Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 - ViHoth, Nội dung chương trình và danh sách diễn giả

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 - ViHoth tổ chức tại Hà Nội cùng với hãng Dassault Systemes vào ngày 26.10.2019 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth tổ chức tại Hà Nội cùng với hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes vào ngày 26.10.2019 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Đây là sự kiện thường niên nhằm tri ân khách hàng SOLIDWORKS và kết nối cộng đồng người dùng SOLIDWORKS. Đây cũng là sự kiện ra mắt phiên bản mới của SOLIDWORKS vào tháng 10 hàng năm.

>>

Thư mời tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2020

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020 – VIHOTH

(Click để đăng ký)

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth, Nội dung chương trình và danh sách diễn giả

Thư mời tham dự sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHothh (SWID 2020)

Chương trình SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth

Những chủ điểm nổi bật

Thời gian Nội dung Người trình bày
8:00 – 9:00 Đăng ký – Tiếp đón khách tham dự
9:05 – 9:35 Hệ sinh thái thiết kế – sản xuất kết nối trên nền tảng Cloud Mr. Phan Bá Thông,
PS AP South, Partners & Portfolio Management,
Dassault Systèmes
9:45 – 10:10 What’s new in SOLIDWORKS 2020? Mr. Nguyễn Văn Lăng
Technical Director, ViHoth Corp.
10:30 – 11:00 3DEXPERIENCE – Giải pháp hỗ trợ thiết kế, sản xuất toàn diện Mr. Đỗ Văn Tiến, SOLIDWORKS Expert, ViHoth Corp.
14:00 – 14:25 Tăng tốc đổi mới và phát triển sản phẩm với SOLIDWORKS Simulation & Visualize Mr. Đỗ Văn Tiến, SOLIDWORKS Expert, ViHoth Corp.
14:30 – 14:45 Tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc trên SOLIDWORKS với các giải pháp Dell Precision. Mr. Phạm Bá Linh
Client Brand Manager, Dell Việt Nam
14:50 – 15:00 SOLIDWORKS Customer Success
14:45  – 15:10 SolidPlant: Plant Design in 2020 Mr. Tom Brons, SolidPlant
15:10 – 15:25 Quà tặng may mắn

 

Chyên đề “Hệ sinh thái thiết kế sản xuất kết nối trên nền tảng Cloud”

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth, Nội dung chương trình và danh sách diễn giả

Diễn giả: Mr. Phan Bá Thông Chuyên gia cao cấp về phát triển đối tác, Giải pháp chuyên nghiệp, Nam Á Thái Bình Dương (APAC), Dassault Systèmes

 

Ông Phan Bá Thông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng triển khai và thực hiện các giải pháp cho kỹ thuật cơ khí, từ thiết kế đến quản lý dữ liệu và sản xuất.

Ông Thông hiện làm việc tại trụ sở văn phòng Dassault Systèmes Singapore. Ông gia nhập Tập đoàn SOLIDWORKS vào tháng 1 năm 2000 với tư cách là Giám đốc kỹ thuật lãnh thổ cho APAC. Ông đã lãnh đạo nhóm bán hàng kỹ thuật của SOLIDWORKS trước khi chuyển sang vai trò mới của mình trong Phát triển đối tác vào năm 2019.

Trước khi tham gia SOLIDWORKS, ông Thông đã dành 10 năm với Matra Datavision. Ông là Giám đốc kỹ thuật cho công ty điều hành Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Ông đã chuyển thành công từ kỹ thuật phát triển phần mềm để trở thành Kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng trước Matra Datavision, cả ở Pháp và Mỹ.

Ông Thông cũng đã làm việc với Renault Automenses (Pháp) để phát triển các ứng dụng CAD 3D cụ thể cho thiết kế thân xe cũng như thuật toán gia công 3 đến 5 trục phức tạp để gia công bề mặt.

Ông tốt nghiệp từ Học viện Khoa học Appliquées de Lyon (INSA), một trường cao đẳng kỹ thuật tại Pháp, với bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Cơ khí. Đồng thời, ông có bằng Thạc sĩ Phân tích Cơ học (CAD / CAE) từ Đại học Claude Bernard ở Lyon Pháp.

Ông Phan Bá Thông là đại diện của hãng Dassault Systemes sẽ tham gia SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth với chuyên đề: “Hệ sinh thái thiết kế – sản xuất được kết nối trên nền tảng Cloud”.

 

Chuyên đề: “What’s new in SOLIDWORKS 2020”

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth, Nội dung chương trình và danh sách diễn giả

Mr. Nguyễn Văn Lăng, Giám đốc kỹ thuật, ViHoth Corporation

 

Ông Nguyễn Văn Lăng gia nhập ViHoth Corporation năm 2012 và hiện đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Kỹ thuật, Quản lý sản phẩm SOLIDWORKS PDM, làm việc tại văn phòng trụ sở công ty ViHoth ở Hà Nội. Ông Lăng cũng là Chủ tịch Câu lạc bộ SWIC.

Trước khi gia nhập ViHoth Corporation, ông Lăng đã có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC,

Ông Lăng tốt nghiệp kỹ sư tại trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội.

Các chứng chỉ đã đạt được: CSWE, CSWP – Advanced, CSWP, CSPA…

Các giải pháp SOLIDWORKS 2020 có gì mới? –

 

Chuyên đề: “3DEXPERIENCE – Giải pháp toàn diện cho quá trình thiết kế đến sản xuất” – một chủ điểm quan trọng của SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth, Nội dung chương trình và danh sách diễn giả

Mr. Đỗ Văn Tiến, Chuyên gia SOLIDWORKS, ViHoth Corporation

 

Ông Đỗ Văn Tiến làm việc tại ViHoth Corporation từ năm 2014, hiện đảm nhiệm chức vụ Technical Specialist. Ông Tiến là một gương mặt trẻ tiêu biểu của cộng đồng SOLIDWORKS Việt Nam, tham gia các hoạt động chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS qua các kênh online (Youtube, mạng xã hội). Ông Tiến là giảng viên của Câu lạc bộ SWIC.

Ông Tiến có bằng kỹ sư tại Đại học Giao thông vận tải Hà Nội.

Các chứng chỉ đã đạt được về SOLIDWORKS: CSWE, CSWP – Advanced, CSWP, TSO, MBD…

Chuyên đề: “SolidPlant: Plant Design in 2020”

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth, Nội dung chương trình và danh sách diễn giả

Mr. Tom Brons, Territory Manager APAC for SolidPlant

 

Ông Tom Brons là Quản lý kinh doanh khu vực của hãng phần mềm SolidPlant. Từ văn phòng SolidPlant khu vực tại Bangkok, Ông Tom đã chăm sóc doanh nghiệp từ năm 2016. Ông Tom là một du khách thường xuyên đến Việt Nam.

“SolidPlant: Plant Design in 2020”

SolidPlant 3D là giải pháp tốt nhất cho thiết kế nhà máy trong môi trường SOLIDWORKS. Là một Giải pháp đối tác vàng, SolidPlant 3D sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế của mình nhanh hơn và chính xác hơn. Với cơ sở dữ liệu về các thành phần đường ống, các tính năng định tuyến đường ống tinh vi và tài liệu xây dựng được tạo tự động, SolidPlant 3D là một giải pháp thực sự toàn diện cho các kỹ sư đường ống và nhà thiết kế nhà máy trong tất cả các ngành.

 

Chuyên đề: Tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc trên SOLIDWORKS bằng các giải pháp Dell Precision

SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth, Nội dung chương trình và danh sách diễn giả

Ông Phạm Bá Linh, Client Solutions Brand Manager, Dell EMC

 

Dell và SOLIDWORKS đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm để giúp các chuyên gia kỹ thuật phát triển một số cải tiến mới đáng kinh ngạc. Trọng tâm chung của chúng tôi luôn hướng đến việc phát triển các giải pháp cho phép khách hàng của chúng tôi tập trung vào dự án của họ thay vì công nghệ hoặc phần mềm mà họ sử dụng để thực hiện công việc. Đó là lý do tại sao với loạt giải pháp máy trạm chính xác và SOLIDWORKS mới nhất của Dell, chúng tôi nghĩ rằng bạn có giải pháp hoàn hảo.

 

ViHoth Corporation

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phim khoa học viễn tưởng truyền cảm hứng cho cánh tay Bionic Arm

  Cho đến ngày nay, khoa học viễn tưởng tiếp tục thông báo cho nghiên cứu khoa học trong thế giới thực. Được in 3D và nhẹ, nhưng mạnh mẽ, Hero Arm đã khiến cánh tay và các bộ phận giả rườm rà cũ ngay lập tức trở thành quá khứ. Cánh tay,...
  Chi tiết
 •  
   

  Mô hình trái tim 3D được thiết kế bằng SOLIDWORKS

  Dựa trên dữ liệu thực của người bệnh, trái tim 3D được thiết kế giúp bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật “ảo” thay vì trên cơ thể người bệnh. Và những mô hình trái tim 3D được tạo bằng công nghệ in 3D cũng xuất phát từ đây.Làm thế nào...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

  Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Máy tính Dell workstation cài SOLIDWORKS 2019 - 2021 giá rẻ

  Với những phần mềm có dung lượng bộ cài lớn và hiệu suất cao như SOLIDWORKS 2019 - 2021 yêu cầu cấu hình máy tính phù hợp để phần mềm hoạt động hiệu quả, phát huy được tối đa hiệu suất và năng suất làm việc.
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm bản quyền chính hãng: ưu đãi và hậu mãi tốt

  Từ các phần mềm thiết kế 3D (SOLIDWORKS, Catia, AutoCAD, GstarCAD, Inventor Autodesk, Unigraphic NX…) đến các phần mềm render và đồ họa; (Visualize, CorelDRAW, Illustrator), phần mềm lập trình gia công CNC (SolidCAM, MasterCAM)...
  Chi tiết
 •  
   

  License JetBrains All Products miễn phí download sử dụng - Cơ hội hiếm có!

  Cơ hội hiếm có cho người dùng yêu thích phần mềm lập trình của JetBrains: 5 license JetBrains All Products miễn phí download sử dụng dành cho người tham gia sự kiện trực tuyến của chúng tôi ngày 25/3/2021.
  Chi tiết