Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm VIMF Bình Dương tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 4 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phiên bản lần thứ 4 của chuỗi sự kiện diễn ra tại Bình Dương trưng bày trên diện tích 10.000 m2. Quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ (trong đó có ViHoth) cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 15.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác.

ViHoth đã trưng bày sản phẩm SolidCAM – Giải pháp CAM độc đáo

 • SolidCAM là phần mềm CAM tích hợp hàng đầu chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor, với dự tích hợp liền mạch và khả năng kết hợp đường dẫn công cụ đầy đủ.
 • SolidCAM là CAM duy nhất có giải pháp iMaching được cấp bằng sáng chế và hỗ trơ tất cả chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Mill-Turn tiên tiến, bao gồm Swiss-Type.

ViHoth đã giới thiệu tới Quý khách hàng tham dự những Tính năng gia công mới nhất của SolidCAM. Bên cạnh đó, quý khách có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ ViHoth. Gian hàng trưng bày sản phẩm của ViHoth ở vị trí Booth – 47.

Hình ảnh của ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022

Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

ViHoth đơn vị có gian hàng đẹp nhất triển lãm VIMF Bình Dương

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Gian Hàng của ViHoth Corp tại Booth 47

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Khách hàng tham quan tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Khách hàng tham gia tham quan tạo Booth

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Khách hàng Ký hợp đồng mua hàng tại Booth

ViHoth gửi lời Cảm ơn tới Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Booth trưng bày số 47 tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương (WTC Expo) từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2022.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ReSharper C++ - Phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển C ++

  Phần mềm ReSharper C++ là giải pháp đi đầu trong phát triển C ++, nhanh chóng phát hiện lỗi và mã không hiệu quả để sửa chữa và tái cấu trúc.
  Chi tiết
 •  
   

  Các lỗi thường gặp khi sử dụng SOLIDWORKS ViewAnimData.xml

  Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng SOLIDWORKS hiển thị thông báo gây khó chịu khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Về cơ bản, thông báo này xuất hiện trong quá trình Lưu bản vẽ (bao gồm cả chi tiết đơn – Part, lắp ráp – Assembly,...
  Chi tiết
 •  
   

  Có ngay bản nâng cấp SOLIDWORKS 2024 chỉ từ 41 triệu

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp đã mua phần mềm SOLIDWORKS, hãng SOLIDWORKS vừa ra chính sách giá tốt nhất cho Khách hàng từ trước đến nay, chỉ với chi phí 41 triệu, ngân sách đầu tư ban đầu giảm gần 60% so...
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời tham dự ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2024

  SOLIDWORKS Innovation Day 2024 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm quy tụ các chuyên gia hàng đầu về phần mềm SolidWorks trong và ngoài nước. Đây là sự kiện về phần mềm SolidWorks có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại sự kiện SolidCAM World 2023

  SolidCAM World 2023 được tổ chức tại Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ do hãng SolidCAM tổ chức hàng năm. Trong sự kiện này, ViHoth cũng tham gia với tư cách là một trong những đại lý của SolidCAM trên toàn thế giới. Sự kiện SolidCAM World...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023 thông tin mới nhất

  Nhằm giảm thiểu những bất cập không đáng có và tối đa hóa khả năng của hệ thống phần cứng. ViHoth Solutions tổng hợp biên soạn những hướng dẫn cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023, lưu ý hay đề xuất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dùng...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển