Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS Innovation Day 2021 - ViHoth

Năm nay, SOLIDWORKS Innovation Day 2021 (SWID 2021) để đón chào phiên bản phần mềm SOLIDWORKS 2021 phát hành chính thức sẽ được ViHoth tổ chức thành chuỗi sự kiện online và offline trong suốt tháng 10 và tháng 11.

Sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2021 online 10.10.2020

SOLIDWORKS Innovation Day 2021 – ViHoth

Đây là sự kiện khai mạc đầu tiên cho chuỗi sự kiện SWID 2021 ra mắt SOLIDWORKS 2021 do công ty ViHoth Corporation tổ chức. ViHoth Corporation là đối tác phân phối của Dassault Systèmes tại Việt Nam từ năm 2011. Từ đó đến nay, ViHoth đã có rất nhiều hoạt động tích cực trong việc phát triển cộng đồng SOLIDWORKS tại Việt Nam. ViHoth hỗ trợ các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành và nhiều lĩnh vực công nghiệp. Đào tạo và hỗ trợ thi tuyển chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS tại các trường đại học, trường nghề. Rất nhiều các hoạt động đào tạo SOLIDWORKS miễn phí online cho người dùng yêu thích SOLIDWORKS.

Sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2021 dự kiến tổ chức vào lúc 9h30 – 11h00, thứ Bảy ngày 10/10/2020.
Phát sóng trực tiếp trên Facebook Page Phần mềm SolidWorks ViHoth

Các nội dung chính:

 • Ra mắt phiên bản SOLIDWORKS 2021 chính thức.
 • Giới thiệu những tính năng mới nổi bật của SOLIDWORKS 2021
 • Những tính năng mới hỗ trợ các ứng dụng trên nền tảng 3DEXPERIENCE 2021.
 • myCADTools giải pháp giúp gia tăng hiệu suất thiết kế SOLIDWORKS.
 • Các giải pháp Dell Workstation hỗ trợ cho người dùng SOLIDWORKS
 • Game, Q&A, Quà tặng và Bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn và giá trị.

SOLIDWORKS Innovation Day 2021 – ViHoth

Chuỗi sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2021 online và offline tiếp theo?

Rất nhiều chương trình online và offline hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và cộng đồng người dùng, do ViHoth Corporation tổ chức, sẽ diễn ra trong suốt tháng 10 và tháng 11 năm nay. Hãy thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của chúng tôi để cập nhật tin tức về SWID 2021 và không bỏ lỡ cơ hội tham gia.

SOLIDWORKS Innovation Day 2021 – ViHoth

Có gì mới trong SOLIDWORKS 2021?

SOLIDWORKS 2021 nâng cao các khả năng và quy trình làm việc bạn sử dụng hàng ngày để thiết kế, tài liệu, quản lý dữ liệu, xác thực và hơn thế nữa. Phiên bản thiết kế mới mang lại hiệu suất mà bạn yêu cầu để bạn có thể hoàn thành công việc của mình nhanh hơn. Bạn cũng có thể mở rộng khả năng của mình bằng cách kết nối với danh mục 3DEXPERIENCE WORKS để cùng nhau giải quyết nhiều thách thức hơn và tăng tốc đổi mới.
Danh mục đầu tư SOLIDWORKS® 2021 và 3DEXPERIENCE WORKS tập trung vào các lĩnh vực sau:

 • Chức năng và Hiệu suất được mở rộng – Cải tiến trong các hệ thống lắp ráp lớn và cải tiến mô phỏng. Cải tiến về hiệu suất hệ thống và quy trình quản lý dữ liệu nhanh hơn
 • Duy trì kết nối – Các kết nối được cải thiện với danh mục 3DEXPERIENCE® WORKS cung cấp khả năng cộng tác tích hợp, quản lý dữ liệu dựa trên đám mây và mô phỏng nâng cao. Với danh mục 3DEXPERIENCE WORKS, bạn và nhóm của bạn có quyền truy cập vào thông tin thời gian thực để đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và cải thiện kết quả kinh doanh.

Bạn bỏ lỡ những gì nếu không tham gia sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2021 – ViHoth?

Nếu bạn đang làm việc trong các lĩnh vực và vị trí liên quan đến hoạt động thiết kế SOLIDWORKS, đừng bỏ lỡ cơ hội xem các tính năng mới trong bản nâng cấp sắp tới, các mẹo và thủ thuật cũng như nhìn lại quá khứ, hiện tại và tương lai của kỹ thuật 3D. Trong một thời kỳ mà kỹ thuật công nghệ và thông tin phát triển quá nhanh, bỏ lỡ những thông tin kỹ thuật mới, sẽ khiến bạn chậm lại
Chúng tôi đã chia tất cả các hội thảo trên web của mình thành các chủ đề dễ theo dõi:

 • Tìm hiểu thêm về các cải tiến và quy trình làm việc mới để cải thiện năng suất.
 • Tương tác với các chuyên gia SOLIDWORKS của ViHoth và tìm hiểu về các khả năng mới cũng như kinh nghiệm hay.
 • Khám phá các phương pháp hay nhất, mới nhất cho SOLIDWORKS.
 • Cơ hội tương tác, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với cộng đồng người dùng SOLIDWORKS của ViHoth.
  Rất nhiều cơ hội quà tặng dành cho những người tham gia tương tác tích cực và dành Voucher giảm giá khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS 2021 mới nhất.

SOLIDWORKS Innovation Day 2021 – ViHoth

ViHoth Corporation
Đại lý phân phối SOLIDWORKS chính hãng từ năm 2011 với nền tảng kinh nghiệm phong phú trong các ngành, các lĩnh vực là đối tác tin cậy cho sự phát triển của doanh nghiệp.
ViHoth đồng hành cùng bạn tới thành công!

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải AOE cho người thiết kế SOLIDWORKS đầu tiên tại Việt Nam

  Giải đấu Đế chế cho người thiết kế SOLIDWORKS - AOE SOLIDWORKS ViHoth Champion 2020 lần đầu tiên được tổ chức bởi công ty ViHoth Corporation vào tháng 9 năm 2020. ViHoth Corporation là công ty cung cấp bản quyền phần mềm uy tín hàng...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Education 2020-2021 có gì mới?

  SOLIDWORKS Education 2020-2021 bao gồm hơn 12 sản phẩm thiết kế và kỹ thuật đặc biệt, bao gồm cả phần mềm SOLIDWORKS Premium 3D CAD, trao quyền cho sinh viên với SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết