Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Vì sao SOLIDWORKS WORLD đổi tên thành 3DEXPERIENCE WORLD?

Dassault Systemes là tập đoàn toàn cầu về lĩnh vực 3D, PLM, nắm giữ và phát triển sức mạnh công nghệ, đóng góp cho các ngành công nghiệp toàn cầu.SOLIDWORKS World là một hội nghị toàn cầu, do SOLIDWORKS Dassault Systemes, công ty hàng...

Việc chuyển đổi SOLIDWORKS WORLD thành 3DEXPERIENCE WORLD, nâng cao hơn nữa đề xuất giá trị của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi ở cấp độ kinh nghiệm.

Vì sao SOLIDWORKS WORLD đổi tên thành 3DEXPERIENCE WORLD?

3DEXPERIENCE WORLD là “tên tuổi” mới cho SOLIDWORKS WORLD, một sự kiện “đình đám” của SOLIDWORKS.

Từ SOLIDWORKS WORLD đến 3DEXPERIENCE WORLD

Dassault Systemes là tập đoàn toàn cầu về lĩnh vực 3D, PLM, nắm giữ và phát triển sức mạnh công nghệ, đóng góp cho các ngành công nghiệp toàn cầu.

SOLIDWORKS World là một hội nghị toàn cầu, do SOLIDWORKS Dassault Systemes, công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế 3D, thuộc tập đoàn Dassault Systemes, tổ chức thường niên trong suốt hai thập kỉ qua. Sự kiện hội tụ các kỹ sư, lãnh đạo ngành và các đối tác từ khắp nơi trên thế giới tụ họp, giới thiệu các thành tựu trong nghiên cứu, sản xuất, phát minh công nghệ, và gặp mặt trực tiếp để nói về tất cả mọi thứ SOLIDWORKS.

Vậy mà đầu năm nay, khi nghe thông báo về SOLIDWORKS World (tháng 2/2019) nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi SOLIDWORKS WORLD đổi tên thành 3DEXPERIENCE WORLD. Trước rất nhiều câu hỏi, Dassault Systèmes SOLIDWORKS giải thích rằng việc đổi tên đó là kết quả của quá trình phát triển “tiến hóa”.

Ông Gian Paolo, CEO của Dassault Systèmes SOLIDWORKS phát biểu:

“Chúng tôi muốn sự kiện lớn của chúng tôi là sự phản ánh và giới thiệu về sự biến đổi sâu sắc mà chúng tôi, tại SOLIDWORKS, đã quyết định thực hiện một vài năm trước và vâng, đó là khái niệm về “experience”.

Trải nghiệm điện toán

Hãy để tôi lùi lại một bước và làm rõ ý của tôi là gì.

Bắt đầu từ cuối thế kỷ trước, đã có rất nhiều nghiên cứu xung quanh các giá trị kinh doanh mà các công ty có thể có được bằng cách tạo ra “những trải nghiệm” (experiences) cho khách hàng của họ trong khi cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Năm 1996, Andy Grove nổi tiếng nói rằng ngành công nghiệp máy tính liên quan nhiều hơn đến việc cung cấp các trải nghiệm tương tác giống như cuộc sống hơn là xây dựng và bán máy tính cá nhân. Cùng năm đó, Silicon Graphics đã mở một trung tâm demo ở Mountain View, CA, cho phép khách hàng của mình có trải nghiệm tuyệt vời với 3D visualization, mà CEO của SGI gọi là “experiential computing” (trải nghiệm điện toán).

Bây giờ tất cả chúng ta đều hiểu và đánh giá cao lý do tại sao các sản phẩm của Apple rất thành công và tại sao mọi người xếp hàng tại các cửa hàng Starbucks. Không phát minh ra giao tiếp mobile hoặc cửa hàng cà phê, nhưng cả hai đều làm hài lòng khách hàng của họ với những cách tương tác độc đáo và bằng cách cung cấp chất lượng dịch vụ phù hợp mà mọi người hiện đang cố gắng mô phỏng.

Tư duy trải nghiệm (“experience thinking)

Tại SOLIDWORKS, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra trải nghiệm người dùng độc đáo nhằm loại bỏ những hạn chế cản trở giữa quá trình thiết kế sáng tạo và hiện thực hóa sản phẩm. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua rất nhiều nghiên cứu về tương tác giữa người và máy tính và quan sát khách hàng của chúng tôi về quy trình làm việc trong khi lắng nghe các khuyến nghị của họ. Điều này chắc chắn là cốt lõi của SOLIDWORKS, và điều đó sẽ không thay đổi. Chúng tôi tập trung một cách ám ảnh vào việc cải thiện tính linh hoạt của phản ứng và độ tin cậy của kết quả mà người dùng của chúng tôi đã tính đến.

Có rất nhiều điều về sức mạnh biến đổi (transfomative force) của tư duy trải nghiệm (“experience thinking). Tạo ra những trải nghiệm khó quên đã được nhiều nhà kinh tế mô tả là giai đoạn tiếp theo của việc tạo ra giá trị. Chúng tôi chắc chắn tin rằng đó là nền tảng của Phục hưng Công nghiệp, vì chúng tôi thậm chí còn gọi nền tảng của chúng tôi là đổi mới kinh doanh và công nghiệp, 3DEXPERIENCE.

 

Vì sao SOLIDWORKS WORLD đổi tên thành 3DEXPERIENCE WORLD?

Ý nghĩa của 3DEXPERIENCE WORLD

Do đó, việc chuyển đổi SOLIDWORKS WORLD thành 3DEXPERIENCE WORLD, nâng cao hơn nữa đề xuất giá trị của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi ở cấp độ kinh nghiệm. Đầu tiên, điều này có nghĩa là phấn đấu để thúc đẩy cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm cho những tiến bộ và đổi mới công nghệ, bởi vì chúng tôi tin rằng thiết kế phải phục vụ cho cuộc sống của con người, do đó, các doanh nghiệp của con người phải làm việc hòa hợp với thiên nhiên và được truyền cảm hứng từ thiên nhiên.

Thứ hai, trải nghiệm cũng là về việc tạo ra một kết nối ở cấp độ cá nhân. Chúng tôi muốn biết từng người dùng của mình để cung cấp chính xác giá trị họ cần và yêu cầu, đồng thời nuôi dưỡng sự phát triển của họ bằng cách cung cấp kiến ​​thức và bí quyết để đạt được mục tiêu của họ.

Thứ ba, trải nghiệm là bao gồm; chúng tôi muốn mở ra những khả năng mới cho mọi người bằng cách hỗ trợ việc tạo ra các mạng lưới và thị trường tiết lộ và thúc đẩy sự xuất sắc trong hệ sinh thái (ecosystem) rộng lớn của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng sự chuyển đổi của chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa hệ sinh thái của chúng tôi bởi vì các giá trị kinh nghiệm như đã nêu ở trên sẽ truyền cảm hứng cho một lượng lớn khán giả từ các nhà thiết kế và kỹ sư đến các doanh nhân, sinh viên, nhà giáo dục, nhà sản xuất và người có sở thích.

Vì sao SOLIDWORKS WORLD đổi tên thành 3DEXPERIENCE WORLD?

3DEXPERIENCE là một trong những nội dung nổi bật của SOLIDWORKS Innovation Day 2020 (SOLIDWORKS 2020 Launch)

 

Chúng tôi muốn sự kiện mang tính biểu tượng của chúng tôi là một trải nghiệm đáng nhớ! Chúng tôi muốn làm cho nó có ý nghĩa với tất cả những người tham dự; chúng tôi muốn có sự kết hợp của những khoảnh khắc lớn, bao quát, sống dậy và những trải nghiệm nhắm mục tiêu, tập trung, dành riêng cho khán giả. Nhưng, hầu hết tất cả chúng tôi muốn mời mọi người từ bất kỳ doanh nghiệp và ngành công nghiệp nào đến và chia sẻ sự phấn khích về tầm nhìn của chúng tôi và nhận ra những gì có thể thông qua sự sáng tạo của các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nói rằng sự đổi mới xảy ra ở giao điểm của khoa học, nghệ thuật và công nghệ. Bây giờ, chúng tôi muốn sự kiện của chúng tôi mở rộng hơn nữa dọc theo trục này và khơi dậy niềm đam mê cho những gì chúng tôi gọi là Authentic Design Experience (Trải nghiệm Thiết kế Xác thực.

Chào mừng bạn đến với 3DEXPERIENCE WORLD, một thế giới của sự đổi mới, trung tâm và cảm hứng sống.

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Post Processor SolidCAM phù hợp cho mọi loại hình gia công CNC

  Post Processor nó là gì vậy?Post Processor hay còn gọi là bộ xử lý CNC. Nó là phần mềm chuyển đổi các đường chạy dao được tạo trong hệ thống CAM thành các chương trình NC có thể được đọc bởi bộ điều khiển máy để di chuyển công cụ cắt...
  Chi tiết
 •  
   

  Phim khoa học viễn tưởng truyền cảm hứng cho cánh tay Bionic Arm

  Cho đến ngày nay, khoa học viễn tưởng tiếp tục thông báo cho nghiên cứu khoa học trong thế giới thực. Được in 3D và nhẹ, nhưng mạnh mẽ, Hero Arm đã khiến cánh tay và các bộ phận giả rườm rà cũ ngay lập tức trở thành quá khứ. Cánh tay,...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển