Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Giải AOE cho người thiết kế SOLIDWORKS đầu tiên tại Việt Nam

Giải đấu Đế chế cho người thiết kế SOLIDWORKS - AOE SOLIDWORKS ViHoth Champion 2020 lần đầu tiên được tổ chức bởi công ty ViHoth Corporation vào tháng 9 năm 2020. ViHoth Corporation là công ty cung cấp bản quyền phần mềm uy tín hàng...

Giải AOE cho người thiết kế SOLIDWORKS – AOE SOLIDWORKS ViHoth Champion 2020 lần đầu tiên được tổ chức bởi công ty ViHoth Corporation vào tháng 9 năm 2020. ViHoth Corporation là công ty cung cấp bản quyền phần mềm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đối tác phân phối của SOLIDWORKS Dassault Systemes từ năm 2011. ViHoth hiện là đại diện phân phối và đại lý cung cấp bản quyền phần mềm của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng thế giới, hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc với nền tảng kinh nghiệm mạnh trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.

Giải AOE cho người thiết kế SOLIDWORKS đầu tiên tại Việt Nam

Tiếp nối sự kiện thường niên được tổ chức dành cho khách hàng SOLIDWORKS Subscription, ViHoth tổ chức giải đấu Đế chế theo hình thức trực tuyến, với mong muốn kết nối, tri ân khách hàng và mong rằng quý khách hàng sẽ có khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ trong năm. Đây cũng là thông điệp tri ân ViHoth muốn gửi đến khách hàng vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Giải đấu Đế chế sở dĩ dành riêng cho khách hàng SOLIDWORKS Subscription để quý khách hàng có thể hiểu rõ quyền lợi, lợi ích của dịch vụ SOLIDWORKS Subscription, từ đó có thể phát huy các giá trị dịch vụ hỗ trợ trong khi áp dụng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS để thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp.

CHƠI ĐẾ CHẾ – THIẾT KẾ SOLIDWORKS CÙNG VIHOTH”

Thể lệ chương trình Giải đấu Đế chế cho người thiết kế SOLIDWORKS

*Đối tượng tham gia: tất cả những người dùng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS còn thời hạn Subscription được cung cấp bởi ViHoth Corporation, tính đến thời điểm 26/9/2020.

*Quy định đăng ký:

Đăng ký tham dự theo Form. (Thời hạn chót nhận đăng ký: 13/9/2020 hoặc đến khi BTC đã nhận được đủ số đội đăng ký)

Các thi sinh ngay sau khi đăng ký tham dự cần thực hiện đầy đủ các hoạt động sau:

 • Bước 1: Like Page Facebook Phần mềm SolidWorks ViHoth (nếu bạn chưa follow page)
 • Bước 2: Share bài đăng có nội dung về “AOE SOLIDWORKS VIHOTH CHAMPION 2020 – Giải đấu Đế chế dành cho người thiết kế SOLIDWORKS” trên Page Phần mềm SolidWorks ViHoth hoặc bài đăng trên website vihoth.com, lên tường Facebook cá nhân, đăng nick name của mình trong Game Đế chế (sẽ sử dụng trong giải đấu) kèm các hang tag: #AoeSolidworksViHoth2020 #ViHoth #SOLIDWORKS

LỊCH THI ĐẤU

Giải đấu sẽ được tổ chức qua 2 vòng thi theo hình thức Online, Livestream thông qua Page Facebook Phần mềm SolidWorks ViHoth:

Vòng loại & bán kết: tổ chức vào thứ Bảy, ngày 19/09/2020. Các thành viên đăng ký sẽ được chia thành đội thi đấu theo sự sắp xếp của ban tổ chức.

Vòng Chung kết – Livestream: tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 26/09/2020

– Thời gian thi đấu cụ thể sẽ được thông báo qua email tới các thành viên.

 

*Lưu ý: Nghiêm cấm mọi hình thức gian lận, chơi thay, thi đấu hộ trong suốt giải đấu. Bất kỳ hình thức thi đấu gian lận nào của cá nhân người chơi, kết quả thi đấu của toàn đội sẽ bị hủy bỏ.

*Cách thức đánh giá kết quả, giải thưởng do Ban tổ chức của ViHoth quyết định dựa trên kết quả thi đấu. Giải thưởng sẽ được trao đến Khách hàng theo địa chỉ trong vòng 3 ngày sau khi chương trình kết thúc.

Danh sách Caster:

+ Mr Nguyễn Văn Lăng: Giám đốc Kỹ Thuật – ViHoth Corporation

+ Mr Đặng Ngọc Hảo: Giám đốc Kinh doanh – ViHoth Corporation

 

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

1 Giải Nhất dành cho Team: 4.000.000 VNĐ + Cúp
1 Giải Nhì dành cho Team: 2.000.000 VNĐ
1 Giải Ba dành cho Team: 1.000.000 VNĐ
1 Giải ép đời: 300.000 VNĐ dành cho cá nhân

Các đội tham dự đều nhận được phần quà: Voucher giảm giá 10% cho phí gia hạn năm tiếp theo + 1 sản phẩm in 3D bất kỳ có kích thước 200*200*200 (mm) từ chính ViHoth và bộ sổ bút ViHoth.

ViHoth đồng hành cùng bạn tới thành công!

Trân trọng,
ViHoth Corporation

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Đối tác phân phối của SOLIDWORKS Dassault Systemes từ năm 2011
Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Office: +84-24-3797 0256                          Hotline: 0982 018 497
Website: www.vihoth.com                          Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm VNC Connect Enterprise bản quyền

  VNC Connect Enterprise là phần mềm điều khiển máy tính từ xa, giúp các IT có thể thực hiện việc hỗ trợ từ xa đối với nhân viên trong nhà máy ở bất kỳ vị trí nào, miễn là cùng hệ thống mạng LAN.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Innovation Day 2021 - ViHoth

  Năm nay, SOLIDWORKS Innovation Day 2021 (SWID 2021) để đón chào phiên bản phần mềm SOLIDWORKS 2021 phát hành chính thức sẽ được ViHoth tổ chức thành chuỗi sự kiện online và offline trong suốt tháng 10 và tháng 11.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết