Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm GoLand 2018.1 - Một cột mốc mới

Bản cập nhật GoLand 2018.1 hỗ trợ một phần Git commit, tích hợp Dep, giúp gỡ lỗi các tiến trình Go cục bộ, cải tiến hỗ trợ Docker Compose

Phiên bản GoLand 2018.1 là một cột mốc quan trọng, vì nó là bản cập nhật lớn đầu tiên cho IDE kể từ khi nó ra mắt cách đây 4 tháng. Bản cập nhật tập trung vào việc hỗ trợ mã hóa, hỗ trợ một phần Git commit, tích hợp Dep, giúp gỡ lỗi các tiến trình Go cục bộ. GoLand 2018.1 cải tiến hỗ trợ Docker Compose, hỗ trợ mã hóa thông minh để chỉnh sửa các tập tin tài nguyên Kubernetes và nhiều hơn nữa.

Phần mềm GoLand 2018.1 – Một cột mốc mới

Phiên bản phần mềm GoLand 2018.1

 

– Go: tích hợp Dep, Run và Debug, Đính kèm trình gỡ lỗi cho các tiến trình cục bộ, chạy nhiều tệp thông qua cấu hình chạy Build; Hỗ trợ mã hóa. Hỗ trợ đầy đủ cho Go 1.10

– Git: Partial Git commits, Abort Rebase, Continue Rebase, và các tác vụ Skip Commit trong pop-up Branches.

– JavaScript & TypeScript: Hỗ trợ đầy đủ cho TypeScript 2.7; Surround với kiểu bảo vệ sửa nhanh; Rename cung cấp một tùy chọn để an toàn đổi tên tập tin là một tính năng tốt; định dạng lại với Prettier; trích xuất một thành phần Vue sắp xếp lại.

– Triển khai: các cải tiến về quy trình Docker Composer; Hỗ trợ mã hoá thông minh để chỉnh sửa tập tin tài nguyên Kubernetes (cả JSON và YAML).

– Dep: Tin tức quan trọng nhất về bản cập nhật phần mềm GoLand 2018.1 là hỗ trợ cho Dep, công cụ quản lý phụ thuộc thử nghiệm chính thức. Cập nhật có khả năng nhập các dự án hiện tại và cũng cung cấp một trình thủ thuật cho dự án để tạo dự án dep mới.

– Tự động nhập liệu: Cơ chế nhập liệu tự động đã được thực hiện thông minh hơn với bản cập nhật GoLand 2018.1, bây giờ chỉ áp dụng nó nếu mã kết quả biên dịch không có lỗi (GO-1730). Nếu mã kết quả không thể áp dụng mà không có lỗi, IDE sẽ nhắc nhở nhanh chóng thêm lệnh nhập khẩu tương ứng – do đó bạn có thể gọi nó bằng tay.

 

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tương lai của ngành sản xuất nội thất với tác động của cuộc cách mạng kỹ thuật số

  IKEA hãng nội thất nổi tiếng của Thụy Điển đã phát hành một ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có thể "ướm thử" những đồ nội thất mà khách hàng muốn mua vào trong không gian căn hộ trước khi khách hàng có quyết định đặt mua chúng.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm IntelliJ IDEA 2018.1 và các cải tiến

  Phiên bản phần mềm IntelliJ IDEA 2018.1 mang lại những cải tiến đáng kể cho các ngôn ngữ được hỗ trợ, các khuôn khổ, công cụ kiểm soát phiên bản, trình gỡ rối, trình biên dịch và trình biên tập.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển