Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Raphael sẽ nói về những điểm mới trong eDrawings: Một giao diện mới cho người dùng được giới thiệu trong eDrawings trong SOLIDWORKS 2015. 

 Hàng năm, SOLIDWORKS phát hành các phiên bản mới dựa trên các thông tin phản hồi từ người dùng và cộng đồng các nhà thiết kế, và tìm cách đưa những yêu cầu mới đó vào trong phiên bản hàng năm của chúng tôi. Tôi muốn giới thiệu một trong số những người chịu trách nhiệm về các tính năng mới trong phiên bản SOLIDWORKS 2015, họ sẽ giúp mô tả các công cụ nổi bật được bao gồm trong phiên bản này. Chuyên gia SOLIDWORKS sẽ trao đổi với chúng ta trong hôm nay là Raphael Raymondeau, Quản lý cao cấp mảng sản phẩm eDrawings.

Raphael sẽ nói về những điểm mới trong eDrawings: Một giao diện mới cho người dùng được giới thiệu trong eDrawings trong SOLIDWORKS 2015.

Hình dạng mới cho giao diện người dùng đã được eDrawings sắp xếp hợp lý để cải thiện quy trình làm việc, hỗ trợ các tương tác cảm ứng và hiện đại hóa các thiết kế tổng thể, giúp đa dạng hóa các chủ đề thiết kế của các hệ điều hành hiện đại.

Với giao diện mới, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng thường được sử dụng như thao tác view, cắt và đo lường. Việc này sẽ giúp cải thiện năng suất khi sử dụng eDrawings để xem lại các thiết kế CAD.

 SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Những cải tiến mới SOLIDWORKS 2015 bao gồm tối ưu cho các tương tác cảm ứng. Điều này có nghĩa rằng, người dùng trên màn hình cảm ứng có thể thao tác xem mô hình và mặt cắt một cách dễ dàng, bản vẽ phối cảnh là một công cụ hiệu quả hơn cho thể hiện và hợp tác thiết kế –khiến nó trở thành một cách thức tuyệt vời để trình bày toàn bộ các thiết kế của bạn.

Một lưu ý cho sự đổi mới đáng kể này, đó là khả năng quan sát các kết quả SOLIDWORKS Plastics tĩnh trong eDrawing 2015. Bạn có thể xuất trực tiếp một loạt các bản vẽ chi tiết từ SOLIDWORKS Plastics vào một tập tin eDrawings bao gồm thời gian tổng thể, thời gian làm mát, bộ tách khí, lực kẹp, và nhiều hơn nữa. Các cải tiến mô phỏng tổng quát khác cũng được thực hiện bao gồm các cải tiến để tạo hiệu suất và khả năng hiển thị chi tiết và mũi tên biểu diễn lực tác động làm tăng thêm tính rõ ràng cho kết quả mô phỏng của bạn.

 SOLIDWORKS 2015 quản lý hiển thị các chỉ số: điểm mới trong EDRAWINGS

Hãy để mắt tới eDrawings trong một vài tháng tới đây, còn rất nhiều tính năng mới của SOLIDWORKS 2015 sẽ đến với bạn!

 

Viết bởi:Mike Fearon

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch bởi: Vihoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS giúp quy trình sản xuất nhanh chóng và hiệu quả

  Xem Video và học cách làm thế nào để đưa các giải pháp SOLIDWORKS vào trong công việc của bạn.  Chúng ta cùng lướt qua các khả năng mở rộng được tìm thấy trong các giải pháp...
  Chi tiết
 •  
   

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng Laser

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng laser giúp cho bạn có được năng suất cao, chi phí thấp và tối đa hóa lợi nhuận cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết