Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Gia công chi tiết đa diện Indexial Multi-Sided Machining

SolidCAM đặc biệt mạnh trong gia công 4/5 trục gia công chi tiết đa diện Indexial Multi Sided Machining SolidCAM cung cấp một cách hiệu quả và dễ dàng để lập trình trên nhiều bề mặt của một chi tiết. Cùng khám phá thông tin chi tiết...

SolidCAM đặc biệt mạnh trong gia công 4/5 trục gia công chi tiết đa diện Indexial Multi Sided Machining SolidCAM cung cấp một cách hiệu quả và dễ dàng để lập trình trên nhiều bề mặt của một chi tiết. Cùng khám phá thông tin chi tiết về khả năng gia công chi tiết đa diện của SolidCAM. Multi-Sided Machining hỗ trợ gia công những chi tiết đa diện trên các máy 4 trục (3+1) hoặc 5 trục (3+2). Chi tiết sau khi xoay đến đúng hướng cần gia công sẽ đứng yên và để 3 trục X Y Z hoạt động.

Sức mạnh của SolidCAM gia công chi tiết đa diện

Công cụ giúp xác định hệ thống tọa độ nhanh và dễ sử dụng

Bạn mệt mỏi với việc xử lý các hướng cần gia công, mất thời gian cho thao tác gá đặt nhiều lần và phải cần đến các loại đồ gá đặc biệt, chuyên dụng? Giải pháp gia công Index trong SolidCAM sẽ giải quyết các vấn đề đó.

Với gia công Index trong SolidCAM, ngoài gốc chính là gốc sẽ thiết lập trên máy gia công, chúng ta sẽ tạo thêm các gốc phụ. Các gốc này sẽ có trục Z vuông góc với mặt cần gia công. SolidCAM cung cấp các công cụ hỗ trợ việc thiết lập và quản lý góc tọa độ dể dàng.

Quản lý góc tọa độ dể dàng

Quản lý góc tọa độ dể dàng

+ Xác định CoordSys một cách nhanh chóng, chỉ cần chọn một bề mặt và tiếp tục lập trình chi tiết của bạn. Ngoài ra bạn có thể xoay mô hình 3D đến vị trí bất kỳ và tạo góc tọa độ có trục Z trùng với hướng nhìn đó.

Xác định CoordSys một cách nhanh chóng trong gia công chi tiết đa diện

Xác định CoordSys một cách nhanh chóng trong gia công chi tiết đa diện

+ “Select face” của SolidCAM là phương pháp nhanh nhất để xác định góc tọa độ mới.

Xác định góc tọa độ mới

Xác định góc tọa độ mới

+ Công cụ quản lý hệ thống góc tọa độ theo dõi tất cả dữ liệu cần thiết cho từng hướng công cụ.

+ Solid Verify simulation hiển thị giá đỡ và đồ gá của dụng cụ, cùng với việc loại bỏ vật liệu cho tất cả các hoạt động gia công.

+ SolidCAM gia công chi tiết đa diện cung cấp cho bạn cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để lập trình trên nhiều mặt của một chi tiết.

 G-code tương thích với các dòng máy đa trục

Cho phép tùy chỉnh Post Processor với sự hỗ trợ của các chuyên gia từ SolidCAM giúp chương trình sau khi xuất ra máy có thể hoạt động sau một vài lần chạy thử.

Hỗ trợ Post Processor cho tất cả các dòng máy đa trục như: Fanuc, Siemens, Heidenhain, Mitsubishi, Mazak,…

Đối với bộ điều khiển có chức năng xoay mặt phẳng hoặc xoay tọa độ nâng cao, bộ post processor của SolidCAM được xây dựng để sử dụng các chức năng CNC nâng cao này (Ví dụ Fanuc là G68.2). Nếu máy CNC không có các chức năng này, người dùng có thể nhập vị trí chi tiết bên trong SolidCAM và nó sẽ xử lý tất cả các phép biến đổi G-Code cho mỗi lần quay.

Gia công chi tiết đa diện cho tất cả các dòng máy đa trục

Gia công chi tiết đa diện cho tất cả các dòng máy đa trục

Triết lý của chúng tôi đối với gia công chi tiết đa diện indexial milling: từ phần mềm đến G-Code, hãy thực hiện quá trình phay theo thông số giống như đối với phay 3 trục. Người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ chức năng hoặc thủ thuật đặc biệt nào bên trong phần mềm để gia công các chi tiết nhiều mặt.

https://camsolutions.vn/

ViHoth đại lý phân phối SolidCAM chính hãng tại Việt Nam

TRỤ SỞ VIHOTH- ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN SOLIDCAM VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 17, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Tòa Xuân Phương Quốc Hội, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797.0256 | Hotline: 0982018497

Email: solidcam@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Mr. Do Tien

Họ và tên đầy đủ: Mr. Đỗ Văn Tiến với hơn 5 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?

  Các SOLIDWORKS 2022 add-in như Electrical, Simulation, Flow Simulation, Visualize, Inspection có những tính năng và cải tiến gì mới để hỗ trợ quy trình thiết kế - sản xuất các dự án máy, công nghiệp được trơn tru và mang lại hiệu suất...
  Chi tiết
 •  
   

  Lưu và khôi phục cài đặt trong SolidWorks

  Để có thể tạo, chỉnh sửa và lưu trữ lại cài đặt giúp ích rất nhiều cho các nhà thiết kế trong quá trình nâng cấp hoặc cài đặt mới phần mềm. Việc dễ dàng sao lưu và khôi phục cài đặt trong SolidWorks giảm thiểu được thời gian thiết...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển