Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giới thiệu chung về công ty ViHoth

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển kỹ thuật cao ViHoth được thành lập (1/8/2008) đến nay, chúng tôi đã khẳng định được vị trí là một trong những công ty CAD/CAM/CAE/PLM/CNC uy tín nhất tại Việt Nam, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ViHoth với phương châm “ Công nghệ của Việt Nam” và “ Luôn nghĩ tới khách hàng trước nhất”, chúng tôi hiểu rằng sự nỗ lực về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ, bảo hành của chúng tôi sẽ luôn đóng góp phần vào thành công trong tương lai của khách hàng.

Cho đến nay ViHoth hiện là đại diện chính thức của nhiều hãng phần mềm và thiết bị lớn trên thế giới, với các danh hiệu năm tiêu biểu dành cho đại lý khu vực Châu Á Thái Bình Dương. ViHoth được nhiều doanh nghiệp lớn trong đó có những công ty toàn cầu lựa chọn là đối tác cùng phát triển.

Cùng đội ngũ nhân lực tận tâm và đầy nhiệt huyết,  ViHoth sẽ là cầu nối mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM/CNC. Chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết và xuyên suốt với tất cả các công ty với nhiều lĩnh vực như: cơ khí chế tạo, ô tô, xe máy, đóng gói, điện, điện tử, năng lượng, y tế, dịch vụ cơ khí và xây dựng…

Hiện nay, ViHoth được xem là lựa chọn tốt nhất về các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM/CNC  tại Việt Nam, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về dịch vụ chuyên nghiệp và những giá trị lâu dài cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chủ lực của công ty ViHoth

CEO Lưu Minh Thủy – Người lãnh đạo xuất sắc đưa ViHoth đến với thành công của ngày hôm nay.

Mạnh mẽ, quyết đoán, bản lĩnh – đó là 3 từ để nói về CEO Lưu Minh Thủy. Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Với mong ước “Giúp các doanh nghiệp Việt hiểu được tiện ích và sử dụng phần mềm chính hãng, trong hành trình thay đổi nhận thức về quyền sở hữu trí tuệ của người Việt”.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/10/a-thuy-1-scaled.jpg

Anh Lưu Minh Thủy chia sẻ “Để khởi nghiệp thuận lợi, cái giá phải trả là liên tục phải đối mặt với nhiều thách thức”. 

Với anh, khó khăn kể đến khi bắt đầu khởi nghiệp là vấn đề chiến lược. Trong thị trường công nghệ thông tin ứng dụng đặc thù của Việt Nam, sản phẩm danh tiếng dù có cộp dấu uy tín nhưng chưa chắc đã thành công nếu không tìm đúng đất dụng võ và thị trường đích. Ở Việt nam, thời điểm anh bắt đầu xây dựng công ty, lĩnh vực này còn rất mới, anh đã nhìn thấy các cơ hội để phát triển, đưa ViHoth trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin ứng dụng về các giải pháp phần mềm hỗ trợ trong thiết kế và gia công trong các nhà máy. Để thành công được khi hợp tác với các hãng Dassault Systemes, SolidCAM, 3D Quick Tool, GstarCAD …thì bản thân hãng đã có chiến lược về thương hiệu nhưng đối với cương vị là đại lý, để có thể phát triển, ViHoth phải dày công xây dựng một hệ sinh thái về các giải pháp mà ViHoth đang phân phối sao cho tương xứng, phối hợp được với kênh phân phối của mình theo tiêu chí “Mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ sản xuất đến gia công”.

Anh luôn tâm niệm lấy con người làm “gốc rễ của sự thành công”, anh quan tâm đến nhân viên như những người thân yêu nhất, luôn là tấm gương sáng, động viên khích lệ nhân viên. Tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ, đổi mới tư duy và cách thức làm việc. 

Giám đốc kinh doanh “ Đặng Ngọc Hảo”  được mệnh danh là “Người Truyền lửa”

Trong sự thành công của mỗi tổ chức, doanh nghiệp đều có bóng dáng người lãnh đạo. Sẽ rất tuyệt vời nếu người lãnh đạo không chỉ có quyền lực mà thực sự là người có tầm ảnh hưởng.

“Tư duy đúng về vai trò của mình sẽ giúp lãnh đạo chọn ra cách thức hiệu quả để dẫn dắt đội ngũ nhân viên. Trong rất nhiều chức năng, việc tạo ảnh hưởng của người lãnh đạo được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp.”

