế của bạn.

Một lưu ý cho sự đổi mới đáng kể này, đó là khả năng quan sát các kết quả SOLIDWORKS Plastics tĩnh trong eDrawing 2015. Bạn có thể xuất trực tiếp một loạt các bản vẽ chi tiết từ SOLIDWORKS Plastics vào một tập tin eDrawings bao gồm thời gian tổng thể, thời gian làm mát, bộ tách khí, lực kẹp, và nhiều hơn nữa. Các cải tiến mô phỏng tổng quát khác cũng được thực hiện bao gồm các cải tiến để tạo hiệu suất và khả năng hiển thị chi tiết và mũi tên biểu diễn lực tác động làm tăng thêm tính rõ ràng cho kết quả mô phỏng của bạn.

 SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Hãy để mắt tới eDrawings trong một vài tháng tới đây, còn rất nhiều tính năng mới của SOLIDWORKS 2015 sẽ đến với bạn!

 

Viết bởi:Mike Fearon

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch bởi: Vihoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS giúp quy trình sản xuất nhanh chóng và hiệu quả

  Xem Video và học cách làm thế nào để đưa các giải pháp SOLIDWORKS vào trong công việc của bạn.  Chúng ta cùng lướt qua các khả năng mở rộng được tìm thấy trong các giải pháp...
  Chi tiết
 •  
   

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng Laser

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng laser giúp cho bạn có được năng suất cao, chi phí thấp và tối đa hóa lợi nhuận cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển