Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

iMachining 3D đối với các chi tiết hình lăng trụ

iMachining 3D làm giảm đáng kể thời gian lập trình cho phay lăng trụ (tính năng nằm trên mặt phẳng) phần, với nhiều hốc, hốc đảo (múi)…Sử dụng iMachining 3D cho các phần lăng trụ, hiệu suất và hiệu quả được tự động tối đa để đạt được thời gian chu kỳ ngắn nhất có thể.iMachining 3D đối với các chi tiết hình lăng trụ

Trong khi lập trình CAM 2.5D yêu cầu người dùng chọn hoặc xác định hình học cho mỗi tính năng (cả chuỗi và chiều sâu) dẫn đến một số hoạt động, iMachining 3D giúp loại bỏ sự cần thiết phải định nghĩa hình học tốn thời gian, bằng cách tự động xác định hình học và độ sâu trực tiếp từ mô hình CAD 3D.

Sử dụng đúng Điệp điều khiển, công nghệ bước tiến thông minh để tối ưu chuẩn bị một phần cho hoàn thiện trong suốt chu trình gia công thô, kết hợp gia công thô và phần còn lại gia công thô trong một hoạt động đơn lẻ.

Ưu điểm của iMachining 3D trong gia công

iMachining 3D sử dụng các bước cắt xuống sâu nhất đầu tiên để loại bỏ phôi thừa cửa mô hình, dẫn đến độ sâu tối ưu khi cắt. Tỷ lệ loại bỏ vật liệu (MRR) và tuổi thọ dao cụ được tối đa hóa.

iMachining 3D thực hiện phân loại thông minh(tối ưu nhóm cắt gọt) để kết hợp thông minh mức độ chiều sâu cắt 2D theo trục Z. Di chuyển cắt ngoài cũng bị giảm theo chiều sâu cắt 3D theo trục Z, và khu vực gia công khu vực đường dẫn công cụ 2D.

iMachining 3D áp dụng định vị thông minh giữa vùng 2D theo trục Z. Di chuyển vị trí 3D dài đều giảm theo trục Z và liên kết để tối ưu hóa gia công 2D khu vực đường dẫn công cụ.

iMachining 3D cung cấp bảo vệ tự động các mô hình mục tiêu để những công cụ lớn có thể được sử dụng trong không gian hạn chế một cách an toàn.

Gia công phần còn lại

Với công cụ nhỏ, bất kỳ số lượng gia công phần còn lại của nguyên công trước được thực hiện gia công lại – có tính đến các mô hình hôi cập nhật, chỉ có khu vực hẹp và góc sẽ được gia công.

Bảo vệ mục tiêu tự động

Để tránh cắt chân những mục tiêu khi làm việc với các công cụ lớn trong không gian hạn chế, iMachining 3D cung cấp bảo vệ tự động của các mô hình mục tiêu.

Bảo vệ tránh va chạm

iMachining 3D điều chỉnh các đường dẫn công cụ để tránh va chạm giữ công cụ và mô hình được cập nhật ở mọi nguyên công.

Nếu không có bảo vệ va chạm, phần mở rộng của các công cụ khỏi bộ phận giữ sẽ cần phải thực hiện lâu hơn tốn kém hơn.

Bằng cách sử dụng một phần mở rộng ngắn hơn của công cụ khỏi bộ phận giữ, các công cụ ngắn hơn và mạnh mẽ hơn có thể chạy nhanh hơn và tích cực hơn.

Gia công tinh phần lăng trụ với Pocket tự động nhận diện

Pocket tự động nhận diện tất cả các hốc (với độ sâu khác nhau và ở các cấp độ khác nhau), và thực hiện cắt gọt kết thúc trong một hoạt động đơn lẻ, làm giảm đáng kể thời gian lập trình gia công.

Pocket nhận diện tự động lựa chọn tối ưu và hoàn thiện các tính năng hốc trong một hoạt động đơn lẻ.

Hoàn thiện được thực hiện bằng cách sử dụng mô hình (đường viền).

ViHoth Corp.

Đại lý ủy quyền phân phối SolidCAM tại Việt Naml

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  iMachining 3D SolidCAM

  Các thuật toán nâng cao của công nghệ iMachining SolidCAM mang đến tiến bộ tuyệt vời cho Phay 3D. Với tính năng tự động hóa và công nghệ sáng chế thông minh, độc đáo, iMachining SolidCAM là phần mềm CAM mang lại cho bạn nhiều tiền nhất và là phần mềm CAM tốt nhất cho các máy CNC phay - tiện nâng cao, máy CNC Swiss Type.
  Chi tiết
 •  
   

  Gia công phay SolidCAM 2.5D Milling

  Giải pháp gia công phay SolidCAM đặt các giải pháp lập trình 2.5D mạnh mẽ nhất trong tầm tay của bạn, ngay bên trong hệ thống CAD của bạn. SolidCAM giải pháp gia công phay tối ưu nhất hiện nay đang được ViHoth phân phối.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

  Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?
  Chi tiết
 •  
   

  MasterCAM hay SolidCAM là phần mềm gia công phay tiện tốt nhất

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS – Giải pháp CAM tuyệt vờiSolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển