Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Phần mềm GoLand 2018.1 - Một cột mốc mới

Bản cập nhật GoLand 2018.1 hỗ trợ một phần Git commit, tích hợp Dep, giúp gỡ lỗi các tiến trình Go cục bộ, cải tiến hỗ trợ Docker Compose

Phiên bản GoLand 2018.1 là một cột mốc quan trọng, vì nó là bản cập nhật lớn đầu tiên cho IDE kể từ khi nó ra mắt cách đây 4 tháng. Bản cập nhật tập trung vào việc hỗ trợ mã hóa, hỗ trợ một phần Git commit, tích hợp Dep, giúp gỡ lỗi các tiến trình Go cục bộ. GoLand 2018.1 cải tiến hỗ trợ Docker Compose, hỗ trợ mã hóa thông minh để chỉnh sửa các tập tin tài nguyên Kubernetes và nhiều hơn nữa.

Phần mềm GoLand 2018.1 – Một cột mốc mới

Phiên bản phần mềm GoLand 2018.1

 

– Go: tích hợp Dep, Run và Debug, Đính kèm trình gỡ lỗi cho các tiến trình cục bộ, chạy nhiều tệp thông qua cấu hình chạy Build; Hỗ trợ mã hóa. Hỗ trợ đầy đủ cho Go 1.10

– Git: Partial Git commits, Abort Rebase, Continue Rebase, và các tác vụ Skip Commit trong pop-up Branches.

– JavaScript & TypeScript: Hỗ trợ đầy đủ cho TypeScript 2.7; Surround với kiểu bảo vệ sửa nhanh; Rename cung cấp một tùy chọn để an toàn đổi tên tập tin là một tính năng tốt; định dạng lại với Prettier; trích xuất một thành phần Vue sắp xếp lại.

– Triển khai: các cải tiến về quy trình Docker Composer; Hỗ trợ mã hoá thông minh để chỉnh sửa tập tin tài nguyên Kubernetes (cả JSON và YAML).

– Dep: Tin tức quan trọng nhất về bản cập nhật phần mềm GoLand 2018.1 là hỗ trợ cho Dep, công cụ quản lý phụ thuộc thử nghiệm chính thức. Cập nhật có khả năng nhập các dự án hiện tại và cũng cung cấp một trình thủ thuật cho dự án để tạo dự án dep mới.

– Tự động nhập liệu: Cơ chế nhập liệu tự động đã được thực hiện thông minh hơn với bản cập nhật GoLand 2018.1, bây giờ chỉ áp dụng nó nếu mã kết quả biên dịch không có lỗi (GO-1730). Nếu mã kết quả không thể áp dụng mà không có lỗi, IDE sẽ nhắc nhở nhanh chóng thêm lệnh nhập khẩu tương ứng – do đó bạn có thể gọi nó bằng tay.

 

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tương lai của ngành nội thất

  IKEA hãng nội thất nổi tiếng của Thụy Điển đã phát hành một ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có thể "ướm thử" những đồ nội thất mà khách hàng muốn mua vào trong không gian căn hộ trước khi khách hàng có quyết định đặt mua chúng.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm IntelliJ IDEA 2018.1 và các cải tiến

  Phiên bản phần mềm IntelliJ IDEA 2018.1 mang lại những cải tiến đáng kể cho các ngôn ngữ được hỗ trợ, các khuôn khổ, công cụ kiểm soát phiên bản, trình gỡ rối, trình biên dịch và trình biên tập.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm GoLand bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  GoLand là một IDE không ngừng phát triển, hiện đại với sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Go. Nó được trang bị hoàn hảo để giúp các nhà phát triển luôn tập trung, bất kể họ đang phát triển các ứng dụng web hiện đại hay các công cụ DevOps....
  Chi tiết
 •  
   

  Mua IntelliJ IDEA bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng phần mềm IntelliJ IDEA bản quyền báo cáo năng suất của họ tăng 23% đến 35%, so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA JetBrains giảm thiểu đáng kể chi phí, gia tăng tỉ suất lợi nhuận.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  Phần mềm JetBrains DataGrip là một IDE đa nền tảng cho SQL và Cơ sở dữ liệu (môi trường cơ sở dữ liệu đa công cụ). Ngoài những lợi ích cung cấp cho các nhà phát triển ( tiết kiệm thời gian để tự động hóa các tác vụ hàng ngày, định vị và sửa lỗi, tận dụng hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng năng suất tổng thể), mua phần mềm DataGrip bản quyền giúp doanh nghiệp trang bị một công cụ sản xuất kinh doanh giá trị.
  Chi tiết