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/10/567.jpg

Ông Đặng Ngọc Hảo – Giám đốc kinh doanh công ty Cổ phần Thương mại và phát triển kỹ thuật cao ViHoth chia sẻ.

Xuất thân từ một kỹ sư CAD/CAM, anh chọn cho mình hướng đi trở thành một Giám đốc Kinh doanh tài ba, với sự hiểu biết sâu rộng về phần mềm, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với các kinh nghiệm làm việc thực tế, anh luôn chiếm trọn lòng tin của các đối tác.

Với khả năng lãnh đạo tuyệt vời, anh là người truyền lửa cho đội ngũ nhân viên. Quan điểm của anh trong công việc quản lý: “Anh muốn trở thành người dẫn dắt nhân viên chứ không phải một người sếp”. Đầu tiên, cần giải quyết về mặt nhận thức, từ người lãnh đạo cao nhất đều phải thấm nhuần triết lý, lãnh đạo là bằng tầm ảnh hưởng chứ không phải bằng quyền hành hay chức vụ. Anh đã truyền lửa đam mê đến với các nhân viên, đam mê chinh phục mục tiêu về doanh số, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất và mang lại nhiều đơn hàng thành công cho ViHoth.

PGĐ KD xinh đẹp “ Trịnh Thị Thu Trang” –  “ nữ hoàng doanh số” của ViHoth.

 Nhắc đến PGĐ KD Trịnh Thị Thu Trang là nhắc đến một người phụ nữ luôn tràn đầy nhiệt huyết và sự quyết tâm. Bất cứ ai khi tiếp xúc với cô cũng nhận ra hai điều: sự lạc quan và sự thành công.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/10/123.png

Nữ Phó giám đốc trẻ quan niệm: “Người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ thành công, xinh đẹp, hạnh phúc và khí chất. Không ai được phép coi thường bạn, chỉ trích bạn nếu bạn không cho phép. Và cơ hội thành công của mọi người là công bằng như nhau, chỉ có điều các bạn có dám làm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách để chạm tay đến sự thành công đó hay không thôi”

Không phải vì cô đã thành công, đã đạt được nhiều điều mà người khác ngưỡng mộ mà vì cô đã kết nối được những con người xa lạ trở nên thân thiết, góp phần vào thành công tương lai của khách hàng trong giải pháp toàn diện CAD/CAM/CAE/PLM/CNC. Trang cũng đã xây dựng được một đội nhóm đoàn kết – yêu thương – giúp đỡ – trách nhiệm và phát triển. Những điều đó không phải ai cũng làm được, đội nhóm nào cũng làm được. 

Giám đốc kỹ thuật “ Nguyễn Văn Lăng”  – Kỹ sư tài năng của ViHoth

Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Lăng từng chia sẻ: “ Với niềm tin vào tiềm năng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng thử sức cùng khách hàng ở mọi lĩnh vực ngành nghề, xây dựng một xã hội phồn vinh.”

Anh  Nguyễn Văn Lăng đã có 9 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, hỗ trợ các phần mềm 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD, SolidCAM, MasterCam…. Cho đến nay anh đã có những bước phát triển vững chắc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, đội ngũ kỹ thuật ViHoth cũng không ngừng lớn mạnh, không ngừng nắm bắt tiến bộ kỹ thuật số để tăng tốc.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/10/567-1.png

 

Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Lăng chia sẻ: Anh đang từng ngày tích lũy  kiến thức và kinh nghiệm kỹ thuật và phần mềm cơ sở được ứng dụng nhiều trong hệ thống hiện nay để phát triển, bảo trì hệ thống và phần mềm cơ sở cho khách hàng. Bên cạnh đó, anh còn tiếp nhận những kiến thức về quản lý chất lượng, quản lý dự án để nâng cao năng lực. Ngoài ra, trong 9 năm gắn bó với ViHoth, anh Nguyễn Văn Lăng đã đạt được một số thành tích tiêu biểu cho công ty cũng như cho riêng cá nhân anh.

 • Thành tích đạt được cá nhân: Nhiều năm đạt được danh hiệu “Kỹ sư tài năng”.
 • Thành tích đạt được chuyên môn: Chủ nhiệm Trung tâm SOLIDWORKS Idea Center và các chứng chỉ đạt được Certified SOLIDWORKS Expert, SOLIDWORKS Professional – Advanced Drawing Tools, SOLIDWORKS Professional – Advanced Weldments, SOLIDWORKS Professional – Advanced Mold Tools, SOLIDWORKS Professional – Advanced Surfacing, SOLIDWORKS Professional – Advanced Sheet Metal, SOLIDWORKS Data Management Professional and Advanced.
 • Kinh Nghiệm làm việc: 
 • Triển khai các dự án lớn: SOLIDWORKS PDM, SOLIDWORKS Training, Project…

– Training các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ViHoth

– Hỗ trợ cài đặt, support đội ngũ sales gặp gỡ khách hàng và các công việc liên quan.

– Được đào tạo bài bản về SOLIDWORKS chính hãng trên 8 năm – Công tác và training trong và ngoài nước (Hong Kong, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan… )

– Đào tạo nâng cao các kiến thức về SOLIDWORKS: Drawings, Surface, Assembly, PDM…

– Đang là chủ nhiệm Trung tâm SWIC – SOLIDWORKS Idea Center Hỗ trợ thi chứng chỉ quốc tế: CSWP, CSWP- Drawing, CSWP- Advanced (Surface, Drawings, Mold Tool, SheetMetal, Weldment), CSWE…

– Tổ chức các cuộc thi thiết kế cho các khách hàng

– Tổ chức và làm hội thảo hàng năm giới thiệu các tính năng mới của SOLIDWORKS

Multi Products Technical Manager “Đỗ Văn Tiến” nhiều năm đạt được danh hiệu “Kỹ sư trẻ tài năng”  ViHoth.

Thành tích học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn. Anh đã gắn bó với ViHoth đã  6 năm, từ lúc còn là sinh viên mới ra trường chưa có chuyên môn cao. Với ý chí quyết tâm, tinh thần tự giác học tập để không ngừng nâng cao kiến thức, quản lý và chuyên môn, nghiệp vụ và ngoại ngữ. Liên tục cập nhật kiến thức qua các kênh thông tin chuyên ngành. Nhờ sự cố gắng của bản thân mà năm 2020 anh đã đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp – anh luôn cố gắng hoàn thành tốt xứng đáng là một Multi Products Technical Manager và xứng đáng với danh hiệu “ Kỹ sư tài năng trẻ” của ViHoth. 

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/10/345.png

 • Thành tích cá nhân: Liên tục nhiều năm đạt được danh hiệu “Kỹ sư tài năng”, “ Nhân viên tiêu biểu”.
 • Thành tích đạt được chuyên môn: Đã đạt chứng chỉ CSWE. CSWP Advance, CSWP Simulation

Trợ lý Tổng giám đốc  “Nguyễn Thị Thu Hiền”  là người “ Nhiều năm liên tục đạt Top Sales của ViHoth.

Trong danh sách đội ngũ chủ lực của công ty ViHoth, Không thể không kể đến chị Nguyễn Thị Thu Hiền. Chị là một trong những nhân viên xuất sắc nhiều năm liên tục đạt Top Sales của ViHoth. Ngoài nắm giữ vị trí Trợ lý Tổng giám đốc chị Nguyễn Thị Thu Hiền được bổ nhiệm Giám đốc mua hàng năm 2019. 

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/10/234.png

Theo chị “ Không có con đường nào dễ dàng để thành công cả. Thành công chỉ đến khi bạn đặt hết niềm tin và đam mê vào điều mình theo đuổi”

Thời gian 8 năm gắn bó với ViHoth và theo đuổi lý tưởng của mình chị đã và đạt được những thành công mà nhiều cô gái 9X khác phải ngưỡng mộ.

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS 2021 - Top 10 tính năng mới nổi bật - Download dùng thử

  SOLIDWORKS 2021 cung cấp hàng trăm những tính năng mới, giúp bạn thiết kế sản phẩm của mình nhanh, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hãy cùng ViHoth khám phá top 10 tính năng mới nổi bật trong SOLIDWORKS 2021 qua bài viết dưới đây nhé.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

  Có một số cải tiến đáng kinh ngạc đến với SOLIDWORKS Simulation 2021. Mặc dù Thuật ngữ trong SOLIDWORKS Simulation 2021 có thể không phải là một cải tiến đáng kể, nhưng nó sẽ được chú ý ngay lập tức.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển