Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Phần mềm GoLand 2018.1 - Một cột mốc mới

Bản cập nhật GoLand 2018.1 hỗ trợ một phần Git commit, tích hợp Dep, giúp gỡ lỗi các tiến trình Go cục bộ, cải tiến hỗ trợ Docker Compose

Phiên bản GoLand 2018.1 là một cột mốc quan trọng, vì nó là bản cập nhật lớn đầu tiên cho IDE kể từ khi nó ra mắt cách đây 4 tháng. Bản cập nhật tập trung vào việc hỗ trợ mã hóa, hỗ trợ một phần Git commit, tích hợp Dep, giúp gỡ lỗi các tiến trình Go cục bộ. GoLand 2018.1 cải tiến hỗ trợ Docker Compose, hỗ trợ mã hóa thông minh để chỉnh sửa các tập tin tài nguyên Kubernetes và nhiều hơn nữa.

Phần mềm GoLand 2018.1 – Một cột mốc mới

Phiên bản phần mềm GoLand 2018.1

 

– Go: tích hợp Dep, Run và Debug, Đính kèm trình gỡ lỗi cho các tiến trình cục bộ, chạy nhiều tệp thông qua cấu hình chạy Build; Hỗ trợ mã hóa. Hỗ trợ đầy đủ cho Go 1.10

– Git: Partial Git commits, Abort Rebase, Continue Rebase, và các tác vụ Skip Commit trong pop-up Branches.

– JavaScript & TypeScript: Hỗ trợ đầy đủ cho TypeScript 2.7; Surround với kiểu bảo vệ sửa nhanh; Rename cung cấp một tùy chọn để an toàn đổi tên tập tin là một tính năng tốt; định dạng lại với Prettier; trích xuất một thành phần Vue sắp xếp lại.

– Triển khai: các cải tiến về quy trình Docker Composer; Hỗ trợ mã hoá thông minh để chỉnh sửa tập tin tài nguyên Kubernetes (cả JSON và YAML).

– Dep: Tin tức quan trọng nhất về bản cập nhật phần mềm GoLand 2018.1 là hỗ trợ cho Dep, công cụ quản lý phụ thuộc thử nghiệm chính thức. Cập nhật có khả năng nhập các dự án hiện tại và cũng cung cấp một trình thủ thuật cho dự án để tạo dự án dep mới.

– Tự động nhập liệu: Cơ chế nhập liệu tự động đã được thực hiện thông minh hơn với bản cập nhật GoLand 2018.1, bây giờ chỉ áp dụng nó nếu mã kết quả biên dịch không có lỗi (GO-1730). Nếu mã kết quả không thể áp dụng mà không có lỗi, IDE sẽ nhắc nhở nhanh chóng thêm lệnh nhập khẩu tương ứng – do đó bạn có thể gọi nó bằng tay.

 

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tương lai của ngành sản xuất nội thất với tác động của cuộc cách mạng kỹ thuật số

  IKEA hãng nội thất nổi tiếng của Thụy Điển đã phát hành một ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có thể "ướm thử" những đồ nội thất mà khách hàng muốn mua vào trong không gian căn hộ trước khi khách hàng có quyết định đặt mua chúng.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm IntelliJ IDEA 2018.1 và các cải tiến

  Phiên bản phần mềm IntelliJ IDEA 2018.1 mang lại những cải tiến đáng kể cho các ngôn ngữ được hỗ trợ, các khuôn khổ, công cụ kiểm soát phiên bản, trình gỡ rối, trình biên dịch và trình biên tập.
  Chi tiết
 •  
   

  ReSharper 2021.3 hỗ trợ Visual Studio 2022 Preview và C# 10

  Khoảng một tháng trước, chúng tôi đã xuất bản một bản dựng có hỗ trợ sớm cho Visual Studio 2022 Preview. Theo phản hồi từ người dùng của chúng tôi, ReSharper hoạt động nhanh hơn trong phiên bản x64 mới của Visual Studio.
  Chi tiết
 •  
   

  Học viện JetBrains là gì? Học viện dành cho tổ chức và cá nhân

  Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác trong môi trường học tập dựa trên dự án của chúng tôi được tích hợp...
  Chi tiết
 •  
   

  Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn

  Những người yêu thích tự động hóa hãy vui mừng! Hầu như mọi tính năng của TeamCity đều có sẵn thông qua API RESTful, cho phép bạn tích hợp nó với các ứng dụng của mình hoặc tương tác với nó bằng cách sử dụng các tập lệnh. Tạo dự án. Run builds.. Tải xuống kết quả kiểm tra. Làm bất cứ điều gì bạn muốn - trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

  Bản cập nhật lớn đầu tiên JetBrains Toolbox 2021.1, mang đến nhiều tính năng thú vị và giải quyết một số vấn đề khá rắc rối, tất cả đều có sẵn cùng với đăng ký All Products Pack. Dưới đây là những điểm nổi bật toàn diện của bản phát...
  Chi tiết