Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.

Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS nổi tiếng như mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích đã được tích hợp hoàn toàn với nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây. Ưu đãi trong thời gian ra mắt sản phẩm mới có giá gần tương đương với giá license SOLIDWORKS cho máy tính để bàn, nhưng với giá trị gia tăng cao hơn nhiều.

Nhưng những ưu đãi mới này thực sự có ý nghĩa gì với bạn. Dưới đây là bốn lý do rất chính đáng để bạn xem xét tận dụng các ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/08/mua-3dexperience-solidworks0.png

Mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Standard, được tặng thêm 3D Creator, Collaborative Industry Innovator và Collaborative Bussiness Innovator.

Mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, được tặng thêm 3D Sculptor, 3D Creator, Collaborative Industry Innovator và Collaborative Bussiness Innovator.

Mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Premium, được tặng thêm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Simulation Designer, 3D Sculptor, 3D Creator, Collaborative Industry Innovator và Collaborative Bussiness Innovator.

1. Loại bỏ khó khăn trong quản lý dữ liệu thiết kế

Việc theo dõi dữ liệu CAD có thể rất khó khăn. Cho dù bạn lưu trữ dữ liệu cục bộ, trên máy chủ hoặc cả hai, bạn chắc chắn sẽ lãng phí thời gian quý báu để tìm kiếm một số dữ liệu CAD khó nắm bắt tại một số điểm . Bạn đã bao giờ dành nhiều thời gian để tìm kiếm một chi tiết hơn so với việc vẽ lại nó hoàn toàn chưa?

Bạn có sử dụng các quy ước đặt tên phức tạp để quản lý bản sửa đổi của mình không? Làm thế nào để bạn thực sự biết bạn đang làm việc trên phiên bản mới nhất của một file? Đã từng xảy ra trường hợp mà những nỗ lực thiết kế của bạn vô tình bị xóa sạch bởi một ai đó? Không có theo dõi thực tế tại chỗ, bạn không có cách nào để biết ai đã thay đổi tập tin nào và khi nào.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/08/mua-3dexperience-solidworks1.png

Nhập quản lý dữ liệu sản phẩm trên đám mây với ENOVIAworks.
Khi nhiều người trong chúng ta nghĩ về Quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM), chúng ta nghĩ về hệ thống IT, máy chủ đắt tiền với chặng đường đầu tư dài và phức tạp và ngân sách lớn. Khi bạn di chuyển dữ liệu của mình lên đám mây, bạn sẽ loại bỏ tất cả những khó khăn đó và những khoản chi phí tốn kém của mình vì việc quản lý dữ liệu được tích hợp hoàn toàn vào sản phẩm SOLIDWORKS của bạn.

Kiểm soát sửa đổi tự động, tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể biết rằng bạn luôn làm việc trên tệp gần đây nhất và bạn có thể quay lại lịch sử để xem bất kỳ chi tiết hoặc lắp ghép thay đổi nào. Có rất ít thời gian tăng tốc cần thiết, không có chi phí phần cứng hoặc CNTT bổ sung.

Quan trọng nhất, dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật, dễ dàng chia sẻ với mọi người, mọi lúc và trên mọi thiết bị. Đó là sức mạnh của đám mây.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/08/mua-3dexperience-solidworks.png

2. Cải thiện quản lý CAD của bạn

Nếu bạn là người quản lý CAD, bạn có thể có mối quan hệ yêu / ghét với các bản phát hành SOLIDWORKS. Bạn có thể thích truy cập vào các tính năng mới thú vị, nhưng ghét quá trình cài đặt, đặc biệt nếu bạn chịu trách nhiệm cho nhiều trạm CAD.

Có những người muốn dùng license SOLIDWORKS khi đi công tác? Có user lại muốn sử dụng license SOLIDWORKS trong quá trình làm việc tại nhà?

Các ưu đãi của 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là người bạn tốt nhất của người quản lý CAD. Sau khi chấp nhận một trong những ưu đãi, bạn sẽ thấy các bản cập nhật có trọng lượng nhẹ hơn và thực tế là tự động giống như các ứng dụng điện thoại. Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật khác nhau trong suốt cả năm, có thể với một số tính năng mới tuyệt vời, thay vì một bản cập nhật lớn. Điều này cũng có nghĩa là tất cả mọi người trên 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS sẽ được phát hành giống nhau.

Ngoài ra, việc quản lý giấy phép, thêm và trừ khi cần thiết, tại bất kỳ thời điểm nào trong một dự án là quá đơn giản. Với Người dùng được đặt tên, bạn có thể truy cập license SOLIDWORKS của mình từ bất kỳ đâu.

3. Cải thiện quy trình thiết kế và phát triển sản phẩm tổng thể và hàng ngày

Bạn có giải quyết các vấn đề và thách thức thiết kế với tư cách là một nhóm hợp tác đầy đủ không? Khi bạn đi làm, bạn có đi thẳng vào email của bạn không? Toàn bộ nhóm của bạn có biết họ đang ở đâu trên dòng thời gian, những cột mốc nào đã đạt được và những vấn đề đã xảy ra trong dự án không? Bạn có muốn tham gia vào một cuộc trò chuyện trực quan với khách hàng của bạn để đảm bảo bạn đang cung cấp một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ? Mọi câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được giải đáp khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Nền tảng 3DEXPERIENCE có thể biến nhóm của bạn thành cộng tác viên chính. Thay vì khởi chạy email của bạn, hãy khởi chạy nền tảng để tìm các nhiệm vụ dự án được giao, thay đổi đơn đặt hàng và kiểm tra dòng thời gian của dự án. Bạn sẽ khởi chạy SOLIDWORKS từ bên trong nền tảng, vì vậy đây là nơi hợp lý để bắt đầu.

Bạn cũng có thể thu hút khách hàng của mình trên nền tảng, tương tác với các mô hình SOLIDWORKS của bạn để nhận phản hồi trong thời gian thực, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cao hơn. Bộ phần marketing có thể có quyền truy cập minh bạch vào mô hình mà không làm phiền kỹ thuật và nhiều chức năng có thể được thực hiện đồng thời thay vì tuần tự. Thêm vào đó, nhóm của bạn sẽ được thống nhất và hoạt động cao mà không cần phải ở trong cùng một văn phòng (nếu muốn).

Không ai hiểu được quy trình thiết kế và phát triển sản phẩm như Dassault Systèmes; đó là những gì họ đã tập trung trong nhiều thập kỷ.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/08/mua-3dexperience-solidworks2-1.jpg

4. Những ứng dụng tuyệt vời cho hoạt động thiết kế trên đám mây

Uu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đi kèm với một chương trình CAD trực tuyến tuyệt vời với 3D Creator. Một lần nữa, tôi biết rằng bạn yêu thích SOLIDWORKS, nhưng nếu bạn đã từng muốn mô hình hóa khỏi máy tính để bàn của bạn có lẽ trên máy tính bảng thì bạn chắc chắn nên xem chương trình này. Được xây dựng trên nền tảng CATIA, nó được cung cấp năng lượng nhưng dễ sử dụng. Thậm chí bạn sẽ tìm thấy một số điểm tương đồng với SOLIDWORKS để đảm bảo tăng tốc nhanh chóng và không có thêm chi phí nào, vậy tại sao bạn không thử?

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional cũng đi kèm với một mô hình bề mặt sub-D thân thiện được gọi là 3D Sculptor. Điều này giúp dễ dàng tạo ra những hình dạng công nghiệp trơn tru không dễ dàng trong SOLIDWORKS. Nếu đây là việc bạn làm thường xuyên, bạn chắc chắn nên xem qua.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Premium đi kèm với tất cả các công cụ trên và bao gồm các công cụ mô phỏng mạnh mẽ để bạn có thể thực sự kiểm tra tính toàn vẹn của các thiết kế của mình.
Nguồn Blog

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: Media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn https://www.vihoth.com  | http://gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng?

  Chúng tôi thường nhận được một câu hỏi đến từ các khách hàng mới của SOLIDWORKS: làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng? Hãy chia sẻ về tình trạng tổ chức hoạt động và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn, các...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển