Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Hội thảo SOLIDWORKS: “cảm hứng sáng tạo” trong SOLIDWORKS 2015

“Cảm hứng sáng tạo” là chủ đề của của Hội thảo SolidWorks Innovation Day năm nay, cũng là ý tưởng nền tảng cho những cải tiến trong SolidWorks 2015. 

Hội thảo SolidWorks Innovation Day 2015 do ViHoth Corp., SolidWorks Dassault Systemes phối hợp tổ chức với sự tài trợ của và Dell Việt Nam diễn ra ngày 8/10/2014 tại khách sạn Crowne Plaza đã thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, viện nghiên cứu kỹ thuật và đại diện một số trường kỹ thuật tại Hà Nội.

Hội thảo SOLIDWORKS: “cảm hứng sáng tạo” trong SOLIDWORKS 2015

Toàn cảnh hội thảo SolidWorks Innovation Day 2015 do công ty ViHoth tổ chức ngày 8/10/2014

tại khách sạn Crowne, Hà Nội. – Ảnh: ViHoth

 

“Cảm hứng sáng tạo” là chủ đề của của Hội thảo SolidWorks Innovation Day năm nay, cũng là ý tưởng nền tảng cho những cải tiến trong SolidWorks 2015, và với bốn tiêu chí: giúp cho công việc thiết kế trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, dễ dàng quản lý cấu trúc sản phẩm, chia sẻ thông tin dữ liệu dễ dàng và bảo mật, tích hợp các quá trình thiết kế đi đến sản xuất giúp giảm chi phí, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

 Hầu hết các khách hàng tham dự đều rất hứng thú với các cải tiến mới trong SolidWorks 2015. Anh Nguyễn Phương Thành, Trưởng phòng Thiết kế công ty Cổ phần Công nghệ Vilintek chia sẻ: “Hội thảo đem lại cho tôi cái nhìn mở và dễ dàng hơn trong thiết kế, khiến tôi có thêm một số sáng kiến đơn giản trong thiết kế một số sản phẩm của công ty đang dự định thực hiện. Tôi cũng đã có cái nhìn tổng quan và hoàn thiện hơn về quy trình thiết kế và quản lý thiết kế.” Kỹ sư của công ty Tabuchi Electric Việt Nam, anh Trần Văn Hoàng, nhận xét: “Nhiều kỹ thuật có tính ứng dụng hay, thao tác dễ dàng khi sử dụng đã được đưa ra trong SolidWorks năm nay.”

 Sản phẩm mới được quan tâm và chú ý nhiều nhất trong năm nay là Inspection, phần mềm hỗ trợ công việc kiểm tra, đo lường sản phẩm, công việc vốn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và tốn nhiều công sức nhất đối với các bộ phận QA, QC (Quản lý chất lượng sản phẩm). Inspection giúp giảm thiểu đến 90% thời gian kiểm tra, đo lường sản phẩm, nhanh chóng đưa ra kết quả chính xác và toàn diện. Hầu hết các khách mời tham dự hội thảo khẳng định đây là giải pháp cần thiết, quan trọng và giúp cải thiện đáng kể hoạt động  quản lý chất lượng tại các doanh nghiệp sản xuất.

Hội thảo SOLIDWORKS: “cảm hứng sáng tạo” trong SOLIDWORKS 2015

Màn ra mắt các sản phẩm mới của SolidWorks 2015 sáng tạo và độc đáo, mang lại cảm hứng mới cho ngày hội công nghệ SolidWorks. Ảnh: ViHoth

Theo điều tra và thống kê của hãng phần mềm SolidWorks trên cộng đồng người dùng SolidWorks toàn cầu, tỉ lệ người dùng SolidWorks một cách bài bản và chuyên nghiệp ở Việt Nam còn rất thâp so với số lượng người dùng thực tế. Ông Lưu Minh Thủy, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth cho biết: “Với SolidWorks Innovation Day được tổ chức hàng năm, ngoài mục đích giới thiệu các sản phẩm mới hữu ích đến người sử dụng, chúng tôi muốn hướng người dùng đến cách thức làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng các giải pháp công cụ của SolidWorks.”

Hội thảo SolidWorks cũng được đánh giá tốt về tính sáng tạo, chuyên nghiệp và chu đáo trong khâu tổ chức. Nhiều khách mời mong muốn SolidWorks Innovation Day những năm tới sẽ diễn ra với thời gian dài hơn để có thể giới thiệu được nhiều nội dung hơn và có thể trao đổi nhiều hơn về SolidWorks và mong muốn ViHoth sẽ thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hội thảo SolidWorks hơn nữa. Một đại diện Tổng công ty Động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam cho rằng hội thảo “đã giới thiệu được một bức tranh khá toàn diện về hệ thống sản phẩm SolidWorks. Điều này rất hữu ích cho chúng tôi để lựa chọn phần mềm thích hợp nhất cho công việc thiết kế trong quy trình thiết kế đi đến sản xuất.”

ViHoth Media 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hệ điều hành tương thích với SOLIDWORKS 2015

  Kể từ phiên bản SOLIWORKS 2015, hệ điều hành tương thích với SOLIDWORKS 2015 chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành 64-bit.             Kể từ phiên bản SOLIWORKS 2015, SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Khám phá 15 tính năng mới trong SOLIDWORKS 2015 (P2)

  Khám phá phiên bản mới nhất của SolidWorks 2015 giúp bạn nhanh chóng giải quyết những thách thức trong thiết kế, phân tích, mô phỏng, dễ dàng cải tiến sản phẩm. 15 tính năng mới...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, giá tốt

  Artisan là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế CAD với chi phí rất phải chăng. ViHoth Corporation là địa chỉ bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, một thương hiệu nhà cung cấp phần mềm bản quyền tại Việt Nam uy tín lâu năm, đối tác tin cậy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí

  Datalore JetBrains là công cụ dữ liệu khoa học trực tuyến nổi bật của JetBrains hỗ trợ tìm kiếm và cộng tác dữ liệu cho các dự án phát triển của bạn và doanh nghiệp.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn đăng ký gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp

  Nhiều doanh nghiệp tư nhân Việt Nam muốn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, nhưng e dè về ngân sách đầu tư ban đầu. SOLIDWORKS có chính sách hỗ trợ cho các start-up không? Cách thức đăng ký như thế nào?...
  Chi tiết