Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS Education 2020-2021 có gì mới?

SOLIDWORKS Education 2020-2021 bao gồm hơn 12 sản phẩm thiết kế và kỹ thuật đặc biệt, bao gồm cả phần mềm SOLIDWORKS Premium 3D CAD, trao quyền cho sinh viên với SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE.

Trao quyền cho sinh viên của bạn với SOLIDWORKS Education 2020-2021 và nền tảng 3DEXPERIENCE

Các nhà giáo dục có thể cung cấp cho sinh viên của họ bộ công cụ thiết kế và phần mềm mạnh mẽ nhất trên thế giới để giúp họ đạt được những thành quả. SOLIDWORKS Education tự hào công bố hai giải pháp thiết kế tuyệt vời cho năm học 2020-2021.

SOLIDWORKS Education Edition 2020-2021 bao gồm hơn 12 sản phẩm thiết kế và kỹ thuật đặc biệt, bao gồm cả phần mềm SOLIDWORKS Premium 3D CAD.

SOLIDWORKS 3D Designer for Education là danh mục ứng dụng dựa trên đám mây trên Nền tảng 3DEXPERIENCE. Các ứng dụng tích hợp này tối ưu hóa sự hợp tác giữa sinh viên và nhà giáo dục và chuẩn bị tốt hơn cho các kỹ sư trong tương lai.

SOLIDWORKS Education 2020-2021 có gì mới?

Nền tảng 3DEXPERIENCE có ý nghĩa và lợi ích như thế nào trong lĩnh vực đào tạo?

 • Trường học, giảng viên và sinh viên cùng nhau hợp tác và đổi mới trên một nền tảng duy nhất
 • Không cần cài đặt, giảm chi phí CNTT và có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi từ mọi thiết bị — bao gồm cả máy Mac và thiết bị di động.
 • Chuẩn bị cho sinh viên đến với môi trường làm việc bằng cách giới thiệu họ với các vai trò và ứng dụng được sử dụng bởi các chuyên gia, chẳng hạn như Boeing và Lockheed Martin.
 • Các ứng dụng hoàn hảo để quản lý quy trình làm việc, tinh chỉnh mô hình và nâng cao sự đổi mới
 • Kết nối dữ liệu SOLIDWORKS hiện có của bạn với Nền tảng 3DEXPERIENCE, các sinh viên và nhà giáo dục đang sử dụng với những tính năng nâng cao, trí tuệ nhân tạo và quản lý dự án.

SOLIDWORKS Education 2020-2021 cung cấp quyền truy cập mọi lúc giúp sinh viên thúc đẩy sự nghiệp

 • Hơn 15 Chứng chỉ quốc tếSOLIDWORKS, bao gồm các kỳ thi CSWA-Academic và CSWP-Academic exams. Sinh viên có thể cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy rằng họ vừa thành thạo với phần mềm SOLIDWORKS vừa biết cách thiết kế và phân tích ý tưởng của họ bằng các phương pháp hay nhất theo tiêu chuẩn ngành.
 • Truy cập vào MySolidWorks Professional for Students với hàng nghìn giờ video hướng dẫn sản phẩm bao gồm nhiều chủ đề nền tảng SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE. Các nhà giáo dục có thể tự tin cung cấp cho sinh viên của mình những công cụ và lộ trình học tập tốt nhất để xây dựng sự nghiệp của họ.MySolidWorks Professional for Students bao gồm các khóa luyện thi CSWA và CSWP, cùng với các khóa đào tạo nền tảng 3DEXPERIENCE cập nhật mới nhất.

Khám phá những điểm mới trong SOLIDWORKS Education 2020-2021 và giúp sinh viên của bạn khám phá những chân trời mới được cung cấp bởi nền tảng 3DEXPERIENCE và SOLIDWORKS, phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Nguồn BlogSolidworks

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS Education 2020-2021 có gì mới?
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS Innovation Day 2021 - ViHoth

  Năm nay, SOLIDWORKS Innovation Day 2021 (SWID 2021) để đón chào phiên bản phần mềm SOLIDWORKS 2021 phát hành chính thức sẽ được ViHoth tổ chức thành chuỗi sự kiện online và offline trong suốt tháng 10 và tháng 11.
  Chi tiết
 •  
   

  Ý nghĩa của đường trung tính trong thiết kế và chế tạo kim loại tấm

  Khi vật liệu bị kéo căng, đường nơi xảy ra quá trình chuyển đổi từ nén sang kéo gọi là đường trung tính của vật liệu. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của đường trung tính trong thiết kế và chế tạo kim loại tấm với Mr Đỗ Văn Tiến, chuyên gia...
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển