Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản...

Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản trở thời gian phát huy những ý tưởng sáng tạo, nhất là đối với những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Hãy xem khả năng hỗ trợ thiết kế ngoại thất nhanh của phần mềm SOLIDWORKS đã giúp công ty Extremis đạt được thành công như thế nào?

Extremis – Nhà sản xuất đồ gỗ ngoại thất

Extremis là một nhà sản xuất đồ gỗ ngoại thất. Công ty có trụ sở tại Bỉ tạo ra và xây dựng những bộ đồ gỗ trang trí sáng tạo cho các khu vườn, sân hiên và không gian công cộng. Liên tục giành giải thưởng thiết kế, họ là một công ty đã quen với thành công.
Hơn nữa, công ty có thành tích như vậy một phần thuộc về SOLIDWORKS.

Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

Thiết kế ngoại thất nhanh là một yếu tố quan trọng của thành công

Thiết kế sáng tạo và sản phẩm chất lượng cùng với kế hoạch chính xác đưa thương hiệu của nhà sản xuất lên một cấp độ khác. Extremis là bậc thầy về điều này, đó là lý do tại sao họ sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD để thiết kế các sản phẩm của họ. Bản sao chính xác giống như thật của vật liệu có nghĩa là họ có thể thiết kế mọi khía cạnh của sản phẩm trong phần mềm.
Khả năng tinh chỉnh các thiết kế một cách nhanh chóng tăng tốc quá trình thiết kế rất lớn, giúp tiết kiệm hàng giờ đồng hồ. Nhóm của Extremis có thể thử các vật liệu khác nhau chỉ bằng một nút bấm. SOLIDWORKS với khả năng sáng tạo để cải thiện sản phẩm của họ trong một phần nhỏ thời gian cần thiết để sản xuất một nguyên mẫu.

Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

Extremis đã sử dụng những giải pháp nào của SOLIDWORKS?

Nói về các nguyên mẫu, Extremis nhận thấy rằng việc thiết kế của họ trong phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD có nghĩa là giảm chất thải rất lớn. Việc có các kế hoạch sản xuất ngoại thất trong SOLIDWORKS sẽ tránh được sự phức tạp và rủi ro trong thiết kế – và một kế hoạch chi tiết ảo có chi phí thấp hơn đáng kể so với một nguyên mẫu vật lý.
Với thông tin xây dựng và mọi bộ phận cấu thành được tích hợp trong phần mềm, Extremis có thể giao tiếp trực tiếp và trực quan với các nhà cung cấp về các bộ phận chính xác cần thiết mà không có nguy cơ xảy ra lỗi.

Tuy nhiên, không có vấn đề gì về năng suất, phương pháp sản xuất của Extremis sử dụng công nghệ máy CNC, một bộ công cụ máy tính phức tạp để thực hiện các thiết kế phức tạp theo lệnh. SOLIDWORKS là chìa khóa để các thiết kế có thể được thực hiện nhanh chóng và chính xác bằng máy.
Thiết kế ngoại thất thành công cần đến những phần mềm render tốc độ cao và chất lượng. Extremis tận dụng tối đa các khía cạnh tiếp thị của SOLIDWORKS Visualize. Với các kết xuất quang học giống như thật được lấy thẳng từ CAD, đây là một cách thông minh và tiết kiệm để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt về các sản phẩm xuất hiện. Điều đó cực kỳ quan trọng đối với một sản phẩm được xây dựng trên sự cân bằng về chức năng và kiểu dáng.

Từ thiết kế đến kế hoạch chi tiết đến tiếp thị và sản xuất, SOLIDWORKS tự hào đã hỗ trợ các công cụ của Extremis cho sự kết hợp với nhau.

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ứng dụng GstarCAD Mechanical trong ngành cơ khí chế tạo

  GstarCAD Mechanical là phần mềm thiết kế và vẽ chuyên nghiệp được chế tạo đặc biệt cho lĩnh vực cơ khí chế tạo. Cho dù bạn đang phải đối mặt với loại nhiệm vụ thiết kế nào, GstarCAD Mechanical sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS ROUTING là gì?

  Với SOLIDWORKS Routing, bạn sẽ tận hưởng hiệu quả thiết kế cao hơn, thiết kế tốt hơn, độ chính xác của BOM được cải thiện, thời gian tiếp thị nhanh hơn và chi phí thấp hơn.
  Chi tiết
 •  
   

  Điểm cốt lõi của một quy trình sản xuất CAD/CAM thành công

  Mọi chuỗi quy trình sản xuất CAD/CAM luôn chỉ thành công khi giải quyết được tốt mắt xích yếu nhất của nó. Việc chuyển đổi các ý tưởng thiết kế khái niệm thành công nghệ gia công là một điểm yếu tiềm ẩn.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế đạo cụ biểu diễn sân khấu bằng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD

  Phần mềm thiết kế 3D CAD SOLIDWORKS ngày càng phát huy trong nhiều ứng dụng của các lĩnh vực ngoài công nghiệp: kiến trúc, nội thất, thời trang, điện ảnh và giờ đây cả lĩnh vực thiết kế đạo cụ biểu diễn sân khấu...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất phụ kiện nội thất rút ngắn 30% thời gian với SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS 3D CAD đang ngày càng trở thành một công cụ thiết kế hiệu quả cho ngành công nghiệp nội thất và sản xuất phụ kiện nội thất.Vì sao SOLIDWORKS được chọn cho sản xuất phụ kiện nội thất?Cuộc đua đến thị trường trải dài trên...
  Chi tiết
 •  
   

  SolidCAM gia công 5 trục tốt nhất cho nhà máy đùn ép nhôm danh tiếng

  SolidCAM đã được triển khai như là phần mềm CAM hàng đầu trong nhiều công ty kỹ thuật hàng đầu trên toàn thế giới, vì SolidCAM không chỉ là hệ thống CAM mạnh nhất hiện có mà còn là giải pháp CAM tích hợp hàng đầu. SolidCAM cung cấp...
  Chi tiết