Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm Logopress3 thiết kế khuôn dập

Phần mềm Logopress3 là một phần mềm thiết kế khuôn dập add-on hoàn trên SOLIDWORKS 3D CAD. Phần mềm bao gồm các tính năng phân tích, mô phỏng forming và trải phẳng (blank prediction). Vì thế, nếu thiết kế khuôn dập của bạn liên quan...

Phần mềm Logopress3 là một phần mềm thiết kế khuôn dập add-on hoàn trên SOLIDWORKS 3D CAD. Phần mềm bao gồm các tính năng phân tích, mô phỏng forming và trải phẳng (blank prediction).

Phần mềm Logopress3 thiết kế khuôn dập

Tính năng và lợi ích của phần mềm Logopress 3

Blank Prediction

Chức năng Logopress3 BLANK giúp người dùng dự đoán khoảng trống của các chi tiết 3D forming một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Unbending (Uốn thẳng)

Chỉ trong một vài nhấp chuột, bạn có thể trải phẳng chi tiết của mình và sau đó tạo mô hình ở các giai đọan trung gian, tính năng này cho phép bạn xác định quy trình để tạo bố cục dải.

Strip Layout

Mô đun strip layout (bố cục dải) có thể được sử dụng cho cả khuôn dập liên hoàn khuôn transfer.

Mô đun Round Draw

Mô-đun bố cục dải Logopress ™ cũng bao gồm các tính năng và khả năng tuyệt vời và cụ thể dành riêng cho các chi tiết hình tròn.

Thư viện các chi tiết tiêu chuẩn

Logopress3 bao gồm phần hỗ trợ cấu trúc khuôn dập giúp bạn nhanh chóng mô hình hóa các thành phần chính của khuôn.

Chức năng Tool and Die

Phần mềm thiết kế khuôn dập Logopress3 cũng bao gồm các tính năng mạnh mẽ để tạo ra tất cả các lỗ trong toàn bộ tấm cắt, uốn và tạo hình các lỗ.

Hình ảnh động và Dynamic Interference Detection

Logopress3 bao gồm lệnh Intelligent Animation tự động phát hiện can thiệp và va chạm trong khuôn trong khi hiển thị toàn bộ khuôn đang hoạt động, như thể nó đang được ép, bao gồm cả việc nâng và di chuyển dải theo mỗi lần dập.

123GO (dành cho tất cả người dùng SOLIDWORKS)
Chức năng bổ sung để tăng tốc các quy trình của bạn.

ViHoth Corporation

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm Logopress3 thiết kế khuôn dập
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Logopress là gì? Tổng quan, đặc điểm tính năng của phần mềm thiết kế khuôn dập Logopress.

  Với việc sử dụng phần mềm Logopress, các nhà thiết kế khuôn dập có thể nhanh chóng mô hình hóa dải 3D rắn thực sự một cách rất dễ dàng và hợp lý cho cả khuôn dập tiến và khuôn chuyển. Người dùng cũng dễ dàng nhìn và hiểu cách công cụ được tạo hình trong mô hình 3D hơn so với bản vẽ 2D.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Logopress ProgSim AutoForm mô phỏng quá trình tạo khuôn dập liên hoàn

  Logopress ProgSim AutoForm, giúp các nhà thiết kế khuôn có thể mô phỏng, sửa đổi và xác thực bố cục dải ngay trong SOLIDWORKS.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển