Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm VIMF Bình Dương tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 4 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phiên bản lần thứ 4 của chuỗi sự kiện diễn ra tại Bình Dương trưng bày trên diện tích 10.000 m2. Quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ (trong đó có ViHoth) cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 15.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác.

ViHoth đã trưng bày sản phẩm SolidCAM – Giải pháp CAM độc đáo

 • SolidCAM là phần mềm CAM tích hợp hàng đầu chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor, với dự tích hợp liền mạch và khả năng kết hợp đường dẫn công cụ đầy đủ.
 • SolidCAM là CAM duy nhất có giải pháp iMaching được cấp bằng sáng chế và hỗ trơ tất cả chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Mill-Turn tiên tiến, bao gồm Swiss-Type.

ViHoth đã giới thiệu tới Quý khách hàng tham dự những Tính năng gia công mới nhất của SolidCAM. Bên cạnh đó, quý khách có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ ViHoth. Gian hàng trưng bày sản phẩm của ViHoth ở vị trí Booth – 47.

Hình ảnh của ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022

Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.

ViHoth đơn vị có gian hàng đẹp nhất triển lãm VIMF Bình Dương

ViHoth đơn vị có gian hàng đẹp nhất triển lãm VIMF Bình Dương

Gian Hàng của ViHoth Corp tại Booth 47

Gian Hàng của ViHoth Corp tại Booth 47

Khách hàng tham quan tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022

Khách hàng tham quan tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022

Khách hàng tham gia tham quan tạo Booth

Khách hàng tham gia tham quan tạo Booth

Khách hàng Ký hợp đồng mua hàng tại Booth

Khách hàng Ký hợp đồng mua hàng tại Booth

ViHoth gửi lời Cảm ơn tới Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Booth trưng bày số 47 tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương (WTC Expo) từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2022.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ReSharper C++ - Phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển C ++

  Phần mềm ReSharper C++ là giải pháp đi đầu trong phát triển C ++, nhanh chóng phát hiện lỗi và mã không hiệu quả để sửa chữa và tái cấu trúc.
  Chi tiết
 •  
   

  Các lỗi thường gặp khi sử dụng SOLIDWORKS ViewAnimData.xml

  Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng SOLIDWORKS hiển thị thông báo gây khó chịu khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Về cơ bản, thông báo này xuất hiện trong quá trình Lưu bản vẽ (bao gồm cả chi tiết đơn – Part, lắp ráp – Assembly,...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển