Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập cấu hình cài SOLIDCAM 2022

Lựa chọn cấu hình cài SOLIDCAM 2022 đúng và phù hợp sẽ tối ưu cho việc cài đặt SolidCAM. Đảm bảo hiệu suất ổn định và khả năng làm việc tối ưu của phần mềm. Đảm bảo khả năng tương thích: Cấu hình cài SolidCAM 2022 đúng chuẩn sẽ...

Lựa chọn cấu hình cài SOLIDCAM 2022 đúng và phù hợp sẽ tối ưu cho việc cài đặt SolidCAM. Đảm bảo hiệu suất ổn định và khả năng làm việc tối ưu của phần mềm. Đảm bảo khả năng tương thích: Cấu hình cài SolidCAM 2022 đúng chuẩn sẽ đảm bảo khả năng tương thích của phần mềm trên hệ thống mà bạn sử dụng. Việc tích hợp tốt giữa SolidCAM, cấu hình máy tính và phần mềm CAD sẽ tránh xảy ra xung đột và tối ưu hóa quy trình thiết kế. 

Lý do cần cài cấu hình cài SolidCAM 2022 phù hợp

Hiệu suất tối ưu: Cấu hình cài đặt phù hợp sẽ giúp đạt hiệu suất tối đa của phần mềm. Nếu cấu hình phần cứng của thiết bị không đủ mạnh thì sẽ làm khả năng xử lý, tính toán của phần mềm bị giới hạn. Cấu hình thiết bị mạnh, phù hợp sẽ giúp tận dụng tối đa tất cả tính năng của SolidCAM và đảm bảo được quá trình thiết kế, sản xuất diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. 

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập cấu hình cài SOLIDCAM 2022

Lý do cần cài cấu hình cài SolidCAM 2022

Độ ổn định: Sử dụng cấu hình cài đặt phù hợp sẽ giúp phần mềm chạy ổn định. Khi cài đặt phần mềm trên cấu hình không phù hợp thì có thể sẽ xảy ra tình trạng lỗi, sự cố hay gặp phải gián đoạn không mong muốn. Cấu hình cài SolidCAM 2022 tương thích sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo hoạt động ổn định của phần mềm. 

Tiết kiệm thời gian: Cấu hình cài đặt SolidCAM đúng chuẩn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Sử dụng cấu hình đúng ngay từ đầu sẽ giúp tránh được việc phải sửa lỗi hay cài đặt lại phần mềm sau này. Giúp người dùng có thể tập trung vào thiết kế thay vì mất thời gian xử lý sự cố. 

Cấu hình cài SolidCAM 2022 như thế nào tốt nhất?

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập cấu hình cài SOLIDCAM 2022

Cấu hình cài SolidCAM 2022 như thế nào tốt nhất?

Sử dụng thiết bị có cấu hình tối thiểu hãng SolidCAM

  • Thông tin cấu hình máy tính chúng tôi tổng hợp dưới đây là theo đề xuất và kiến nghị của hãng phần mềm SolidCAM, được hãng SolidCAM hỗ trợ: 

   Cấu hình máy tính để bàn:

   Cấu hình Tối thiểu Tầm trung Cao cấp
   Bộ xử lý (CPU) Intel Core i5-13600K / AMD Ryzen 3 4100 Intel Core i7-13700K / AMD Ryzen 5 7600X Intel Core i9-13900K / AMD Ryzen 7 7700X
   GPU NVIDIA T1000 (hoặc tương đương) NVIDIA Quadro P2200 (hoặc tương đương) NVIDIA Quadro RTX A6000 (hoặc tương đương
   Bộ nhớ (RAM) 16GB DDR4 32GB DDR4 64GB DDR4
   Thẻ SSD SSD M.2 NVMe 256GB SSD M.2 NVMe 512GB SSD M.2 NVMe 2TB
   Hệ điều hành Windows 11 Pro Windows 11 Pro Windows 11 Pro

   Lưu ý: Các thông số kỹ thuật không bao gồm bo mạch chủ, nguồn điện, ổ đĩa, bàn phím, chuột và màn hình.

   Cấu hình máy tính xách tay:

   Lightweight portable Ultrabook High End Workstation Laptop
   ThinkPad P15v Gen 2 with Core™ i9-13 with NVIDIA® RTX™ A2000 HP ZBook Studio G8 with NVIDIA Quadro RTX3000

Xem thêm: SOLIDCAM 2022 những bước cải tiến mới

Hướng dẫn cài đặt SolidCAM đơn giản

Bạn có thể cài đặt phần mềm SolidCAm đơn giản khi thực hiện theo các bước dưới đây: 

 • Chuẩn bị trước khi cài đặt SolidCAM 2022: Đảm bảo đã sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trên máy tính và đã chuẩn bị máy tính có cấu hình cài SolidCAM 2022 phù hợp. 
 • Tải xuống và cài đặt: Truy cập trang web chính thức của hãng SolidCAM và tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm. Mở gói cài đặt SolidCAM và làm theo hướng dẫn trên website để hoàn tất cài đặt. 
 • Kiểm tra cài đặt: Sau khi hoàn thành cài đặt hãy mở phần mềm SolidCAM và cài đặt theo nhu cầu. Kiểm tra xem phần mềm đã tích hợp chính xác với phần mềm CAD mà mình đang sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về cấu hình cài SolidCAM 2022 và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Nếu bạn còn thắc mắc gì về phần mềm hãy liên hệ với ViHoth để được tư vấn về card đồ họa cũng như hướng dẫn sử dụng hiệu quả phần mềm SolidCAM nhé. 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Hướng dẫn cài đặt và thiết lập cấu hình cài SOLIDCAM 2022
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Tính năng Quick Snaps trong SOLIDWORKS

  Bạn muốn đẩy nhanh tốc độ thiết kế bản vẽ phác thảo? Tối ưu thời gian thiết kế nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác khi gia công? SOLIDWORKS sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với tính năng Quick Snaps. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển