Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người dùng

ViHoth là đại lý phân phối ủy quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemes - Hãng phần mềm thiết kế 3D CAD hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS chính hãng với sự hỗ...

ViHoth là đại lý phân phối ủy quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemes – Hãng phần mềm thiết kế 3D CAD hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS chính hãng với sự hỗ trợ tốt nhất.

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền có nhiều lợi ích nhất vì sao?

Ở thời điểm hiện tại, SOLIDWORKS 2020 là phiên bản mới nhất với tính năng và hiệu suất sử dụng cao nhất.
SOLIDWORKS 2020 đặt trọng tâm vào việc cải thiện hiệu suất khi làm việc với các lắp ghép lớn, lắp ghép có kích thước lớn, những lắp ghép lớn khi cần chạy phân tích, mô phỏng (Simulation). Dĩ nhiên, để tối ưu hiệu suất làm việc, bạn cần đảm bảo cấu hình máy tính theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
Xem thêm:
Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SOLIDWORKS 2020
Các tính năng mới nổi bật của SOLIDWORKS 2020
Ba lí do để nâng cấp lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

SOLIDWORKS 2020 là phiên bản quan trọng đánh dấu bước chuyển của SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE. Với nền tảng, các công nghệ mạnh nhất và khả năng trực quan có thể truy cập trong cùng một môi trường, cho dù trên cơ sở hoặc trên đám mây, trên máy trạm của bạn hoặc trên thiết bị di động. Nếu bạn là một người dùng SOLIDWORKS với máy tính để bàn, bạn có thể tự động đẩy các bản cập nhật của các mô hình của mình lên nền tảng thay vì chuyển sang email, phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm hoặc các công cụ nhắn tin khác để đảm bảo các thay đổi của bạn không bị mất.

mua-solidworks-2020-ban-quyen-nhieu-loi-ich-nhat-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-dung

Mua SOLIDWORKS bản quyền, hãy chọn thương hiệu uy tín và dịch vụ tốt nhất!

Khi doanh nghiệp đầu tư khoản tiền hàng trăm triệu để mua bản quyền phần mềm, đó là con số không hề nhỏ, vì thế hãy quan tâm đến những lợi ích giá trị gia tăng mà một giải pháp kỹ thuật có thể mang về cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích lớn hơn gấp bội.

– Mua phần mềm SOLIDWORKS 2020 bản quyền từ đại lý phân phối SOLIDWORKS

Trong quá trình sử dụng phần mềm có rất nhiều khả năng có thể xảy ra: cần hỗ trợ cài đặt lại license (do cài lại lại Win, lỗi phần mềm, máy tính hỏng), chuyển đổi license sáng một máy tính khác… Trường hợp xảy ra những vấn đề này, đại lý ủy quyền chính hãng của SOLIDWORKS mới có khả năng giúp bạn xử lý một cách nhanh nhất và có trách nhiệm nhất.

– Khóa đào tạo SOLIDWORKS bài bản, chuyên nghiệp theo chương trình chính hãng:

Tại ViHoth, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các khóa đào tạo SOLIDWORKS theo chương trình chuẩn của Dassault Systemes. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật SOLIDWORKS của chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ cao cấp theo hệ thống đánh giá tiêu chuẩn toàn cầu của SOLIDWORKS. Điều này giúp mang lại lợi ích và lợi thế cho khách hàng SOLIDWORKS.

– Hỗ trợ kỹ thuật online và offline, nhanh chóng, kịp thời với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ViHoth tự hào là đối tác phân phối lâu năm của Dassault Systemes và các thương hiệu nổi tiếng về CAD/CAM/CAE. Với bề dày kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong các ngành, lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ năm 2008, ViHoth nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ các khách hàng của chúng tôi, trong đó có nhiều doanh nghiệp global.

mua-solidworks-2020-ban-quyen-nhieu-loi-ich-nhat-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-dung

– ViHoth hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng đội ngũ thiết kế và sử dụng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS với kỹ năng chuyên nghiệp và chuyên môn thiết kế để giải quyết các bài toán kỹ thuật với hiệu suất, chất lượng tốt nhất.

– ViHoth cung cấp một mạng lưới hỗ trợ người dùng, khách hàng của chúng tôi một cách nhanh chóng và thân thiện.
Kênh Youtube: ViHoth – Training CAD/CAM/CAE, ViHothVN: cung cấp các video hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS và các giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE.
Facebook Page Phần mềm SOLIDWORKS ViHoth: Livestream hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS vào thứ 4 hàng tuần.

– Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng: thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.

Mua SOLIDWORKS bản quyền tại ViHoth Corporation để được giới thiệu, hướng dẫn và khai thác các dịch vụ giá trị gia tăng mà SOLIDWORKS và ViHoth mang đến cho doanh nghiệp và người dùng.

Những giải pháp SOLIDWORKS nào được người dùng lựa chọn nhiều nhất, bán chạy nhất?

SOLIDWORKS 3D CAD
– Với nhu cầu thiết kế 3D cơ bản thì SOLIDWORKS Standard là lựa chọn phù hợp.
– Những khách hàng thiết kế cụm lắp ghép, chi tiết máy phức tạp… thì SOLIDWORKS Professional giúp giải quyết tốt hơn, thêm nhiều các tính năng hỗ trợ cho thiết kế chuyên nghiệp như: bộ thư viện (với hơn 1 triệu thành phần tiêu chuẩn), costing tools, Advanced Photorealistic Rendering (PhotoView 360), thiết kế ngược, Phân tích tự động dung sai Stack-up, Phối hợp ECAD/MCAD…
SOLIDWORKS Premium là được gọi là giải pháp “lá cờ đầu” của SOLIDWORKS, hỗ trợ toàn diện cho thiết kế 3D cơ khí – mô phỏng – đường ống – tích hợp thiết kế điện và thiết kế bản mạch điện tử.

SOLIDWORKS PDM – Product Data Management

Phần mềm SOLIDWORKS PDM – Product Data Management là giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả, có thể áp dụng cho bất cứ hệ thống dữ liệu CAD từ định dạng nào cũng như các dữ liệu Microsoft khác. Sử dụng SOLIDWORKS PDM, doanh nghiệp có điều kiện để quy chuẩn hệ thống dữ liệu và tìm kiếm dữ liệu sản phẩm nhanh chóng, an toàn, bảo mật.

SOLIDWORKS Simulation

Bộ công cụ mô phỏng toàn diện của phần mềm SOLIDWORKS Simulation cho phép nhà thiết kế và kỹ sư đánh giá hiệu suất, cải thiện chất lượng và thúc đẩy đổi mới sản phẩm. Thiết lập các kịch bản trong thế giới thực để kiểm tra các sản phẩm…

Xem thêm các khóa đào tạo của chúng tôi tại đây.

Mua phần mềm SOLIDWORKS 2020 bản quyền với nhiều ưu đãi và lợi ích

– Với mỗi license mua mới SOLIDWORKS 2020 bản quyền, khách hàng được tặng miễn phí tài khoản Mysolidworks Professional (trị giá 360 USD) để truy cập hàng ngàn giờ học SOLIDWORKS online trong đó có các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.
– Mua từ phiên bản SOLIDWORKS Professional trở lên và luôn duy trì Subscription để được sử dụng miễn phí: SOLIDWORKS Visualize Standard và SOLIDWORKS CAM Standard, 3DExpert for SOLIDWORKS, Live part for SOLIDWORKS.
– Sách học SOLIDWORKS do ViHoth biên soạn.

– Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth Corp – Đại lý phân phối SOLIDWORKS chính hãng tại Việt Nam.
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng HCM: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Văn phòng ĐN: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: +84-24-3797.0256 Hotline: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/ Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  So sánh AutoCAD Electrical và SOLIDWORKS Electrical

  Thiết kế điện thì AutoCAD Electrical và SOLIDWORKS Electrical phần mềm nào tốt hơn? Cùng so sánh các tính năng, đặc điểm và lợi ích của hai phần mềm thiết kế điện và lựa chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Tải SOLIDWORKS 2020 và SolidCAM bộ cài đầy đủ và mới nhất

  Tải SOLIDWORKS 2020 và SolidCAM bộ cài đầy đủ và mới nhất. Dùng thử để đánh giá và trải nghiệm giải pháp tích hợp CAD/CAM tiên tiến, "cặp đôi công nghệ" được các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam sử dụng phổ biến, mang lại thay đổi...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển