Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Gia công phay SolidCAM 2.5D Milling

Giải pháp gia công phay SolidCAM đặt các giải pháp lập trình 2.5D mạnh mẽ nhất trong tầm tay của bạn, ngay bên trong hệ thống CAD của bạn. SolidCAM giải pháp gia công phay tối ưu nhất hiện nay đang được ViHoth phân phối.

Giải pháp gia công phay SolidCAM đặt các giải pháp lập trình 2.5D mạnh mẽ nhất trong tầm tay của bạn, ngay bên trong hệ thống CAD của bạn. SolidCAM giải pháp gia công phay tối ưu nhất hiện nay đang được ViHoth phân phối.

Những điều cần biết về gia công phay SolidCAM 2.5D Milling

Ngoài 2.5D gia công phay mạnh mẽ như Profiling, hốc và khoan thì 2.5D SolidCAM còn bao gồm:

– Lựa chọn hình học đơn giản sử dụng bản phác thảo CAD, tính năng nhận diện tự động và tính năng xâu chuỗi tiên tiến (Bù trừ, Cắt, mở rộng) cho phép thay đổi trong hình học mà không thay đổi các mô hình CAD.

– Làm việc trực tiếp trên các phần, cụm lắp ráp, và sketch hình học để xác định các hoạt động gia công CNC của bạn.

– Gia công vật liệu còn lại cắt vật liệu còn để lại từ một nguyên công trước đó.

– Chamfering, bằng cách sử dụng hình học được xác định trong gia công Pocket.

– Hoạt động gia công bên trong và bên ngoài tiêu chuẩn.

– Gia công cho các khe đặc biệt, cắt xén bởi một công cụ T-slot tool

– Khắc biên dạng hoặc khắc chữ trên bề mặt và được sử dụng để kẻ đường viền.

– Đường Cong 3D thúc đẩy công cụ dọc theo một đường cong 3D, cắt bộ phận ở những độ sâu khác nhau.

– Khả năng hoạt dộng của máy quay quanh 1 trục từ dịch chuyển đến dịch chuyển quay.

– Khả năng lập trình dễ dàng trong 2.5D với sự hỗ trợ của toàn diện, chức năng giúp đỡ đồ họa chuyên sâu.

Làm việc trực tiếp trong CAD của bạn

Nhanh chóng và dễ dàng làm việc trên các bộ phận, lắp ráp của bạn và hình học sketch để xác định các hoạt động gia công CNC của bạn, thậm chí đặt công cụ và các thành phần cho mô phỏng đầy đủ.

CAM quản lý

Đường dẫn công cụ CNC được lưu trữ như là hoạt động trong quản lý CAM tương tự như những giao diện khác, cảm nhận và vị trí của cây tính năng SOLIDWORKS. Ngăn chặn, cắt, sao chép, dán, mô phỏng, tạo ra G-Code và sắp xếp lại bất cứ lúc nào trực tiếp từ trình quản lý CAM.

Face Milling

Dễ dàng gia công mặt phẳng bằng đường bao, xoắn ốc và sử dụng một đường biên dạng. Mở rộng, sự chồng chéo, và dẫn vào/ra sẽ tự động được áp dụng gia công toàn bộ mặt phẳng, với cách tiếp cận công cụ từ bên ngoài.

Phay Profiles

Profiles không thể cắt được nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn như SolidCAM bao gồm nhiều công thô và phần tinh được thiết kế để đơn giản hóa quá trình lập trình. Tiết kiệm thời gian với những thay đổi tích hợp profiles hình học (bù, cắt, mở rộng) cho phép thay đổi hình học mà không chỉnh sửa mô hình CAD.

Pocket Phay

SolidCAM cung cấp cho bạn sức mạnh để gia công không giới hạn số lượng của hốc kín và hở và các hốc đảo. Phay Pocket bao gồm Contour, Hatch và Plunging, trong khi tùy chọn thì bờ hốc cũng được lựa chọn để bảo vệ an toàn gia công vật liệu

Chamfer

Loại bỏ góc cạnh trong hoạt động Pocket và Profile nhanh hơn và dễ dàng hơn với SolidCAM chamfering.Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng các hình học chọn giống như Profile và Pocket cho chamfer các mô hình cạnh và không bị thay đổi mô hình thực tế.

Drilling

SolidCAM cung cấp các giải pháp khoan hoàn chỉnh và khai thác có sẵn như là chu kỳ chuẩn, trong khi chu kỳ tuỳ chỉnh cũng có sẵn. Để tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả gia công.

Drilling Recognition

Tiết kiệm thời gian để chọn hình học bằng cách tự động nhận diện lỗ và nhóm lỗ từ mô hình rắn, với các tùy chọn để thiết lập các tiêu chí cụ thể và tự thêm hoặc loại bỏ các tính năng. Một hoạt động nhận diện khoan duy nhất có thể tự động hóa quá trình của bạn cho nhóm gia công lỗ trên cấp độ khác nhau và độ sâu, tinh và giảm số lượng các hoạt động và tiết kiệm thời gian gia công.

Pocket Recognition

Tiết kiệm thời gian lựa chọn hốc bằng cách lựa chọn hốc tự động nhận biết trong mô hình CAD.Tất cả các phương pháp và các tùy chọn của các hoạt động Pocket tiêu chuẩn có sẵn, kết hợp với các kích thước khác nhau và độ sâu được nhận diện và xác định tự động.

Thread Milling

Chuyển phức tạp của Thread Milling bằng cách dễ dàng gia công Thread bên trong và bên ngoài tiêu chuẩn với độ sâu cắt khác nhau (lên đến hơn 3 bước), dẫn đầu trong các phương pháp điều chỉnh góc bắt đầu

3D Contour

Một mức độ vượt 2.5D, thúc đẩy công cụ của bạn dọc theo một đường cong 3D, cắt mô hình ở độ sâu khác nhau và thậm chí tự động vát cạnh mô hình nếu muốn.

T-Slot Máy

Đơn giản hóa các nguyên công đôi khi khó khăn của các khe bên với cắt xén, sử dụng một công cụ T-Slot Milling. Chỉ cần nhấp vào mặt trên và dưới của các khe bên, và SolidCAM tự động tính toán độ sâu và bước tiến.

Engraving

Khắc dòng chữ đơn và các phông chữ True Type (độ nét tăng gấp đôi) trên mặt phẳng và được bao bọc, sử dụng điền vào khu vực lựa chọn phương pháp (Hatch / Contour) và khắc đường giữa

C-Axis Wrap

Dễ dàng gia công biên dạng quấn quanh một trục quay của chuyển động thẳng để di chuyển trục C.

REST Material Machining

Bỏ qua “máy cắt” và lập trình phức tạp bằng cách cho phép gia công lại vật liệu, tự động loại bỏ phôi còn lại trong chi tiết mà một công cụ trước đó không phù hợp.

Tự động biên dạng bù trừ để duy trì dung sai

2.5D SolidCAM cho phép người dùng thêm offsets để Pocket & Slot hình học để duy trì dung sai, mà không xác định hình dạng mới.

Biên dạng: Tự động Curve theo biên dạng được chọn bởi tiếp tuyến & Delta Z

Tạo hình học chuỗi là vô cùng mạnh mẽ với SolidCAM. Lựa chọn đường curve theo biên dạng cho phép người dùng sử dụng một sự kết hợp của Tangent và Delta Z chức năng lựa chọn để tạo ra chuỗi nhiều biên dạng.

Chu kỳ Toolbox

Một chu kỳ hộp công cụ rất hữu ích và thuận tiện cung cấp chuyên dụng, cài sẵn dưới hoạt động cho các khe, góc, bề mặt, v.v…

ViHoth

Đại lý phân phối ủy quyền của SolidCAM giải pháp gia công phay tốt nhất tại Việt Nam

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  iMachining 3D đối với các chi tiết hình lăng trụ

  iMachining 3D làm giảm đáng kể thời gian lập trình cho phay lăng trụ (tính năng nằm trên mặt phẳng) phần, với nhiều hốc, hốc đảo (múi)…Sử dụng iMachining 3D cho các phần lăng...
  Chi tiết
 •  
   

  AFRM - Tự động nhận diện và gia công

  Tự nhận diện hốcThay vì chạy gia công từng hốc trong một hoạt động riêng biệt, AFRM tự động tìm kiếm phân tích các mô hình CAD cho tất cả các đặc tính được xác định là...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

  Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?
  Chi tiết
 •  
   

  MasterCAM hay SolidCAM là phần mềm gia công phay tiện tốt nhất

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS – Giải pháp CAM tuyệt vờiSolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển