Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Phần mềm GoLand 2018.1 - Một cột mốc mới

Bản cập nhật GoLand 2018.1 hỗ trợ một phần Git commit, tích hợp Dep, giúp gỡ lỗi các tiến trình Go cục bộ, cải tiến hỗ trợ Docker Compose

Phiên bản GoLand 2018.1 là một cột mốc quan trọng, vì nó là bản cập nhật lớn đầu tiên cho IDE kể từ khi nó ra mắt cách đây 4 tháng. Bản cập nhật tập trung vào việc hỗ trợ mã hóa, hỗ trợ một phần Git commit, tích hợp Dep, giúp gỡ lỗi các tiến trình Go cục bộ. GoLand 2018.1 cải tiến hỗ trợ Docker Compose, hỗ trợ mã hóa thông minh để chỉnh sửa các tập tin tài nguyên Kubernetes và nhiều hơn nữa.

Phần mềm GoLand 2018.1 – Một cột mốc mới

Phiên bản phần mềm GoLand 2018.1

 

– Go: tích hợp Dep, Run và Debug, Đính kèm trình gỡ lỗi cho các tiến trình cục bộ, chạy nhiều tệp thông qua cấu hình chạy Build; Hỗ trợ mã hóa. Hỗ trợ đầy đủ cho Go 1.10

– Git: Partial Git commits, Abort Rebase, Continue Rebase, và các tác vụ Skip Commit trong pop-up Branches.

– JavaScript & TypeScript: Hỗ trợ đầy đủ cho TypeScript 2.7; Surround với kiểu bảo vệ sửa nhanh; Rename cung cấp một tùy chọn để an toàn đổi tên tập tin là một tính năng tốt; định dạng lại với Prettier; trích xuất một thành phần Vue sắp xếp lại.

– Triển khai: các cải tiến về quy trình Docker Composer; Hỗ trợ mã hoá thông minh để chỉnh sửa tập tin tài nguyên Kubernetes (cả JSON và YAML).

– Dep: Tin tức quan trọng nhất về bản cập nhật phần mềm GoLand 2018.1 là hỗ trợ cho Dep, công cụ quản lý phụ thuộc thử nghiệm chính thức. Cập nhật có khả năng nhập các dự án hiện tại và cũng cung cấp một trình thủ thuật cho dự án để tạo dự án dep mới.

– Tự động nhập liệu: Cơ chế nhập liệu tự động đã được thực hiện thông minh hơn với bản cập nhật GoLand 2018.1, bây giờ chỉ áp dụng nó nếu mã kết quả biên dịch không có lỗi (GO-1730). Nếu mã kết quả không thể áp dụng mà không có lỗi, IDE sẽ nhắc nhở nhanh chóng thêm lệnh nhập khẩu tương ứng – do đó bạn có thể gọi nó bằng tay.

 

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tương lai của ngành nội thất

  IKEA hãng nội thất nổi tiếng của Thụy Điển đã phát hành một ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có thể "ướm thử" những đồ nội thất mà khách hàng muốn mua vào trong không gian căn hộ trước khi khách hàng có quyết định đặt mua chúng.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm IntelliJ IDEA 2018.1 và các cải tiến

  Phiên bản phần mềm IntelliJ IDEA 2018.1 mang lại những cải tiến đáng kể cho các ngôn ngữ được hỗ trợ, các khuôn khổ, công cụ kiểm soát phiên bản, trình gỡ rối, trình biên dịch và trình biên tập.
  Chi tiết
 •  
   

  Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

  Tính đến năm 2019, JetBrains đã giành được hơn 60 giải thưởng uy tín thế giới cho các giải pháp công cụ mà hãng cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PhpStorm, một PHP IDE thông minh và chuyên nghiệp

  PhpStorm có một trình biên tập thực sự “nhận” mã của bạn và hiểu sâu sắc cấu trúc của nó, hỗ trợ tất cả các phiên bản PHP mới nhất cho các dự án tiên tiến hoặc truyền thống
  Chi tiết
 •  
   

  IntelliJ IDEA - Java IDEA thông minh nhất

  IntelliJ IDEA cung cấp trình soạn thảo thông minh, trình phân tích mã và tập hợp mạnh mẽ của refactorings hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình, các khuôn khổ và công nghệ, và đã sẵn sàng để sử dụng.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm WebStorm - Trình biên tập mã thông minh

  Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js.
  Chi tiết