Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Dễ dàng tạo ra các ý tưởng thiết kế mới và các bố cục lắp ráp

Thực hiện đơn giản với các công cụ phác thảo thông minh trong SOLIDWORKS để tạo ra các ý tưởng thiết kế mới và các bố cục lắp ráp nhanh chóng qua video dưới đây.

Video hướng dẫn thiết kế và bố cục lắp ráp

 

Dễ dàng tạo ra các ý tưởng thiết kế mới và các bố cục lắp ráp

>> XEM VIDEO

Các công cụ phác thảo trong SolidWorks® cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt ý tưởng thiết kế và sử dụng lại nhiều lần phác thảo của bạn, hạn chế việc thiết kế lại.  Các mối quan hệ được tạo ra một cách tự động và các điểm được làm nổi bật giúp chỉnh sửa dễ dàng.

 • Sử dụng thông tin phản hồi động để xem những mối quan hệ đã được áp dụng.
 • Loại bỏ các mối quan hệ một cách nhanh chóng bằng cách đánh dấu các biểu tượng và nhấn xóa.
 • Tiếp cận các phác thảo cơ bản để dễ dàng chỉnh sửa.

Xem video và xem cách các công cụ phác thảo thông minh trong SOLIDWORKS giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế việc thiết kế lại cũng như nhanh chóng tạo ra các ý tưởng thiết kế mới để tiết kiệm tối ưu thời gian.

Dịch: ViHoth

Nguồn: SolidWorks

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tùy chỉnh bảng chi tiết vật liệu (BOM)

  Các công cụ SolidWorks BOM và Auto Balloon giúp công việc của bạn trở lên dễ dàng hơn. Dưới đây là video chi tiết. Video chỉnh sửa vật liệu BOM>> XEM VIDEOTài liệu lắp ráp...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS trong thiết kế thiết bị kiểm tra Ebola

  Nhận thức được sự cần thiết của một công cụ chẩn đoán có thể làm việc trong các quốc gia đang phát triển không có điện, nước sạch, các nhà thiết kế tại Diagnostics đã sử...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển