Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm GAAIHO giúp bạn biên tập file PDF

Với chế độ viết của Gaaiho Doc của phần mềm GAAIHO và chuyển đổi sang tính năng Wirratable PDF, ranh giới giữa xử lý văn bản và chỉnh sửa biên tập file PDF trở nên mờ nhạt. 

Phần mềm GAAIHO giúp bạn biên tập file PDF

Các định dạng PDF đã được thiết kế để có một “bản chụp” của một tài liệu. Vì lý do này, bạn không được phép chỉnh sửa nhiều nội dung trang (đặc biệt là văn bản) như trong Microsoft Words.

Tuy nhiên, với Edit Text & Image bạn có thể chỉnh sửa các văn bản và hình ảnh đến mức độ nhất định. Kết quả có thể bị ảnh hưởng bởi các phông chữ và đôi khi không được đáp ứng.

Với chế độ viết của Gaaiho Doc và chuyển đổi sang tính năng Wirratable PDF, ranh giới giữa xử lý văn bản và chỉnh sửa biên tập file PDF trở nên mờ nhạt.

Lưu ý: hầu hết những thay đổi đáng kể cho một tài liệu cần được diễn ra trước khi chuyển đổi sang PDF hoặc chỉnh sửa.

Các tính năng chỉnh sửa biên tập file PDF chính của Gaaiho Doc

 • Sắp xếp lại các trang

Xoay và cắt trang để làm cho chúng dễ nhìn hơn. Chèn, trích đoạn hoặc xóa trang để làm cho tài liệu đầy đủ và ngắn gọn. Chia tài liệu thành hai.

 • Sao chép văn bản và hình ảnh với Select Tools

Sử dụng Select tools để sao chép văn bản hoặc hình ảnh giữa các tài liệu PDF và các ứng dụng khác.

 • Thêm watermarks

Hiển thị văn bản và hình ảnh như foreground hoặc background của trang PDF.

 • Tập tin đính kèm tài liệu

Thêm tập tin đính kèm tài liệu và màn hình hiển thị/ chạy tập tin để tham khảo  khi đọc các tài liệu PDF.

 • Sử dụng Custom Javascript

Sử dụng Custom Javascript để tính toán, định dạng hoặc xác nhận dữ liệu người dùng cùng với giao động , kiểm soát tình trạng của tài liệu, xử lý nhiều tài liệu PDF trong trình tự.

 • Header và Footers

Thêm tiêu đề vào đầu trang và cuối các trang tài liệu PDF của bạn, bao gồm cả số trang.

 • Xử lý hàng loạt

Sắp xếp và lưu trữ hàng loạt chuỗi, thực hiện nhiều chức năng chỉnh sửa trên các tập tin PDF.

 • Giảm dung lượng tập tin

Tự động giảm kích thước tập tin của một hoặc nhiều file PDF.

 • Làm phẳng

Kết hợp các ý kiến, lớp và mẫu với trang để trở thành nội dung trang.

Trên đây là nội dung biên tập file PDF bằng phần mềm GAAIHO, ViHoth mong bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn thiết kế sản phẩm y tế

  Thiết bị y tế có nghĩa là bất kỳ dụng cụ, thiết bị vật liệu hoặc các bài viết, dù được sử dụng một mình hoặc kết hợp, bao gồm cả các phần mềm cần thiết cho các ứng dụng thích hợp của nó được các nhà sản xuất dự định sử dụng cho con...
  Chi tiết
 •  
   

  Tìm phiên bản file trong giải pháp SOLIDWORKS 2015

  Bạn đã bao giờ mở tập tin trong giải pháp SOLIDWORKS 2015 chỉ để xác định xem nó là phiên bản nào? Ví dụ, bạn cố gắng mở tập tin SOLIDWORKS 2015 trong SOLIDWORKS 2014. Đó cũng là...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển