Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ReSharper giúp người dùng Visual Studio như thế nào?

ReSharper là một sản phẩm nổi tiếng của JetBrains, được xây dựng tích hợp vào Microsoft Visual Studio, giúp người dùng sử dụng và học tập trên nhiều ngôn ngữ lập trình như: Visual Studio, C#, ... ReSharper hỗ trợ trên tất cả các IDE...

ReSharper là một sản phẩm nổi tiếng của JetBrains, được xây dựng tích hợp vào Microsoft Visual Studio. ReSharper giúp người dùng Visual Studio trên tất cả các IDE Visual Studio 2012, 2010, 2008, 2005… và hỗ trợ hiệu quả cho các nhà phát triển .NET.

Chỉ với công cụ ReSharper người dùng có thể soạn thảo và chỉnh sửa trên nhiều ngôn ngữ lập trình như: C#, VB.NET, XAML, ASP.NET, ASP.NET MVC, JavaScript, CSS, HTML, and XML và cũng có thể thêm các plugin để thao tác sử dụng dễ dàng hơn.

ReSharper giúp người dùng Visual Studio như thế nào?

ReSharper mở rộng Visual Studio với hơn 2200 lần kiểm tra mã nhanh chóng cho C #, VB.NET, ASP.NET, JavaScript, TypeScript và các công nghệ khác.

ReSharper giúp người dùng Visual Studio như thế nào?

Phân tích chất lượng mã

Phân tích chất lượng mã nhanh chóng có sẵn trong C #, VB.NET, XAML, ASP.NET, ASP.NET MVC, JavaScript, TypeScript, CSS, HTML và XML. Bạn sẽ biết ngay nếu mã của bạn cần được cải thiện.

Loại bỏ lỗi code và mã xấu

ReSharper không chỉ cảnh báo bạn khi có vấn đề trong mã của bạn mà còn cung cấp hàng trăm cách khắc phục nhanh để giải quyết vấn đề một cách tự động. Trong hầu hết mọi trường hợp, bạn có thể chọn cách khắc phục nhanh nhất, tốt nhất từ ​​nhiều tùy chọn khác nhau.

Thay đổi cơ sở mã một cách an toàn

Tự động tái cấu trúc mã toàn giải pháp giúp bạn thay đổi cơ sở mã của mình một cách an toàn. Cho dù bạn cần khôi phục mã kế thừa hoặc sắp xếp cấu trúc dự án của mình theo thứ tự, bạn có thể dựa vào ReSharper.

Ngay lập tức duyệt qua toàn bộ giải pháp

Bạn có thể ngay lập tức điều hướng và tìm kiếm thông qua toàn bộ giải pháp. Chuyển đến bất kỳ tệp, loại hoặc loại thành viên nào, hoặc điều hướng từ một biểu tượng cụ thể đến tập quán, biểu tượng cơ sở và dẫn xuất hoặc triển khai.

Được hưởng lợi từ những trợ giúp chỉnh sửa mã

Nhiều trình trợ giúp chỉnh sửa mã bao gồm IntelliSense mở rộng, hàng trăm chuyển đổi mã tức thời, tự động nhập không gian tên, sắp xếp lại mã và hiển thị tài liệu.

Tuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa

Kiểu mã và chức năng định dạng với các cài đặt được tinh chỉnh, cụ thể theo ngôn ngữ sẽ giúp bạn thoát khỏi mã không sử dụng và tạo một tiêu chuẩn mã hóa chung cho nhóm của bạn.

 

ReSharper làm cho Visual Studio trở thành một IDE tốt hơn nhiều

Phân tích mã

ReSharper mở rộng Visual Studio với hơn 2200 lần kiểm tra mã nhanh chóng cho C #, VB.NET, ASP.NET, JavaScript, TypeScript và các công nghệ khác. Đối với hầu hết các kiểm tra, ReSharper cung cấp các bản sửa lỗi nhanh (bóng đèn) để cải thiện mã.

Tìm và loại bỏ mã không sử dụng? Di chuyển mã của bạn sang C # 7? Chuyển đổi vòng lặp sang LINQ theo ý muốn? Tìm và ngăn chặn các ngoại lệ có thể? Sử dụng một tiêu chuẩn đặt tên phổ biến? Tất cả điều đó và rất nhiều cải tiến mã được thực hiện với phân tích mã của ReSharper.

ReSharper giúp người dùng Visual Studio như thế nào?

Tái cấu trúc

Hơn 60 phép tái cấu trúc và hơn 450 hành động ngữ cảnh giúp tổ chức mã một cách an toàn và di chuyển nó xung quanh giải pháp, phân phối trách nhiệm, tách rời, giảm độ phức tạp hoặc đơn giản là sử dụng cú pháp ngôn ngữ thay thế.

Điều hướng và tìm kiếm

ReSharper giúp ngay lập tức nhận được bất kỳ mã nào trong một giải pháp, bất kể giải pháp đó lớn đến đâu. Nó cũng có thể điều hướng bạn từ bất kỳ biểu tượng nào đến mã liên quan của nó, chẳng hạn như triển khai một giao diện nhất định, các phương thức mở rộng của một lớp hoặc tập quán của một trường.

ReSharper giúp người dùng Visual Studio như thế nào?

 

Định dạng và “làm sạch” mã

Định cấu hình và áp dụng kiểu mã dựa trên sở thích cá nhân hoặc tiêu chuẩn nhóm của bạn. Kiểu mã và cài đặt định dạng cho C #, VB.NET, ASP.NET, JavaScript, TypeScript và các ngôn ngữ khác có thể được áp dụng trong mọi phạm vi, từ lựa chọn đến giải pháp.

ReSharper giúp người dùng Visual Studio như thế nào?

 

Tạo mã

ReSharper có thể tạo ra rất nhiều mã cho bạn: từ các tệp và lớp mới đến các khối có điều kiện và GUID; từ các phương thức và thuộc tính được yêu cầu bởi một giao diện đang được triển khai để kiểm tra bình đẳng và định dạng các thành viên.

ReSharper giúp người dùng Visual Studio như thế nào?

 

Mua phần mềm ReSharper dễ dàng và nhanh chóng bằng cách liên hệ với ViHoth Corpotion, đại lý ReSharper, ủy quyền JetBrains tại Việt Nam: Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com.

ViHoth Corporation

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mô hình trái tim 3D được thiết kế bằng SOLIDWORKS

  Dựa trên dữ liệu thực của người bệnh, trái tim 3D được thiết kế giúp bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật “ảo” thay vì trên cơ thể người bệnh. Và những mô hình trái tim 3D được tạo bằng công nghệ in 3D cũng xuất phát từ đây.Làm thế nào...
  Chi tiết
 •  
   

  3DEXPERIENCE Marketplace: Amazon của lĩnh vực sản xuất?

  Các nhà thiết kế và nhà sản xuất sẽ sớm được hưởng lợi từ một nền tảng thương mại điện tử hợp tác trực tuyến 'giống như Amazon' với 3DEXPERIENCE Marketplace.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển