Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Post Processor SolidCAM phù hợp cho mọi loại hình gia công CNC

Post Processor nó là gì vậy?Post Processor hay còn gọi là bộ xử lý CNC. Nó là phần mềm chuyển đổi các đường chạy dao được tạo trong hệ thống CAM thành các chương trình NC có thể được đọc bởi bộ điều khiển máy để di chuyển công cụ cắt...

Mỗi bộ post processor SolidCAM được tùy chỉnh theo nhu cầu và thiết bị riêng của Machinist, tạo ra các chương trình CNC sẵn sàng để chạy mà không cần chỉnh sửa thủ công. Tạo G-code cho lập trình gia công trong SolidCAM thực sự dễ dàng, nhanh chóng và tin cậy.

Post Processor nó là gì vậy?

Post Processor hay còn gọi là bộ xử lý CNC. Nó là phần mềm chuyển đổi các đường chạy dao được tạo trong hệ thống CAM thành các chương trình NC có thể được đọc bởi bộ điều khiển máy để di chuyển công cụ cắt theo các đường được lập trình theo cách an toàn, nhất quán và có thể dự đoán được.

Bạn có thể lập mã cho bộ xử lý CNC bằng viết thiết lập thủ công trực tiếp trên bộ điều khiển của máy. Khi có bộ post processor thi khi bạn copy các mã lệnh qua, nó sẽ tự động hiệu chỉnh (thay thế, thêm bớt) văn bản (mã lệnh) sao cho phù hợp nhất với bộ phiên dịch của máy bạn.

Các bộ post processor SolidCAM cung cấp đa dạng cho các loại máy và hệ điều khiển CNC. Bộ post chuẩn phù hợp cho từng máy và bộ công cụ cùng với một hệ thống CAM tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian và gia tăng tỉ suất lợi nhuận.

Post Processor SolidCAM dễ dàng để thiết lập

Thước đo thực sự quan trọng của hệ thống CAM là chất lượng G-code. Mỗi bộ post processor SolidCAM được tùy chỉnh theo nhu cầu và thiết bị riêng của Machinist, tạo ra các chương trình CNC sẵn sàng để chạy mà không cần chỉnh sửa thủ công. Tạo G-code cho lập trình gia công trong SolidCAM thực sự dễ dàng, nhanh chóng và tin cậy.

SolidCAM hỗ trợ các tùy chọn máy của bộ điều khiển CNC tiêu chuẩn. Khả năng tạo các chương trình con bên trong chương trình CNC tạo ra G-code ngắn, hiệu quả và có cấu trúc tốt.

Một lợi ích lớn khác là bạn có thể dễ dàng hiểu được mã G được tạo bởi SolidCAM, vì nó có cấu trúc giống như mã G được lập trình thủ công trên bộ điều khiển CNC của bạn.

iMachining SolidCAM công nghệ gia công CAM tiên tiến đã được chứng minh và công nhận trên thế giới.

 

Đầu ra CNC sẵn sàng hoạt động

Khi mã G được tạo bạn không cần chỉnh sửa thêm trước khi gửi trực tiếp đến máy CNC của bạn.

Đầu ra chương trình của SolidCAM rất hiệu quả – nếu cùng một hoạt động gia công được thực hiện nhiều lần, các chương trình con được sử dụng, do đó giảm thiểu thời lượng chương trình.

 

Cơ sở dữ liệu Post Processor SolidCAM mở rộng

SolidCAM có một thư viện lớn các bộ post processor cho tất cả các máy gia công và bộ điều khiển CNC.

Khi bạn mua một hệ thống SolidCAM mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bộ post processor chính xác cho các máy của bạn. Điều này bao gồm tùy chỉnh Post Processor để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, bởi vì một bộ tiêu chuẩn không hẳn phù hợp với tất cả.

 

Post Processor SolidCAM miễn phí

ViHoth Corporation gửi tặng post processor SolidCAM (hoàn toàn miễn phí) để giúp bạn có thể tăng hiệu quả gia công cho máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc. Download tại đây.

 

Quý khách hàng mua bản quyền phần mềm SolidCAM tại công ty ViHoth Corporation sẽ được tặng bộ post processor riêng cho từng máy và các điều kiện gia công cụ thể.

 

ViHoth Corporation

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3D - Những tính năng nổi bật

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3DSOLIDWORKS Electrical 3D cho phép bạn dễ dàng tích hợp thiết kế sơ đồ điện của mình từ SOLIDWORKS Electrical vào mô hình 3D CAD SOLIDWORKS.Nhà thiết kế có thể đặt phiên bản 3D của tất cả các bộ phận...
  Chi tiết
 •  
   

  Vì sao SOLIDWORKS WORLD đổi tên thành 3DEXPERIENCE WORLD?

  Dassault Systemes là tập đoàn toàn cầu về lĩnh vực 3D, PLM, nắm giữ và phát triển sức mạnh công nghệ, đóng góp cho các ngành công nghiệp toàn cầu.SOLIDWORKS World là một hội nghị toàn cầu, do SOLIDWORKS Dassault Systemes, công ty hàng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM - Tổng quan và chi tiết tính năng

  Phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM là một mô-đun tự động để thiết kế và quản lý các điện cực và giá đỡ của chúng để hỗ trợ sản xuất các tính năng chi tiết và khó gia công trên các dụng cụ ép khuôn.Thiết kế điện cực có thể là một...
  Chi tiết
 •  
   

  Tìm hiểu tính năng của phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS thiết kế khuôn

  Phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS vượt trội so với đối thủ ở khả năng thực sự giúp các nhà thiết kế đạt được mức năng suất cao nhất trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế khuôn chất lượng nghiêm ngặt nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Nhóm công cụ sản xuất trong phần mềm myCADtools

  Được sử dụng bởi hơn 10.000 nhà thiết kế CAD mỗi tháng, myCADtools là một bổ sung thiết yếu cho tất cả người dùng SOLIDWORKS vì nó giúp họ: tiết kiệm thời gian và cải thiện độ tin cậy, tăng năng suất và thúc đẩy đổi mới, phát triển...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS CAM là gì? - Giới thiệu chi tiết tính năng, đặc điểm, lợi ích

  SOLIDWORKS CAM là một thành phần quan trọng trong hệ thống giải pháp thiết kế - sản xuất của SOLIDWORKS. SOLIDWORKS CAM 2020 là một giải pháp CAM 2- 5 trục hoàn chỉnh. SOLIDWORKS CAM là gì?SOLIDWORKS CAM là một tiện ích bổ sung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển