Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Structure Designer - Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

Structure designer là giải pháp mở rộng của SOLIDWORKS Simulation dựa trên đám mây tích hợp chặt chẽ và giải quyết vấn đề vật lý phức tạp.

Structure designer là giải pháp mở rộng của SOLIDWORKS Simulation dựa trên đám mây tích hợp chặt chẽ và giải quyết vấn đề vật lý phức tạp. Phần mềm Structure Designer cho phép các nhà thiết kế kết cấu khả năng mô phỏng dựa trên thiết kế trực quan trong quá trình thiết kế sản phẩm để dễ dàng có được những hiểu biết kỹ thuật cần thiết cho các quyết định thiết kế sáng suốt.

Structure Designer – Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

Structure Designer với giải pháp ABAQUS

Thiết kế mô phỏng cho SOLIDWORKS, người dùng được hỗ trợ bởi công nghệ mô phỏng ABAQUS Realistic đã được chứng minh trong giao diện người dùng liền mạch và giao diện người dùng mới trong nền tảng 3DEXPERIENCE.

Phần mềm mô phỏng dựa trên đám mây

Structure Designer được phát triển với các nhà thiết kế trong tâm trí. Quá trình thiết kế được tạo thành từ việc lặp lại nhiều lần, điều gì xảy ra nếu ý tưởng chuyển giao từ sản phẩm đến sản xuất. Với thiết kế kết cấu, bất kỳ nhà thiết kế nào cũng có thể đánh giá sản phẩm cho mỗi lần lặp lại thiết kế để cải thiện hiệu suất sản phẩm và giảm thời gian và chi phí cho quá trình phát triển sản phẩm.
Structure Designer cung cấp các tính năng phân tích tuyến tính tĩnh (linear static), tần số tự nhiên (natural frequency), buckling and steady state thermal simulation (mô phỏng nhiệt ở điều kiện ổn định) khả năng cho kinh nghiệm thử nghiệm sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả.

Capabilities ( Khả năng)

Structure Designer – Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

Bằng cách tăng tốc áp dụng mô phỏng trong thiết kế, thiết kế kết cấu sử dụng công nghệ mô phỏng tinh vi để tự động đưa ra các tùy chọn có ý nghĩa và trực quan để tích hợp sản phẩm nhanh trong kỹ thuật.Tinh chỉnh thích ứng đảm bảo kết quả chất lượng cao cho mỗi mô phỏng.
Là một phần mở rộng tự nhiên của trải nghiệm thiết kế trên nền tảng 3DEXPERIENCE, Nhà thiết kế kết cấu cho phép người dùng nghiên cứu trạng thái sản phẩm và nghiên cứu hiệu suất và độ bền của các tùy chọn thiết kế khác nhau, tất cả từ trong môi trường thiết kế quen thuộc của họ. Nó cung cấp:

 • Tính toán nhanh dựa trên mô phỏng tuyến tính để có được nhu cầu của người dùng nhanh nhất có thể trong quá trình thiết kế.
 • Ứng suất tuyến tính, tần số, trạng thái ổn định nhiệt và mô phỏng uốn trên các chi tiết khối (solid) và lắp ráp khối cho khả năng mô phỏng thiết kế đặc biệt
 • Kết nối thông thường giữa các thành phần có sẵn: pin, spring, rigid, bonded
 • Tự động phát hiện liên lạc để thiết lập chính xác và nhanh chóng
 • Biến dạng, liên lạc gián đoạn giữa các chi tiết
 • Tự động tạo lưới phù hợp với sàng lọc thích ứng có sẵn với điều khiển cục bộ được bật
  Licensing cho phép nhúng (tới 4 cores) cho phép người dùng chạy mô phỏng trên máy nội bộ bất cứ lúc nào.

Một chi tiết của danh mục SIMULIA hoàn chỉnh

Structure Designer là một trong những vai trò trong danh mục đầy đủ của SIMULIA 3DEXPERIENCE để các công ty sản xuất có thể tìm giải pháp thích hợp cho nhu cầu phát triển của họ trong cùng một giao diện người dùng. Từ Mô phỏng thiết kế đến Tối ưu hóa thiết kế đến Mô phỏng đa mô hình đến Quản lý quá trình mô phỏng, SIMULIA cung cấp các ứng dụng mô phỏng thực tế cho phép người dùng khám phá hành vi sản phẩm trong thế giới thực.

Structure Designer – Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

Những lợi ích của Structure Designer

Tương tác giữa CAD & PLM

Structure Designer – Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

Với Structure Designer, người dùng xây dựng mô hình mô phỏng trực tiếp trên hình học thiết kế. Sự kết hợp chặt chẽ với CATIA và SOLIDWORKS có nghĩa là mô phỏng và CAD luôn được đồng bộ hóa ngay cả sau khi thay đổi thiết kế. Nó cung cấp quyền truy cập vào công nghệ mô phỏng tiên tiến trong một giao diện nhất quán và trực quan.

Sophisticated mesh control

Structure Designer – Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

Trải nghiệm người dùng Structure Designer được thiết kế để tăng tốc đáng kể việc áp dụng mô phỏng trong quá trình thiết kế. Công nghệ mô phỏng tinh vi được sử dụng tự động, trong khi các tùy chọn được trình bày cho người dùng có ý nghĩa và trực quan để tích hợp sản phẩm nhanh trong quy trình kỹ thuật.
Chìa khóa là tự động hóa với điều khiển. Lưới phần tử hữu hạn được tạo tự động và có thể được tinh chỉnh dễ dàng với điều khiển lưới cục bộ trên hình học.

Giao tiếp với nhóm của bạn

Structure Designer – Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

Structure Designer là một phần của sự hợp tác tự nhiên của quá trình thiết kế và được xây dựng trên nền tảng đổi mới xã hội của nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes.

Tất cả các bên liên quan phát triển sản phẩm, từ nhóm thiết kế đến nhà cung cấp và khách hàng, có thể liên lạc thông suốt bất cứ nơi nào họ có thể để xem xét kết quả mô phỏng cho các quyết định kinh doanh và kỹ thuật được thông báo. Ưu đãi trên đám mây giúp giảm tổng chi phí sở hữu, tăng tính linh hoạt và cho phép triển khai nhanh chóng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.
ViHoth dịch
Nguồn: Javelin Tech

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Số 17, Lô 5 Khu Báo Nhân Dân, Tòa Xuân Phương Quốc Hội, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  http://gstarcad.vn  Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Structure Designer – Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giáo trình SOLIDWORKS surface nâng cao: những kỹ năng có thể bạn chưa biết - Part 1

  Khi đến với thiết kế sản phẩm bằng phần mềm SOLIDWORKS, các công cụ mô hình hóa bề mặt có thể giúp người dùng tạo ra các hình dạng và hình học khác nhau một cách dễ dàng. Dưới đây là một số tùy chọn trong surface nâng cao mà bạn có...
  Chi tiết
 •  
   

  Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

  Collaborative Designer for SOLIDWORKS kết nối SOLIDWORKS 3D CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE®. Nhà thiết kế có thể lưu dữ liệu thiết kế của SOLIDWORKS một cách an toàn và truy cập nó bất cứ lúc nào bằng trình duyệt
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển