Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS Education 2020-2021 có gì mới?

SOLIDWORKS Education 2020-2021 bao gồm hơn 12 sản phẩm thiết kế và kỹ thuật đặc biệt, bao gồm cả phần mềm SOLIDWORKS Premium 3D CAD, trao quyền cho sinh viên với SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE.

Trao quyền cho sinh viên của bạn với SOLIDWORKS Education 2020-2021 và nền tảng 3DEXPERIENCE

Các nhà giáo dục có thể cung cấp cho sinh viên của họ bộ công cụ thiết kế và phần mềm mạnh mẽ nhất trên thế giới để giúp họ đạt được những thành quả. SOLIDWORKS Education tự hào công bố hai giải pháp thiết kế tuyệt vời cho năm học 2020-2021.

SOLIDWORKS Education Edition 2020-2021 bao gồm hơn 12 sản phẩm thiết kế và kỹ thuật đặc biệt, bao gồm cả phần mềm SOLIDWORKS Premium 3D CAD.

SOLIDWORKS 3D Designer for Education là danh mục ứng dụng dựa trên đám mây trên Nền tảng 3DEXPERIENCE. Các ứng dụng tích hợp này tối ưu hóa sự hợp tác giữa sinh viên và nhà giáo dục và chuẩn bị tốt hơn cho các kỹ sư trong tương lai.

SOLIDWORKS Education 2020-2021 có gì mới?

Nền tảng 3DEXPERIENCE có ý nghĩa và lợi ích như thế nào trong lĩnh vực đào tạo?

 • Trường học, giảng viên và sinh viên cùng nhau hợp tác và đổi mới trên một nền tảng duy nhất
 • Không cần cài đặt, giảm chi phí CNTT và có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi từ mọi thiết bị — bao gồm cả máy Mac và thiết bị di động.
 • Chuẩn bị cho sinh viên đến với môi trường làm việc bằng cách giới thiệu họ với các vai trò và ứng dụng được sử dụng bởi các chuyên gia, chẳng hạn như Boeing và Lockheed Martin.
 • Các ứng dụng hoàn hảo để quản lý quy trình làm việc, tinh chỉnh mô hình và nâng cao sự đổi mới
 • Kết nối dữ liệu SOLIDWORKS hiện có của bạn với Nền tảng 3DEXPERIENCE, các sinh viên và nhà giáo dục đang sử dụng với những tính năng nâng cao, trí tuệ nhân tạo và quản lý dự án.

SOLIDWORKS Education 2020-2021 cung cấp quyền truy cập mọi lúc giúp sinh viên thúc đẩy sự nghiệp

 • Hơn 15 Chứng chỉ quốc tếSOLIDWORKS, bao gồm các kỳ thi CSWA-Academic và CSWP-Academic exams. Sinh viên có thể cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy rằng họ vừa thành thạo với phần mềm SOLIDWORKS vừa biết cách thiết kế và phân tích ý tưởng của họ bằng các phương pháp hay nhất theo tiêu chuẩn ngành.
 • Truy cập vào MySolidWorks Professional for Students với hàng nghìn giờ video hướng dẫn sản phẩm bao gồm nhiều chủ đề nền tảng SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE. Các nhà giáo dục có thể tự tin cung cấp cho sinh viên của mình những công cụ và lộ trình học tập tốt nhất để xây dựng sự nghiệp của họ.MySolidWorks Professional for Students bao gồm các khóa luyện thi CSWA và CSWP, cùng với các khóa đào tạo nền tảng 3DEXPERIENCE cập nhật mới nhất.

Khám phá những điểm mới trong SOLIDWORKS Education 2020-2021 và giúp sinh viên của bạn khám phá những chân trời mới được cung cấp bởi nền tảng 3DEXPERIENCE và SOLIDWORKS, phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Nguồn BlogSolidworks

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS Innovation Day 2021 - ViHoth

  Năm nay, SOLIDWORKS Innovation Day 2021 (SWID 2021) để đón chào phiên bản phần mềm SOLIDWORKS 2021 phát hành chính thức sẽ được ViHoth tổ chức thành chuỗi sự kiện online và offline trong suốt tháng 10 và tháng 11.
  Chi tiết
 •  
   

  Mastercam là gì? – Phần mềm Mastercam bản quyền chính hãng

  Trong bài viết Mastercam là gì? – Phần mềm Mastercam bản quyền chính hãng, chúng tôi sẽ không đi sâu chi tiết vào các tính năng kỹ thuật cụ thể của phần mềm Mastercam mà để cung cấp thông tin cho bạn đọc vềMastercam là gì? – Phần mềm...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS 2021 sẽ có những tính năng gì mới?

  Tại sự kiện 3DEXPERIENCE WORLD đầu năm 2020 đã có những bài giới thiệu trước về những tính năng mới của phần mềm SOLIDWORKS 2021. Và trong tháng 6 này, phiên bản SOLIDWORKS 2021 Beta đã chính thức được ra mắt.Sheet metal: thiết kế...
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất năm 2020

  SOLIDWORKS bao gồm một loạt các giải pháp hỗ trợ tổng thể cho toàn bộ quy trình từ thiết kế đến sản xuất, quản lý dữ liệu, hướng dẫn lắp ráp, công cụ đo kiểm sản phẩm và tạo tài liệu kỹ thuật, video cho quảng cáo, bán hàng. SOLIDWORKS là sản phẩm nổi tiếng thế giới, hiện được dùng phổ biến tại Việt Nam.
  Chi tiết
 •  
   

  Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phần mềm SOLIDWORKS

  Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tạo ra những thay đổi ngày càng rõ rệt trong các hoạt động công nghiệp, các hệ thống phần mềm và SOLIDWORKS cũng vậy. Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phần mềm SOLIDWORKS cũng như một số các phần...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây - Bạn đã sẵn sàng chưa?

  Thay vì khởi động và sử dụng phần mềm SOLIDWORKS với bộ cài trực tiếp trong máy tính, bạn sẽ đăng nhập thông qua một tài khoản để sử dụng SOLIDWORKS và những công cụ hỗ trợ khác, kết nối và trao đổi dữ liệu thiết kế thông suốt trên...
  Chi tiết