Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm VIMF Bình Dương tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 4 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phiên bản lần thứ 4 của chuỗi sự kiện diễn ra tại Bình Dương trưng bày trên diện tích 10.000 m2. Quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ (trong đó có ViHoth) cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 15.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác.

ViHoth đã trưng bày sản phẩm SolidCAM – Giải pháp CAM độc đáo

 • SolidCAM là phần mềm CAM tích hợp hàng đầu chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor, với dự tích hợp liền mạch và khả năng kết hợp đường dẫn công cụ đầy đủ.
 • SolidCAM là CAM duy nhất có giải pháp iMaching được cấp bằng sáng chế và hỗ trơ tất cả chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Mill-Turn tiên tiến, bao gồm Swiss-Type.

ViHoth đã giới thiệu tới Quý khách hàng tham dự những Tính năng gia công mới nhất của SolidCAM. Bên cạnh đó, quý khách có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ ViHoth. Gian hàng trưng bày sản phẩm của ViHoth ở vị trí Booth – 47.

Hình ảnh của ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022

Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

ViHoth đơn vị có gian hàng đẹp nhất triển lãm VIMF Bình Dương

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Gian Hàng của ViHoth Corp tại Booth 47

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Khách hàng tham quan tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Khách hàng tham gia tham quan tạo Booth

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Khách hàng Ký hợp đồng mua hàng tại Booth

ViHoth gửi lời Cảm ơn tới Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Booth trưng bày số 47 tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương (WTC Expo) từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2022.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ReSharper C++ - Phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển C ++

  Phần mềm ReSharper C++ là giải pháp đi đầu trong phát triển C ++, nhanh chóng phát hiện lỗi và mã không hiệu quả để sửa chữa và tái cấu trúc.
  Chi tiết
 •  
   

  Các lỗi thường gặp khi sử dụng SOLIDWORKS ViewAnimData.xml

  Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng SOLIDWORKS hiển thị thông báo gây khó chịu khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Về cơ bản, thông báo này xuất hiện trong quá trình Lưu bản vẽ (bao gồm cả chi tiết đơn – Part, lắp ráp – Assembly,...
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022

  Từ ngày 06 – 09/07/2022, ViHoth sẽ tham dự Triển Lãm MTA Vietnam 2022– tại Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.ViHoth trân trọng kính mời quý vị...
  Chi tiết
 •  
   

  Tạo các khóa học PhpStorm với EduTools

  Giờ đây, bạn có thể tạo các khóa học PhpStorm! Chức năng này có sẵn khi phát hành plugin EduTools v2022.2, miễn phí và có thể được cài đặt trong PhpStorm chỉ trong vài cú nhấp chuột..
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDCAM phần mềm gia công CNC phay tiện tốt nhất

  SolidCAM phần mềm gia công CNC phay tiện cung cấp gói phần mềm OEM tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM Milling/Turning giúp khách hàng có thể sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế 3D và gia công CNC với chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao cho gia công phay, tiện 2 trục, 3 trục, 4 trục hay 5 trục.
  Chi tiết